quay xổ số kiến thiết miền bắc Đầu bếp Ninja

Khe cắm video của đầu bếp Ninja từ Isoftbet là một khe trực tuyến dựa trên thực phẩm có 5 cuộn, 30 dòng, hoang dã, mở rộng và bị kẹt hoang dã, số nhân hoang dã, phân tán, vòng quay miễn phí và vòng thưởng đầu bếp ninja.Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ về Slot Video Chef Chef, bao gồm cả nơi chơi miễn phí và tất cả các chiến lược khe mới nhất.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
94,96%
Cấp tiến
Không

Đồ họa và phần mềm Ninja Chef

Ninja-tách-slot-play-freeNằm trên một tầng thượng, các cuộn phim tạo thành câu chuyện hàng đầu của một tòa nhà với gạch mái làm khung của chúng.Đó là ban đêm, gạch và bầu trời phía sau đều có màu xám tương tự, cuộn màu một màu ngà, làm cho các biểu tượng có phần đầy màu sắc nổi bật hơn.

Khe khe bắt đầu với âm nhạc phương Đông mềm mại, nhưng điều này nhanh chóng bị lu mờ bởi các hình ảnh động của Brash Win đã xóa sạch nó cho đến khi nó cắt hoàn toàn, khiến bạn chơi để chỉ âm thanh quay cuồng. Các hoạt hình reel là cơ bản và không quá thú vị, ngoại trừ sự hoang dã mở rộng trong các vòng quay miễn phí.

Về mặt đồ họa, đây là một khe áp đảo, các biểu tượng quá lớn và mang lại cho các cuộn một cảm giác vụng về, trẻ con. Ninja Chef Video Slot từ phần mềm Isoftbet có thể được phát thông qua các thiết bị máy tính, thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn, cho phép bạn chơi trên đường đi.

Biểu tượng và Paytable tại Ninja Chef

Để giành được các biểu tượng phải tuân theo các quy tắc betline, từ trái sang phải, liên tiếp trên các dòng được kích hoạt.

Chơi ở Max Bet Biểu tượng thanh toán cao nhất là Cá nóc tại 10.000 xu cho 5 biểu tượng, tiếp theo là Bít tết hoặc sushi cá hồi tại 3.000 xu, các Ramen hoặc tôm có giá trị 1.200 xu.

Các biểu tượng khác là A & k tại 800Q & J. tại 600 xu cho 5 biểu tượng. Đó là một Paytable bổ ích, đó là một sự giải thoát. Các biểu tượng kết hợp một số màu rất cần thiết cho khe trực tuyến này, nhưng phong cách đồ họa khác với phần còn lại của khe, khiến chúng trông hơi lạc lõng.

Tính năng thưởng Ninja Chef

  • Wilds: Wilds có thể là bình thường hoặc nhân, cả hai loại đều hoạt động để thay thế cho các biểu tượng khác (ngoại trừ tiền thưởng, reel hoang dã và phân tán) và tạo hoặc tăng chiến thắng. X1 có thể xuất hiện trên reel 1 & 5. x2 có thể xuất hiện trên reels 2 & 4 và x3 và x5 chỉ có thể xuất hiện trên cuộn giữa. Khi giành được giải thưởng dòng sẽ được nhân với số lượng được hiển thị trên Wild đã sử dụng, Wilds có thể nhân nhau.
  • Ninja Chef Scatter: Chỉ có giá trị paytable. 5 Biểu tượng sẽ thưởng cho toàn bộ số tiền đặt cược 25 lần.
  • Biểu tượng tiền thưởng3+ ký hiệu sẽ kích hoạt Phần thưởng đầu bếp Ninja Vòng tròn theo đó bạn thắng Vòng quay miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn món ăn nào để cắt (phong cách Ninja trái cây); Mỗi loại thực phẩm mang một lượng FS và hệ số nhân khác nhau. FS sẽ được kích hoạt ngay lập tức sau đó. Trong FS Hoang dã sẽ trở thành bị mắc kẹt và mở rộng trên toàn bộ guồng. FS và vòng thưởng thực sự dễ dàng kích hoạt, đây là một lợi ích bổ sung và có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội thử tất cả các kết hợp nhân và spin.

Ninja Chef đặt cược và giới hạn

Với 30 dòng BET có thể điều chỉnh, 10 đồng xu được phép cho mỗi dòng và giá trị đồng xu từ € 0,01-1,00, đặt cược thấp nhất là € 0,01 và cao nhất là € 300, một loạt các cược phù hợp với tất cả các loại người chơi, hãy xem chiến lược của chúng tôi Bây giờ để cải thiện chiến thắng của bạn. RTP cho khe video đầu bếp Ninja là 95,17%.

Suy nghĩ tổng thể về vị trí đầu bếp ninja

Thật không may, chúng tôi cảm thấy thất vọng bởi khe video đầu bếp Ninja. Nó sử dụng quá nhiều phong cách đồ họa mà thiên đường đã kết hợp tốt với nhau, âm nhạc rất vui nhộn và thô lỗ, các tính năng trò chơi chính và hoạt hình thấp và chủ đề đã được sử dụng, tạo ra một trò chơi thiếu. Bạn có thể lấy nó để tự quay ở đây, hoặc chơi các vị trí trực tuyến khác và kiểm tra thêm các đánh giá ngay bây giờ.