Khi các nhà cung cấp trò chơi phát hành các trò chơi mới nhiều lần trong tháng, thật dễ dàng để bị lạc trong khi tìm một khe trực tuyến mới để chơi.Hoặc có thể bạn đã đặt theo cách của bạn và chỉ chơi một vài trò chơi sòng bạc nhưng bạn muốn thử một cái gì đó mới?

Chúng tôi đã thu thập một danh sách các vị trí nóng nhất mà chúng tôi nghĩ là xứng đáng với thời gian và sự chú ý của bạn.Không chỉ chúng khác nhau trong các tính năng, khoản thanh toán và tiềm năng chiến thắng của họ, mà còn cho phép bạn khám phá thế giới phiêu lưu, tưởng tượng và bí ẩn không bao giờ kết thúc!

Bia mộ

Tombstone-Online-SlotTombstone là một trò chơi rất mới, chỉ được phát hành sớm hơn vào tháng Năm. Trò chơi đến từ nhà cung cấp trò chơi Nolimit City, được biết đến với các vị trí xa của họ, và trò chơi này cũng không ngoại lệ. Lấy cảm hứng từ chủ đề Wild Wild West, Tombstone đưa bạn đến một vùng đất bụi bặm ở miền Nam, nơi bạn đã yêu cầu giúp cảnh sát trưởng bắt phiến quân.

Không chỉ trò chơi còn có thiết kế độc đáo với biểu đồ màu sắc tươi sáng và các biểu tượng trò chơi chi tiết của nó, mà còn có tiềm năng chiến thắng ly kỳ. Khe có 5 cuộn và 108 cách để giành chiến thắng, 3 loại tính năng quay miễn phí thú vị và nhân vật nhân tạo nhân. Đây có lẽ là vị trí dễ bay hơi nhất mà chúng tôi đã thấy từ Nolimit City và một điều chúng tôi chắc chắn có thể nói- vị trí này sẽ giữ bạn trên đầu.

Bang hội bất tử

Bất tử-guild-slotTrước đó vào tháng Năm, Push Gaming đã xuất hiện với bản phát hành khe mới nhất của họ có tên là Immortal Guild. Khe được lấy cảm hứng từ Chủ đề Fantasy-Meet-Warrior, nơi bạn đi đến một thế giới giả tưởng, trong đó tất cả những mong muốn đánh bạc hoang dã nhất của bạn có thể trở thành sự thật. Bạn muốn biết thêm? Về mặt kỹ thuật, Đây là một khe 5 reel với 1024 cách để giành chiến thắng. Nhưng tiềm năng chiến thắng thực sự có thể được tìm thấy trong các tính năng thưởng thú vị.

Không chỉ trò chơi có vòng thưởng Spins miễn phí trong đó các biểu tượng hoang dã nhân lên, mà còn có một tính năng biểu tượng sụp đổ mà bạn có thể khám phá trong trò chơi cơ bản và trong vòng thưởng. Phần thú vị nhất? Các tính năng biểu tượng sụp đổ Sẽ thêm số nhân vào chiến thắng của bạn tùy thuộc vào số lượng của các biểu tượng đặc biệt này! Không có nghi ngờ gì về việc không chỉ khe này là hấp dẫn trực quan mà còn có khả năng chiến thắng lớn.

Game of Thrones (243 cách)

Trò chơi-của khe"Mùa đông đang tới!" là một cụm từ chúng ta nghe khá thường xuyên trong tháng Năm, và mặc dù nó không liên quan gì đến thời tiết, nhưng người hâm mộ Game of Thrones thực sự sẽ hiểu được tài liệu tham khảo ngay lập tức. Mặc dù đây không phải là một bản phát hành mới, nhưng nó chắc chắn là đáng để đề cập. Game of Thrones là một 5 slot reel với 243 cách để giành chiến thắng, được cung cấp bởi microgaming QuickFire.

