những trò chơi hay nhất Hành tinh của loài khỉ

Các khe có thương hiệu từ Netent rất ít, nhưng Boy là chúng tôi rất vui vì họ đã chuyển sự chú ý sang Planet of the Apes để tạo ra khe cắm loại trực tiếp này.

Kết hợp với 20th Century Fox, vị trí này không chỉ tập trung vào một bộ phim, ồ không, nó miêu tả câu chuyện về cả Caesar trẻ và già trong Rise of the Planet of the Apes và Dawn of the Planet of the Apes và nó là ở một cấp độ hoàn toàn khác.

Mỗi câu chuyện có bộ các cuộn 5 × 3 của riêng mình quay song song, với 20 dòng, biểu tượng tiền thưởng tăng và bình minh, phân tán, hoang dã, hoang dã xếp chồng và tính năng kép!

Đây là một vị trí thực sự độc đáo, có thương hiệu, bao trùm ánh sáng rực rỡ của Hollywood và LA trên hai câu chuyện hoành tráng và các cuộn kép ấn tượng.

Chi tiết khe
Cuộn
10
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Tăng và bình minh
Trò chơi thưởng
Tăng và bình minh
Vòng quay miễn phí
Vâng
Số nhân
không
RTP
96,33%
Cấp tiến
không

Planet of the Apes Slot Software and Graphics

Hành tinh-của-aphes-slotBối cảnh khe khá đơn giản nhưng khiến người chơi tập trung vào những cuộn dây kép đẹp đẽ đó, lấp đầy các cuộn và quay song song.

Nó luôn luôn thú vị khi Netent chuyển con mắt sáng tạo của họ sang một dự án mới và thường đảm bảo rằng kết quả sẽ bao gồm một bước ngoặt mới hoặc chưa từng thấy trước đây- cho vị trí này, đó là các cuộn kép.

Các hình ảnh động, mở video, clip và nhạc phim được sử dụng trong trò chơi khe hành tinh của Apes đến trực tiếp từ cả phim Rise và Dawn, đảm bảo rằng người hâm mộ có trải nghiệm chơi nhập vai mang lại những khoảnh khắc hay nhất của mỗi bộ phim.
Sự phấn khích là hữu hình và khiến ngực bạn đập, nó thực tế là nguyên thủy.

Tính năng kép: Trước khi mỗi lần quay bắt đầu, có khả năng tính năng reel kép sẽ được kích hoạt ngẫu nhiên. Nếu vậy, một biểu tượng khác nhau từ mỗi bộ cuộn được chọn (biểu tượng tiền thưởng), các ký hiệu này sẽ dính khi các cuộn dây ngừng quay.
Nếu biểu tượng (trong giá trị xuất chi) tương ứng với biểu tượng được chọn là vùng đất ở bên phải hoặc bên trái của các cuộn, chúng sẽ di chuyển qua khi spin đã diễn ra, tăng tỷ lệ betline sẽ thắng!

Planet of the Apes Slot Game Paytable và Biểu tượng

Sự gia tăng và bình minh Paytables thưởng chính xác cùng một số tiền trong chiến thắng Coin, nhưng có các nhân vật phim khác nhau từ mỗi bộ phim. Tất cả các biểu tượng tăng có cạnh ngoài vàng và là các cuộn bên trái. Biểu tượng bình minh có một cạnh bên ngoài màu đỏ và đất ở phía bên phải của các cuộn.

Phần thưởng lớn nhất đến để tìm 5 phân tán và mang lại 1000X mức đặt cược của bạn trong các đồng xu! Ngoài hoang dã và phân tán, Caesar là biểu tượng giá trị cao nhất ở mức 600 lần đặt cược của bạn cho chiến thắng 5 biểu tượng. Các biểu tượng khác được tạo thành từ các ký tự của con người và APE, cũng như A-9 trả tiền thấp hơn. Tất cả các biểu tượng phải trả giá hợp lý và với hai bộ cuộn tròn cùng nhau, có rất nhiều hành động trò chơi cơ bản!

Sao chép hoang dã: Trong trò chơi cơ bản trên Rise Risels, nếu bạn quản lý để có được một cuộn được bao phủ bởi Wilds thì nó sẽ được nhân đôi trên khu vực chơi bình minh. Khác với điều này, cả Dawn và Rise Wilds đều hoạt động như bình thường, phụ cho bất kỳ biểu tượng không phải là Bonus.

Vòng thưởng: Nhân đôi niềm vui và giải thưởng

Khi bạn đang chơi trên các cuộn kép, với 2 phân tán và 2 biểu tượng phần thưởng khác nhau, bạn cũng có 2 bộ vòng thưởng và vòng quay miễn phí!

  • Vòng thưởng tăng: Kích hoạt tính năng Phần thưởng Rise bằng cách hạ cánh biểu tượng tiền thưởng Rise trên reel 1. Được phát trên các cuộn Rise, phần thưởng này mang lại một chiến thắng đồng xu cho mọi biểu tượng của con người và vượn trên các cuộn.
  • Vòng thưởng bình minh: Kích hoạt tính năng Phần thưởng bình minh bằng cách hạ cánh biểu tượng phần thưởng bình minh trên guồng cuối cùng của khu vực chơi bình minh. Diễn ra trên các cuộn phim bình minh, tất cả các biểu tượng của con người và con người sẽ biến thành một biểu tượng phù hợp duy nhất cho một chiến thắng thực sự lớn trong vòng thưởng này.
  • Tăng vòng quay miễn phí: Tìm 3 hoặc nhiều phân tán trên các cuộn tăng cho 10 vòng quay miễn phí. Tất cả các vùng đất hoang trong vòng được thu thập và triển khai trên vòng quay cuối cùng của bạn.
  • Dawn miễn phí quay: Nhận 15 vòng quay miễn phí với 3 biểu tượng thu thập khác nhau. Mỗi biểu tượng kích hoạt một đồng hồ đo khác nhau: số nhân, thêm hoang dã và các vòng quay miễn phí bổ sung. Chỉ cần điền vào đồng hồ để kích hoạt tính năng!

Hành tinh của các vách đá trực tuyến

  • Đồng xu: £ 0,01-1,00
  • Cấp độ cược: £ 1-10
  • Đặt cược tối thiểu: £ 0,20
  • Cá cược tối đa: £ 200
  • Biến động thấp/Med.

Hành tinh của khe vượn đánh giá bản án của chúng tôi

Có rất nhiều sự sáng tạo và suy nghĩ đã đi vào sáng tạo ròng đáng kinh ngạc này và các cuộn kép làm cho nó không giống bất kỳ vị trí nào khác trên thị trường. Thông thường ưu tiên ròng tạo ra các khái niệm khe của riêng họ và để lại những thứ có thương hiệu cho Microgaming Playtech.

Chúng tôi thực sự rất vui vì họ đã quyết định tham gia dự án này với 20th Century Fox vì nó đã dẫn đến một số hành động khe cắm hàm với các cuộn phim và giải thưởng sử thi được cung cấp! Sẵn sàng lấy hành tinh của Apes trực tuyến khe để quay cho tiền thật? Kiểm tra của chúng tôi Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu ở đây.