Symbology là nghiên cứu về các biểu tượng thường được để lại bởi các nền văn minh cũ. Những câu chuyện đã được truyền lại bởi người thừa kế và hình thức giao tiếp của họ và cách các thế hệ được truyền lại. Symbology slot tất nhiên là không hoàn toàn giống nhau, mặc dù nó và Câu chuyện khe Trở lại cuối thế kỷ 19 và Charley Fey, người đã phát minh ra vị trí đầu tiên.

Mới và giải trí mỗi tháng trò chơi khe trực tuyến Được xuất bản với các chủ đề mới thú vị, biểu tượng và giá lớn. Mặc dù các trò chơi đang ngày càng trở nên phức tạp và sáng tạo, chức năng của các biểu tượng khe chủ yếu vẫn giữ nguyên. Đó là lý do tại sao các quy tắc của các khe rất dễ hiểu.

Hãy vui mừng khi thấy những gì hệ thống Slot Symbology có thể cho bạn biết về các biểu tượng khe phổ biến nhất trong các trò chơi hiện đại và khám phá thêm các chủ đề thú vị.

Mọi thứ bạn cần biết về các ký hiệu khe:

  • Làm thế nào các khe hoạt động
  • Vai trò của các biểu tượng khe trong trò chơi cơ bản
  • Cách sử dụng các ký hiệu khe thưởng và cách chúng hoạt động
  • Sòng bạc tốt nhất cho năm 2019

Biểu tượng của máy đánh bạc: Làm thế nào để các khe hoạt động?

Trước khi chúng ta xem xét kỹ hơn các biểu tượng khe, chúng ta nên đối phó với cách chúng hoạt động. JMáy đánh bạc Eder bao gồm một số lượng con lăn và ký hiệu nhất định. Khi đặt cược được đặt, các con lăn trên đó các ký hiệu được hiển thị xoay. Ngay sau khi họ đứng yên, bạn có thể xem liệu bạn đã tạo ra một kết hợp lợi nhuận từ các biểu tượng và do đó giành được theo bảng thanh toán.

Đó là lý do tại sao các biểu tượng là một phần thiết yếu của mỗi khe. Họ đổ ra lợi nhuận, dẫn đến các vòng thưởng, giải độc đắc và các tính năng tiền thưởng khác (nhiều hơn về điều này sau). Không có biểu tượng, một khe không có gì khác hơn là một bộ sưu tập xe đạp. Nhưng ý nghĩa của chúng và giá trị của chúng có thể thay đổi từ trò chơi này sang trò chơi khác.

Thông tin về giá trị của các ký hiệu khe khác nhau có thể được tìm thấy trong bảng thanh toán. Các biểu tượng khác nhau có các giá trị khác nhau. Ngoài ra, số lượng các ký hiệu xác định lợi nhuận cao như thế nào.

Theo quy định, kết hợp lợi nhuận được đọc từ trái sang phải. Lợi nhuận đạt được nếu 2 đến 6 ký hiệu giống nhau trên đường thanh toán (điều này phụ thuộc vào trò chơi tương ứng và bảng thanh toán của nó). Càng nhiều biểu tượng được nhấn trên đường lương, lợi nhuận càng cao (một số vị trí có số lượng thanh toán cố định, một số khác cung cấp chỉ dựa vào một số điểm nhất định). Trái ngược với các mô hình cũ hơn, các vòng quay được vận hành bởi một máy phát ngẫu nhiên trong các máy đánh bạc ngày nay, đạt được kết quả công bằng và ngẫu nhiên và do đó đảm bảo các trò chơi công bằng trong sòng bạc.

Như đã đề cập, ý nghĩa và trên hết, giá trị của các ký hiệu khe có thể thay đổi từ máy này sang máy khác. Trong phần sau, bạn sẽ tìm thấy một số quy tắc ngón tay cái áp dụng cho hầu hết các trò chơi và biểu tượng khe.

Biểu tượng khe trong trò chơi cơ bản

trò chơi ducesHầu hết các ký hiệu khe của một máy đánh bạc có thể được tìm thấy trong trò chơi cơ bản và được phân biệt thành các ký hiệu thanh toán thấp và cao hơn. Các biểu tượng thanh toán cao hơn chủ yếu cũng là các ký hiệu khe chi tiết hơn của một trò chơi, trong khi các biểu tượng thanh toán thấp hơn chủ yếu xuất hiện dưới dạng biểu tượng hoặc số chơi bài như 10, j, q, k và a. Những biểu tượng này thường không có chức năng nào nữa, ngoại trừ để phát hành lợi nhuận tiền xu.

Các thiết kế của các biểu tượng khe được điều chỉnh theo chủ đề của trò chơi và do đó có thể thay đổi hoàn toàn về chất lượng và đồ họa từ trò chơi này sang trò chơi khác. Tuy nhiên, có một số biểu tượng đã sống sót sau sự tàn phá của thời gian và được liên kết với may mắn, chiến thắng và lặp đi lặp lại. Các ví dụ nổi tiếng là các biểu tượng khe từ trò chơi đầu tiên của Fey, Liberty Bell, trong đó móng ngựa, kim cương, dấu hiệu pik, trái tim và một tiếng chuông được chơi. Các ví dụ khác bao gồm các biểu tượng nổi tiếng của Las Vegas, chẳng hạn như các loại trái cây, thanh vàng và số 7 khác nhau, thường xảy ra trong các khe cổ điển.

