Mẹo đen

poker texas holdem Mẹo đen

Hãy là người chiến thắng lớn tiếp theo với những mẹo đen này

Chơi blackjack sẽ kiểm tra giới hạn của bạn, vì vậy bạn luôn chuẩn bị tốt hơn. Được trang bị những lời khuyên tại điểm này để giúp bạn giành chiến thắng hầu hết các vòng trong các trò chơi Blackjack thú vị trên Happistar.

  • Sử dụng trí thông minh của bạn. Trò chơi này là tất cả về sự dí dỏm thuần túy. Bạn phải chọn không đánh hoặc đánh trong một số trường hợp. Ví dụ, bạn được khuyên nên đánh 12 so với hai hoặc ba.
  • Xem ra cho Eights. Chiến lược là không thể thiếu trong trò chơi này. Nếu bạn nhận được tám con hoặc át chủ bài, bạn nên luôn luôn tách nó ra vì cơ hội của bạn là sơ sài. Nhưng nếu bạn là một người táo bạo, bạn vẫn có thể đạt 8.
  • Chia các chữ số nhỏ nếu bạn phải. Chia twos và ba người lên để đại lý bảy. Đây là một không có trí tuệ vì bạn cần nhiều thẻ hơn để có kết quả cao hơn.
  • Không bao giờ tăng gấp đôi tám. Nó đã quá rủi ro nếu bạn yêu cầu một thẻ khác khi bàn tay của bạn đã tổng cộng 16. Tay của bạn có thể vượt quá 21 trong thỏa thuận tiếp theo của bạn. Hành động tốt nhất để thực hiện là đánh và hy vọng rằng bạn có bàn tay gần nhất với 21.
  • Đôi bàn tay mềm mại. Bạn nên nhân đôi bàn tay mềm hoặc thẻ nhỏ chống lại thẻ đại lý nhảm nhí. Bằng cách này, nó kích hoạt đối thủ của bạn để thay đổi chiến thuật.

Thực hiện theo những lời khuyên này và chơi các trò chơi Blackjack chất lượng cao mà Happistar có trong cửa hàng cho bạn. Làm chủ những mẹo đen này và bạn sẽ sớm thấy tài khoản của mình tăng cao hơn mỗi khi bạn kết thúc các phiên cá cược.

Mẹo chơi game mới nhất

Dễ dàng Tây Ban Nha 21 lời khuyên cho người mới bắt đầu Tây Ban Nha 21 là một trong nhiều biến thể blackjack mà bạn ...
5 lời khuyên để tốt hơn ở Caribbean Stud Poker Caribbean Stud Poker là một trò chơi phổ biến mà ...
5 mẹo để chơi bài cào tốt hơn một trong những trò chơi may mắn nhất để ...
6 lời khuyên để giúp bạn tận dụng tối đa các phiên SIC BO SIC của bạn, cũng được biết đến ...
3 lời khuyên để tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn trong Pai Gow Poker nếu bạn đang tìm kiếm ...