Phần mềm: quay thử miền nam WMS

WMS-SLOTS miễn phíWMS cung cấp bộ sưu tập khe thú vị và đa dạng nhất theo quan điểm của chúng tôi. Đồ họa của họ không phải lúc nào cũng ấn tượng nhất, nhưng WMS không ngại rời khỏi hiện trạng và khám phá với các vị trí của họ để cung cấp các vòng thưởng nổi bật và các vị trí thực sự sáng tạo. WMS giữ yếu tố bất ngờ trong một khe cắm trực tuyến hơi cứng nhắc mà các nhà phát triển khác cung cấp.

Hơn 89 sòng bạc WMS; Với số lượng lớn sự lựa chọn về nơi bạn chơi, bạn nên so sánh sự an toàn và tham gia tiền thưởng trước khi quyết định sòng bạc nào sẽ đi. Bạn có thể kiểm tra đánh giá của chúng tôi về phương thức thanh toán sòng bạc phổ biến nhất ở đây. Hãy nhớ rằng bạn có thể chơi các khe trực tuyến miễn phí của WMS với chúng tôi và đọc các đánh giá cho tất cả các trò chơi của họ.

WMS: Bộ đồ chơi game

WMS có hơn 70 trò chơi để cung cấp và chúng là một trong những điều đáng nhớ nhất trong ngành, các trò chơi của họ có sẵn để chơi ngay lập tức cho Mac và Windows và iPhone, Android và Tablet

Video Slots từ nhà cung cấp trò chơi WMS

Bộ sưu tập khe video trực tuyến WMS rộng với một số lượng lớn lựa chọn. Họ là những vị vua của nội dung mang nhãn hiệu mang tính biểu tượng, mang đến một cơ sở người hâm mộ tức thì và cho phép các trò chơi và tính năng thưởng theo một câu chuyện, tự nhiên dẫn đến các vị trí rất đặc biệt và thú vị.

Bạn sẽ tìm thấy một Phạm vi của dòng thanh toán, (lên đến 100) và một số định dạng cuộn thú vị mà chúng được cung cấp 11 khe quay. Bạn sẽ tìm thấy giải độc đắc tiến bộ, phân tán, hoang dã, vòng quay miễn phí và các vòng thưởng với phần mềm WMS và một số đồ họa tuyệt vời.

Bạn có thể phát hiện ra một số khe video WMS mới hơn từ một dặm vì chúng có màn hình trở lại di chuyển rất đặc biệt, không ngừng hoạt động và rất Đồ họa 3D ấn tượng. Chúng có lẽ là những vị trí vui tươi nhất trên thị trường về thực tế là bạn sẽ bắt gặp các cuộn mở rộng, thêm các bộ cuộn và định dạng reel mới để kết hợp số lượng lớn hơn. Ở đây một số máy đánh bạc tốt nhất mà họ sản xuất cho đến nay:

WMS không ngại thay đổi mọi thứ và điều này đã được xác định trong suốt lịch sử của công ty và tạo ra các vị trí rất độc đáo để giữ cho khách hàng trung thành và trở lại để chơi trò chơi thú vị và sáng tạo. Có một số vị trí tuyệt vời trong bộ trò chơi WMS và bất kỳ người chơi khe tò mò nào cũng sẽ say sưa trong bộ sưu tập của họ.

Các khe WMS thanh toán tốt nhất

Điều đó nói rằng, có thể tìm thấy- trái ngược với điều này- một số vị trí rất áp đảo về mặt đồ họa, do tuổi của bộ sưu tập. Nhìn chung, các khe của chúng có xu hướng phương sai thấp đến trung bình, điều đó có nghĩa là Paytables đã giành được bạn thổi bay bạn, nhưng bạn có khả năng đạt được các giải thưởng nhỏ thường xuyên. Bạn sẽ tìm thấy một số thấp hơn dự kiến RTP Với các khe trực tuyến của WMS, vì vậy hãy kiểm tra mỗi lần trước khi bạn chơi.

