những tựa game hay trên pc 300 khiên

Tìm hiểu tất cả về vị trí trực tuyến yêu thích của người chơi này và cực kỳ phổ biến. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác cách chơi và giành chiến thắng trong trò chơi đẫm máu và đầy trận chiến này, sử dụng Specters để giành chiến thắng trong trận chiến và được trao giải thưởng lớn và số nhân lên tới 300 lần! Tham gia Sparta cho Glory và Freedom trong 300 khiên khe miễn phí ngay hôm nay, nhưng trước tiên, hãy đọc đánh giá và đưa nó vào một vòng quay!

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
không
Trò chơi thưởng
không
Vòng quay miễn phí
3
Số nhân
Đúng
RTP
95,00%
Cấp tiến
Không

300 phần mềm và đồ họa

300-shields-slot miễn phíDựa trên tiểu thuyết đồ họa 300 cũng là chủ đề của bộ phim năm 2007 cùng tên, 300 khe khiên được đưa đến các game thủ trên toàn thế giới bởi WMS. Câu chuyện khá phổ biến, nhưng nếu bạn đã xem bộ phim hoặc đọc truyện tranh, thì đây là một bản cập nhật nhanh. Nó theo sau Vua Leonidas khi ông dẫn 300 người Sparta chiến đấu để chiến đấu với Xerxes Thần Ba Tư. Đó là một câu chuyện đẫm máu và đầy máu tập trung chủ yếu vào trận chiến.

Bối cảnh khe được thiết kế tốt và mô tả một cảnh yên bình của các ngôi đền và những cánh đồng lành mạnh màu xanh lá cây- quê hương Sparta. Các cuộn là phong cách giấy da với 25 đường lương được đánh dấu đầy màu sắc.

Đó là một cảnh yên bình một cách đáng sợ, nhưng trống chiến đấu sẽ bắt đầu khoảnh khắc bạn quay các cuộn phim và các biểu tượng chiến đấu phù hợp trên các cuộn phim. Bạn có thể tải lên khe 5 × 3 này trên bất kỳ thiết bị nào và chơi miễn phí ngay tại đây với slotsbot.com.

300 ký hiệu khe khiên và paytable

Các biểu tượng rất thú vị và quyết liệt thể hiện các chiến binh giỏi nhất và vũ khí của họ. Họ trả tiền tốt nhân số cổ phần trên mỗi dòng với các đồng tiền được hiển thị. Để kiếm được tất cả những gì bạn cần làm là các biểu tượng phù hợp từ trái sang phải trên các khoản thanh toán hoạt động. Đáng giá nhất là Spartan hoặc tàu ở mức BET 250 lần, kéo dài không quá xa sau 200 lần là thanh kiếm và mũi tên. Biểu tượng thanh toán thấp hơn là A-9. Wilds là những chiến binh và đưa ra các khoản thanh toán đáng kinh ngạc lên tới 1000 lần đặt cược của bạn vào đồng xu nếu 5 rơi vào một bản betline đang hoạt động. Họ cũng hành động để phụ cho các biểu tượng khác- ngoại trừ một sự phân tán- nếu rơi vào số ít.

Battle Bonus Round- Fight cho giải thưởng của bạn!

Thu thập 3 hoặc nhiều biểu tượng phân tán khiên trên các cuộn để kích hoạt vòng quay miễn phí. Nó bao gồm 5 vòng quay với tất cả chiến thắng chiến binh tăng gấp đôi. Thu thập 2 hoặc nhiều phân tán trong vòng đầu tiên và bạn sẽ nhận được thêm 5 vòng quay, thu thập 6 hoặc nhiều hơn trong vòng đó và bước vào giai đoạn thứ ba của các vòng quay với tất cả các chiến thắng chiến binh nhân với 25! Những thứ khá thú vị, nhưng đó không phải là tất cả các chàng trai.

Nếu trong giai đoạn thứ ba, bạn có thể thu thập hơn 12 lá chắn, bạn sẽ nhận được 5 vòng quay khác (thực hiện tổng số 20) của bạn với số nhân 300X trên chiến thắng Warrior !!! Ở đầu các cuộn, bạn có thể thấy giai đoạn hiện tại và hệ số nhân. Đây là một vòng thưởng khá tuyệt vời và giá trị kéo dài 300 khiên khiên cho.

300 tấm chắn cược

  • 1-25 Đường lương có thể điều chỉnh.
  • Giá trị tiền xu từ 0,01-0,50
  • Đặt cược 0,01-12,50.

300 khiên khiên: Phán quyết của chúng tôi

Vậy chúng ta đã nghĩ gì về vị trí này? Chà, trò chơi chính là khá chuẩn, với cược tốt và một số khoản thanh toán tuyệt vời. Với 25 dòng hoạt động, nó khá dễ dàng để ghi được chiến thắng tốt và thường xuyên. Đồ họa và chủ đề hấp dẫn, đầy màu sắc và khiến chúng tôi quan tâm. Khi các vòng quay miễn phí đi, đây là một điều khá ấn tượng với một số giải thưởng tiền mặt tuyệt vời để giành lấy. Những số nhân đó là một giấc mơ và tạo nên những chiến thắng tuyệt vời! 300 khiên là một khe ấn tượng. Bạn có thể chọn và chơi khe miễn phí này trên thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng!

Sẵn sàng để lặn ngay và bắt đầu chơi? Lấy 300 khiên khe miễn phí cho một vòng quay ngay bây giờ hoặc chọn một Slotsbot sòng bạc được đề xuất, lấy cho mình một vết nứt chào mừng tiền thưởng và bắt đầu quay các cuộn 300 khiên khiên cho giải thưởng tiền thật!