luật chơi bài tiến lên miền nam Trái cây hoang dã

Cuối cùng, đây là loại khe theo chủ đề trái cây mà chúng ta muốn thấy từ Endorphina!Nó là cả hành động được đóng gói và vui vẻ, với 50 dòng, 5 cuộn, trò chơi miễn phí, phân tán, hoang dã, xếp chồng và trò chơi rủi ro.Không có gì bí mật rằng chúng tôi đã không thực sự say sưa về các vị trí theo chủ đề trái cây khác của phần mềm Endorphina trong quá khứ (trái cây tươi, trái cây tươi hơn, tươi lấp lánh và cực kỳ tươiSlot hứa hẹn sẽ là một trò chơi bóng hoàn toàn mới.

 

Chi tiết khe
Cuộn
5 (3)
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
không
Trò chơi thưởng
không
Vòng quay miễn phí
10 vòng quay miễn phí
Số nhân
không
RTP
96%
Cấp tiến
không

Đồ họa khe cắm trái cây hoang dã

Khả năng không có hoàn toàn hoang dãNhà cung cấp trò chơi Endorphina là những chuyên gia khi nói đến việc biến các chủ đề cũ trên đầu của họ và thêm một bước ngoặt của bất thường, vị trí trực tuyến này cũng không ngoại lệ. Nằm trên khe video Dusty, Wood và Metal Fruits Fruits Fruits, bắn người chơi vào quá khứ của miền Tây hoang dã với một bộ sưu tập tuyệt đẹp của các biểu tượng lâu đời và nhạc đồng quê và âm nhạc theo chủ đề phương Tây.

Các lỗ đạn trong các hoạt hình chiến thắng và chiến thắng cho chúng ta một lời nhắc nhở tinh tế về sự nguy hiểm của miền Tây hoang dã khi các đường bet đặt ra, trong khi âm nhạc mang đến cho người chơi trải nghiệm lạc quan và tiếp thêm sinh lực mà đồ họa lâu đời và hoàn hảo, với Sepia Overtones.

Khe trực tuyến này trông tuyệt vời. Khe cắm video của Wild Fruits có thể được phát trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính trong trình duyệt chơi với chúng tôi ở đây.

Biểu tượng trái cây hoang dã và Paytable

Các biểu tượng có nhiều mục yêu thích của khe cổ điển và được mô tả là những bức tranh tường cũ kỹ, mờ nhạt để làm tròn bối cảnh lịch sử. Chúng bao gồm:

  • Số 7: Biểu tượng giá trị cao nhất ở 1.000 đồng cho 5.
  • Dừa và dưa hấu: Một trong những biểu tượng ngon ngọt này sẽ cung cấp 500 đồng cho 5.
  • Nho, quả mâm xôi dâu tây và chanh: Tất cả phần thưởng 400 xu cho 5.
  • Mận, cam, anh đào và táo: Các biểu tượng trả lương thấp nhất, tất cả đều thưởng 200 đồng cho 5.

Tất cả các biểu tượng trả tiền trên các dòng BET được kích hoạt, cho các biểu tượng của một loại liên tiếp từ trái sang phải.

Biểu tượng tiền thưởng tại các loại trái cây hoang dã

  • Cảnh sát trưởng phân tán: Xuất hiện trên reels 1-3 và 3+ Giải thưởng 10 trò chơi miễn phí.
  • Các trò chơi miễn phí: FGS lên nhịp độ thậm chí nhiều hơn khi tốc độ của âm nhạc tăng lên. Trong FGS xếp chồng lên hoang dã giúp bạn đạt được những giải thưởng lớn khi chúng xuất hiện trên cuộn 2-5.
  • Hoang dại: Trong phong cách Tây Wild đầy đủ, biểu tượng này thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác, ngoại trừ sự phân tán và xuất hiện trên reel 2-5.
  • Trò chơi rủi ro tiền thưởng: Được cung cấp sau mỗi lần thắng, bạn có nguy cơ thắng thắng bằng cách biến 1 trong 4 thẻ để đánh bại thẻ đại lý. Nếu bạn thua, tiền thắng của bạn bị mất. Bạn có thể tăng gấp đôi lên tới 10 lần.

Cược và giới hạn trái cây hoang dã

RTP là 96%, tiền xu có sẵn từ € 0,01-1, có 50 dòng đặt cược, đặt cược tối đa 500 tín dụng và tối thiểu 1. cập nhật tất cả các chiến lược khe mới nhất để đảm bảo bạn đang chơi tốt nhất với trái cây hoang dã Video Slot, với các cược tối đa cao như vậy bạn sẽ cần.

Trái cây hoang dã Slot Slot Suy nghĩ tổng thể

Khe này có năng lượng tuyệt vời, giải thưởng khổng lồ và chơi trò chơi sống động. Chủ đề trái cây hoang dã là tuyệt vời và thêm rất nhiều sự phấn khích cho một thể loại được sử dụng rộng rãi (và gần như kiệt sức). Chiến thắng thường xuyên, nhưng bạn cần phải để mắt đến sự cân bằng của bạn khi nó nhanh chóng đi xuống. Trong một bước ngoặt về chủ đề, đây là một khe hoa trái cây cổ điển theo chủ đề hoang dã thể hiện thiết kế tinh tế và tiền thưởng theo phong cách West West. Chúng tôi hoàn toàn thích chơi khe video Wild Fruits và khuyên bạn nên chơi ở đây.