Mùa đông đang đến, những ngày đang trở nên ngắn hơn và cảm giác như đã đến lúc để thắp sáng những đám cháy mùa đông đó, ở trong nhà và chọn một vị trí theo chủ đề thích hợp.Nhưng quyết định điều gì có thể khiến bạn tự hỏi những vị trí trực tuyến tốt nhất cho mùa này là gì?

Nếu bạn bất cứ điều gì giống như chúng tôi trong văn phòng Slotsbot, thì mùa thu tràn ngập dự đoán khi các trò chơi ma quái được phát hành và các hãng phim chuẩn bị cho Halloween và Giáng sinh, thi đấu khó khăn hơn cho sự chú ý của người chơi.

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa giải đầy mùa thu và đầy hành động trên các cuộn?Kiểm tra các đề xuất của chúng tôi cho các khe trực tuyến tốt nhất cho mùa thu.

Bỏ qua hướng dẫn về vị trí mùa thu này:

  • Tiêu đề Halloween ma quái phải thử.
  • Các bản phát hành mới hàng đầu cho mùa thu 2019.

Phải thử cổ điển lạnh phải

/static/picture/7bmgkkmieu.jpgHalloween ™: Đây là một khe video cổ điển và không thể chấp nhận được từ microgaming. Được phát hành vào năm 2017 và được thiết kế cho thời điểm này trong năm, Halloween là một nhượng quyền phim đã ám ảnh người xem kể từ khi phát hành bộ phim năm 1978. Trình bày câu chuyện đáng sợ về người trưởng thành trẻ em (qua nhượng quyền phim), Michael Myers, người đang khủng bố trong việc khủng bố thị trấn và chị gái của mình.

Khe này cung cấp tất cả mọi thứ người hâm mộ có thể yêu cầu và hơn thế nữa khi Myers rình rập trò chơi với các biểu tượng lang thang và biểu tượng jumbo, trong khi một bánh xe thưởng thưởng thêm các vòng, số nhân, nhấp chuột và chọn tiền thưởng và phân tán các vòng quay miễn phí. Nó đi kèm với RTP khá lớn là 96,2% và là trò chơi hoàn hảo để có được mái tóc của bạn đứng trên rìa, sẵn sàng cho Halloween.

Khe hút máu: Đây vẫn là một trong những vị trí phổ biến nhất của Netent, và là một trò chơi chứa đầy những trò chơi, ruột, ma cà rồng và những sự kiện khủng khiếp. Dám thử vị trí theo chủ đề ma cà rồng này được phát trên các cuộn 5 × 3, với 25 đường lương, phân tán, vòng quay miễn phí và số nhân? Tại sao không? Có rất nhiều giải thưởng cho những người đủ can đảm để đối mặt với những kẻ hút máu trong vị trí cổ phần cao này có RTP đáng kinh ngạc là 98%.

/static/picture/wh8u13z68p.jpgDưới giường: Betsoft đã tạo ra một tác phẩm kinh điển ngay lập tức vào năm 2013 với việc họ phát hành hoài cổ và dễ thương, dưới khe giường. Đồ họa 3D vẫn trông ấn tượng ngày nay và có các tính năng thưởng thú vị với các cuộn 5 × 3, 30 betlines, hoang dã dính và các vòng quay miễn phí. Giúp Jesse và Jane chiến đấu với những con quái vật dưới giường của họ và thu thập các đồng tiền vàng khi bạn chơi với RTP cao tuyệt vời là 96,4%. Sự phổ biến của vị trí này được niêm phong bởi sự giống nhau của nó để tấn công bộ phim, Monsters Inc. nhưng cũng là tất cả những người chơi, trên khắp thế giới, có thể đoàn kết trong nỗi sợ hãi thời thơ ấu của họ đối với những con quái vật dưới giường!

Chúng ta có thể dừng lại bây giờ, đơn giản là có quá nhiều danh hiệu tuyệt vời cho mùa này, đó không phải là bản phát hành mới mà không nên quên nhanh chóng. Các trò chơi không thể chấp nhận được khác bao gồm cướp biển ma, Smashkin Smash, Seasons, Halloween Jack, tháng 10 và lễ kỷ niệm giữa mùa thu!

Nếu bạn đang tìm kiếm một sòng bạc tiền thật để bắt đầu quay khe để nhận giải thưởng tiền mặt, hãy xem hàng đầu của chúng tôi Sòng bạc trực tuyến của Vương quốc Anh nơi đây.