Cảm hứng cho vị trí này đến từ một trong những chương trình truyền hình phổ biến nhất cho đến nay - Game of Thrones. Khe đưa bạn đến Westeros, nơi 4 ngôi nhà chính đang cố gắng tuyên bố ngai sắt. Điều làm cho trò chơi trở nên thú vị là không chỉ nó đã xếp các biểu tượng hoang dã, mà còn có vòng quay miễn phí cung cấp cho bạn 4 tùy chọn mà bạn muốn chiến đấu. Tham gia Baratheon House với 8 vòng quay miễn phí với số nhân 5X là phần thưởng cao nhất, hoặc đi với nhà Targaryen với số lượng cao nhất của các vòng quay miễn phí. Cho dù bạn có phải là một fan hâm mộ của chương trình hay không, nó có an toàn khi nói rằng nó mang đến sự giải trí tuyệt vời. Với điều đó đã được nói, bạn sẽ chọn ngôi nhà nào?

Mất di tích

Lost-Relics-Best-SlotVới mùa hè đến gần chúng tôi rất nhanh, chúng tôi cảm thấy khá phiêu lưu và đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tuyệt vời để thử khe di tích bị mất. Trò chơi này được cung cấp bởi Netent Software, một trong những nhà cung cấp trò chơi hàng đầu trong ngành với hàng trăm vị trí nổi tiếng trong danh mục trò chơi của họ. Khe di tích bị mất được lấy cảm hứng từ Chủ đề săn tìm kho báu Và trong khi bạn đang chơi nó, nó làm cho bạn cảm thấy như bạn là một phần của bộ phim Indiana Jones.

Thiết kế và đồ họa trông thật và tính năng tiền thưởng sẽ đánh thức Thợ săn kho báu bên trong bạn! Khe có 5 cuộn và thay vì các khoản thanh toán thông thường, Các khoản thanh toán dựa trên các khoản thanh toán của cụm- càng nhiều biểu tượng Nằm cạnh nhau, khoản thanh toán càng lớn. Và trong phần thưởng Spins miễn phí, bạn sẽ có thể giành được thêm hoang dã, số nhân và các vòng quay bổ sung. Nghe có vẻ thú vị cho bạn?

Sizzling quay

Sizzling-spins-slot-slotVới sự khởi đầu của mùa nướng và tiệc nướng, chúng tôi không thể nghĩ ra một vị trí tốt hơn để chơi hơn là các vòng quay nóng bỏng. Trò chơi này được cung cấp bởi phần mềm Play Nát Go, một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp game. Khe được lấy cảm hứng từ chủ đề giải trí ngoài trời và Đưa bạn đến một vỉ nướng thực tế. Ở đó bạn có thể nấu rau và hàng hóa khác, và nếu bạn Bắt 3 ớt ớt - Điều đó sẽ cấp cho bạn tiền thưởng spins miễn phí.

Tính độc đáo của trò chơi này nằm trong tính năng quay lại có thể được tìm thấy cả trong trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí. Bất cứ khi nào một biểu tượng hoang dã hạ cánh trên một cuộn được tô sáng, nó sẽ cung cấp cho bạn một lần quay lại. Trong vòng quay miễn phí, nơi bạn cũng có một số nhân cho chiến thắng của mình, bạn có cơ hội tốt để bắt được một số chiến thắng nóng bỏng!

Rồng đôi

double_dragons_slot_bestBạn đã bao giờ coi mình là vua hay nữ hoàng rồng chưa? Ý nghĩ chắc chắn đã xuất hiện trong tâm trí bạn trong khi xem Daenerys từ Game of Thrones cưỡi những con rồng của cô ấy. Mặc dù bạn có thể không có một con rồng thực sự, nhưng ở đây, một khe thực sự thú vị mà bạn nên thử từ phần mềm Yggdrasil. Khe có 5 cuộn và 25 đường lương. Vì 4 chiến thắng liên tiếp trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ có thể giải phóng những con rồng sẽ thêm hoang dã vào các cuộn.

Nhưng khi nói đến vòng thưởng, nhận được nó thực sự thú vị khi bạn không cần 3 biểu tượng phân tán để kích hoạt nó. Thay vì, Có hai con rồng và rồng băng. Thu thập 9 biểu tượng đầu rồng lửa để kích hoạt phần thưởng lửa hoặc 9 biểu tượng rồng băng để trải nghiệm các vòng quay không có băng. Khe này là một hành trình thú vị với thiết kế tuyệt vời, đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu nó trong tháng này!