Các khe video và giải độc đắc ngày nay của các sòng bạc lớn cũng cung cấp các tính năng thưởng và, được kích hoạt bởi các biểu tượng khe đặc biệt. Wilds extragewinne, phân tán các vòng quay miễn phí và các biểu tượng tiền thưởng của các vòng thưởng bổ sung.

Biểu tượng khe đặc biệt

Các biểu tượng đặc biệt trong các máy đánh bạc chủ yếu là các biểu tượng kích hoạt các tính năng tiền thưởng và gán giá cao nhất. Một số vị trí kích hoạt các tính năng tiền thưởng hoàn toàn do tình cờ và không có các biểu tượng đặc biệt. Hầu hết thời gian đó là các biểu tượng phân tán và tiền thưởng kích hoạt các vòng bổ sung.

Các biểu tượng đặc biệt thường là chìa khóa cho các vòng thưởng và giá lớn nhất. Đôi khi chúng ta không nói vì các máy đánh bạc thỉnh thoảng kích hoạt các vòng thưởng, nhưng trên toàn bộ chúng kích hoạt mọi vòng bổ sung bằng cách thu thập các biểu tượng phân tán hoặc tiền thưởng trên các cuộn.

  • Biểu tượng phân tán hoặc tiền thưởng: Biểu tượng phân tán và tiền thưởng có các chức năng tương tự và là các ký hiệu khe được tìm kiếm nhiều nhất của mỗi máy đánh bạc. Họ kích hoạt các vòng quay miễn phí hoặc các vòng thưởng và đôi khi trả lợi nhuận cao nhất trong trò chơi cơ bản (Tiền thưởng trò chơi cơ bản được trả cho các biểu tượng được đánh trước các vòng thưởng). Nếu các vòng quay miễn phí được kích hoạt, thường từ 5 đến 100 vòng bổ sung thường được chỉ định. Tuy nhiên, ga thích kỳ vọng của bạn lên tới 15 vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí không khiến bạn mất một xu và hứa hẹn các giải thưởng lớn nhất, giải độc đắc và trò chơi thưởng của một vị trí.

Các vòng quay miễn phí và các vòng thưởng hiện có thể được tìm thấy trong tất cả các vị trí video hiện đại, nhưng không phải trong nhiều trò chơi kinh điển. Các biểu tượng đặc biệt (biểu tượng phân tán hoặc tiền thưởng) thường không phải hạ cánh trên đường thanh toán để kích hoạt tính năng tương ứng và áp dụng cho bất cứ nơi nào. Tất cả thông tin về các ký hiệu khe và quy tắc của trò chơi có thể được tìm thấy trong bảng thanh toán mà bạn đọc tốt nhất trước khi trò chơi bắt đầu.

  • Wilds: Wilds là một loại biểu tượng tiền thưởng khác. Họ hành động như Joker và thay thế tất cả các biểu tượng khe khác, ngoại trừ các biểu tượng đặc biệt. Vì vậy, nếu một trò chơi kết thúc trên guồng, nó có thể được coi là một biểu tượng bổ sung phân phối lợi nhuận bổ sung hoặc lợi nhuận cao hơn hoặc thậm chí cho phép kết hợp lợi nhuận bổ sung.
  • Biểu tượng xếp chồng, biểu tượng dính và số nhân: Cuối cùng, trong danh sách các biểu tượng đặc biệt của chúng tôi, những biểu tượng có chức năng bổ sung. Chúng có thể được xếp chồng lên nhau, dính (còn lại ở cùng một nơi) hoặc nhân, hoặc thậm chí di chuyển trên các con lăn (một ví dụ tuyệt vời về điều này là Người đàn ông vô hình bởi ròng). Hãy xem xét các chức năng này bằng cách sử dụng Wilds, để hiểu rõ hơn về chúng:

777LuckySố nhân hoang dã: Nhân lợi nhuận ngoài lợi nhuận đã tăng.

Walking Wilds: Di chuyển qua các con lăn và để lại một số hoang dã bổ sung.

Xếp chồng hoang dã: Wilds được xếp chồng lên nhau, chiếm một số nơi cùng một lúc và do đó cho phép cơ hội chiến thắng cao hơn.

Gợi ý hoang dã: Ở lại trên các con lăn qua một số vòng quay.

Các biến thể được đề cập về mặt lý thuyết có thể được áp dụng cho bất kỳ biểu tượng đặc biệt nào của khe cắm. Nó chỉ phụ thuộc vào thiết kế khe tương ứng và các chức năng tiền thưởng của một trò chơi. Đó là sự linh hoạt của các khe khiến bạn rất hấp dẫn!

Nhận tốt nhất kiến ​​thức mới của bạn

Ngay khi bạn nhắm mục tiêu một khe cắm mới, điểm liên lạc đầu tiên của bạn phải luôn là bảng thanh toán. Hãy xem các biểu tượng nào có giá trị nào và chức năng nào và những gì bạn có thể lấy ra khỏi khe. Mặc dù phần lớn các máy đánh bạc là tương tự nhau, các giá trị của các ký hiệu khe và các quy tắc của trò chơi có thể khác nhau. Tốt nhất là hãy xem bảng thanh toán.

Bạn đã sẵn sàng để đưa kiến ​​thức mới đính kèm của mình vào bài kiểm tra? Sau đó tìm kiếm một trong những trực tuyến tốt nhất Sòng bạc đánh giá Ra khỏi và đi!