Máy đánh bạc WMS cổ điển

WMS có các khe 3 reel cổ điển như sau Sốc điên cuồng trong bộ của họ. Những vị trí này phản ánh trải nghiệm rộng lớn của họ trong các sòng bạc và phần mềm trên đất liền, phản ánh trải nghiệm của sòng bạc với đồ họa, âm thanh và trò chơi truyền thống.

Trò chơi di động tại Sòng bạc WMS

Rất nhiều bộ sưu tập WMS chưa sẵn sàng di động và giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh của họ, dịch vụ sẵn sàng di động của họ nhỏ hơn nhiều so với bộ đồ chơi game của họ. Trò chơi của họ có thể được chơi trên Android, iOS và một số máy tính bảng. Do tính chất sáng tạo của các khe WMS, không phải tất cả chúng đều hoạt động tốt cho các tùy chọn đường thanh toán lớn hơn, hoặc cuộn không tính toán tốt với các màn hình nhỏ hơn.

Đánh giá của WMS, phần mềm và sòng bạc

WMS (Williams Interactive) đã thích nghi, di chuyển và làm chủ ngành công nghiệp chơi game kể từ trước khi nhiều người trong chúng ta là người chơi, họ là một trong những nhà phát triển lớn nhất thế giới về trò chơi sòng bạc.

Bắt đầu như một chi nhánh từ Williams Industries, được thành lập năm 1943, sự quan tâm của họ đối với chơi game bắt đầu vào những năm 80 khi họ bắt đầu tạo ra các trò chơi arcade video cổ điển và máy pinball (WMS là những người đã phát minh ra công nghệ Tilt nổi tiếng). Họ đã phát minh ra một số trò chơi thay đổi lớn nhất và công nghiệp nhất thời bấy giờ, chẳng hạn như Mortal Kombat và NBA Jam.

Trong những năm 90, ngành công nghiệp Pinball trở nên không có lợi và họ đã đổi mới để tồn tại, tập trung hoàn toàn vào các trò chơi arcade và di chuyển vào các khe. Họ đã tạo ra một bước đột phá lớn với reel ém, đó là vị trí đầu tiên để giới thiệu nhiều dòng, tiền xu và Tiền thưởng thứ cấp- Nhiều tính năng tuyệt vời mà chúng tôi yêu thích và thấy trong các khe video hiện đại. Các máy đánh bạc đã được chứng minh là sức mạnh của họ và cho phép họ phát triển và trở thành các nhà lãnh đạo ngành phát hành nhiều trò chơi thành công và xác định trong ngành, thậm chí giới thiệu các vị trí tham gia với loạt phim độc quyền của họ.

Tiêu đề WMS thương hiệu lớn

Thiên niên kỷ chứng kiến ​​họ phát hành nhiều tựa game mang nhãn hiệu lớn như Men in Black, Lord of the Rings, Monopoly, Star Trek và The Wizard of Oz. Vào năm 2012, họ chuyển sang thị trường chơi game trực tuyến và bắt đầu phát triển phạm vi di động của họ.

Năm 2013, họ đã được mua lại dưới Trò chơi khoa học và đã không thể ngăn cản kể từ đó. Ngay từ khi bắt đầu ở Hoa Kỳ, giờ đây họ đã có sự hiện diện trên toàn thế giới với các văn phòng ở Mỹ, Canada, Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico, Argentina Nam Phi, Tây Ban Nha và Anh, nhưng hầu hết doanh thu của họ bắt nguồn từ Hoa Kỳ.

Chứng nhận cho nhà cung cấp WMS

Tất cả các trò chơi WMS được thử nghiệm và chứng nhận bởi Ủy ban chơi game Alderney. Họ cũng sử dụng TST (kiểm tra hệ thống kỹ thuật) để kiểm toán trình tạo số ngẫu nhiên của họ.