Khe khe mới để chơi vào mùa thu 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm các tựa game mới để chơi vào mùa thu này, hãy xem những điều sau đây. Slotsbot sẽ cho bạn biết về trò chơi và sòng bạc nơi chơi nó!

Cướp biển Boom: Trong một nỗ lực để đứng đầu, phát hành nhiều tiêu đề hơn và luôn tươi mới, năm ngoái Microgaming Bắt đầu phân phối Trò chơi Studios nhỏ hơn trên nền tảng của họ và dưới tên của họ. Một studio như vậy là Foxium, người tạo ra vị trí hoàn toàn mới này, Boom Cướp biển. Hãy để một cái nhìn và Xem video Boom Pirates tại đây.

Đây là một vị trí tuyệt đẹp và tác phẩm nghệ thuật và đồ họa đằng sau nó làm cho nó trở thành một vở kịch thực sự hấp dẫn. Trong khi Wonderways ™ và Foxify Tính năng ™ hoàn toàn mới tạo ra tới 10 triệu cách để giành chiến thắng và một khái niệm mua tính năng tương tự như của trò chơi lớn.

Chơi trên các cuộn 5 × 4 và với điểm bắt đầu của 1024 cách để giành chiến thắng, Wonderways ™, tăng lên tới 10.077.696. Khe này kết hợp ngân sách thấp ở mức 10p- £ 30 mỗi lần quay và các tính năng Foxify cho phép bạn tăng tỷ lệ sở hữu 50% và tỷ lệ kích hoạt các vòng quay miễn phí của bạn theo cùng một số tiền nhưng không đảm bảo chúng. Quá thiếu kiên nhẫn cho điều này hoặc kích hoạt chúng một cách tự nhiên? Bỏ qua thẳng đến điểm và mua vòng quay miễn phí với giá 100 lần cổ phần của bạn. Chính trong các vòng quay miễn phí, bạn có thể mở khóa tất cả 10.077.696 cách để giành chiến thắng.

Khe này tràn ngập các tính năng mới, cơ học ấn tượng, shanties biển, cuộn phát triển, RTP 96,16% và nhiều hơn nữa! Nó rất vui về yêu cầu và trong khi không nhất thiết phải mang đến một ánh sáng mùa thu, nó có thể chỉ khiến bạn có một số chiến thắng phù hợp với cột sống! Bạn có thể tìm thấy các khe cắm cướp biển bùng nổ tại Sòng bạc.com

Elk-slots miễn phí

Voodoo Gold: Một khe phiêu lưu, chứa đầy ma thuật bí ẩn và ảm đạm, Voodoo Gold là một sản phẩm của Elk Studios nằm sâu trong đầm lầy Louisiana và với RTP là 96,1%. Trong trò chơi, bạn sẽ săn lùng nơi ẩn náu của Shaman, tham gia các nghi lễ Voodoo cổ đại và tạo ra Voodoo Gold của riêng bạn từ không có gì. Xem đoạn giới thiệu video Voodoo Gold!

Các cơ chế đằng sau các cuộn phim này làm cho khe này trở thành một người phải thử (các cột reel mở rộng đến 8 hàng và 262 144 cách để giành chiến thắng) và nó cũng bao gồm 3 tính năng hoàn toàn mới- bom, bom kép và các biểu tượng voodoo mở rộng.

Voodoo Gold là khe 3/3 trong loạt Kane từ Elk Studios, tiếp theo từ các khe vàng Ecuador Gold và Tahiti cực kỳ nổi tiếng. Bản phát hành của nó sẽ ngay lập tức làm hài lòng người hâm mộ của bộ ba khe và hành động bắt đầu trên các cuộn 6 × 4 với 4.096 cách để giành chiến thắng, nhưng việc phát nổ chiến thắng sẽ tạo ra các phản ứng chuỗi và thêm một hàng reel bổ sung lên tới 8- tạo ra 262.144 cách để giành chiến thắng.

Các biểu tượng khổng lồ làm tăng cơ hội chiến thắng betline lớn của bạn và chủ đề Voodoo được định thời hoàn hảo cho bản phát hành Halloween. Chơi từ 20p đến 100 bảng mỗi lần quay với lên tới 5.000 lần cổ phần của bạn để lấy, nhưng vòng thưởng có thể chậm để xuất hiện để chơi lâu hơn. Quan tâm đến? Bạn có thể tìm thấy khe tại LEOVEGAS !!

Happy Gaming Guys!