sòng bạc las vegas Hút máu

Máy chơi trò chơi điện tử trực tuyến Blood Suckers được tạo ra bởi phần mềm Netent và gây ấn tượng với sang trọng ngày nay: trong một con hẻm ở trung tâm thành phố, màn hình tối, yếu và mát. Các biểu tượng bao gồm tất cả các mục yêu thích cũ từ thể loại này và các lối chơi gothic và cung cấp một trong những giá trị RTP cao nhất mà chúng ta đã thấy trong 98%, điều này khiến nó trở thành một trong mười máy đánh bạc hàng đầu.

Chi tiết khe
cuộn
5
phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
số nhân
Đúng
RTP
98%
Cấp tiến
không

Máu: Phần mềm & Biểu tượng

Máu-suckers-slot-play-freeBạn có thể chơi những kẻ hút máu trực tuyến trong trình duyệt và từ bất kỳ thiết bị nào, nhưng thật không may, chúng tôi không bị ấn tượng bởi sự chú ý của đồ họa và âm thanh với vị trí này, có lẽ điều này phản ánh tuổi tác của anh ấy, ngoài trò chơi, tiền thưởng và phân tán:

  • 4 ma cà rồng
  • nước thánh
  • Kinh thánh
  • nỏ
  • tỏi

Cuộc thi và chủ đề về vị trí của Blood Sucker phản ánh nhóm mục tiêu trẻ trung, các cược bắt đầu từ 0,25 đến € 50 (cho cả 4 giai đoạn cá cược) và lợi nhuận tối đa trong vòng quay miễn phí lên tới € 50.730.

Phần thưởng truyền máu và các tính năng đặc biệt

Nếu quan tài mở ra khi nó chứa ma cà rồng, bạn phải đánh anh ta để nhận tiền thưởng khi bạn nhấp vào một chiếc quan tài trống, vòng kết thúc và bạn trở lại với các cuộn phim, nhưng đừng lo lắng quá nhiều, chỉ có 3 cái trống quan tài.

Thật không may, nghe có vẻ thú vị hơn thực tế, nhưng tin tốt là lợi nhuận tối đa x178 là đặt cược của bạn, trên thực tế làm cho đây là một vòng thưởng rất hào phóng. 3+ Phân tán (Cô dâu ma cà rồng) hiển thị các biểu tượng Vòng quay miễn phí được tặng. Bạn càng có nhiều biểu tượng, việc bạn sử dụng càng tăng.

  • 3 cho x4
  • 4 Kết quả x25
  • 5 Kết quả X100

Mọi người cũng cung cấp cho họ 10 vòng quay miễn phí, trong khi tất cả các cược được tăng gấp ba trong tất cả các vòng quay miễn phí. Như thường lệ, biểu tượng hoang dã thay thế mọi hòn đá, ngoại trừ các biểu tượng phân tán và tiền thưởng.

Suy nghĩ chung về quần máu

Chủ đề dường như rất nhiều để cung cấp, nhưng việc giao hàng là tối giản, đó là do đồ họa và hiệu ứng âm thanh thấp hơn ... Cần chỉ ra rằng khe của Blood Sucker là một trong những sáng tạo phần mềm lâu đời nhất của Netent và do đó chúng ta nên cho anh ta một số phạm vi.

Thật khó để quên một RTP cao như vậy và vị trí này đã làm cho một số người chơi hạnh phúc và tiếp tục làm điều đó, bấm vào đây để chơi máu trực tuyến miễn phí.