chơi miễn phí công viên kỷ Jura

Đây là một cuộn 5, 243 cách để giành được vị trí có thương hiệu mà đối với hầu hết chúng ta chắc chắn sẽ mang lại những ký ức thời thơ ấu về nhượng quyền phim sử thi và đáng kinh ngạc, Công viên kỷ Jura, từ Steven Spielberg.

Nó có tất cả các bộ phim bom tấn và nhiều giải thưởng để đảm bảo đây là một cuộc phiêu lưu vào sâu thẳm của khu rừng mà bạn sẽ không quên một cách vội vàng.

Với các cảnh báo T-Rex của trò chơi cơ sở ngẫu nhiên, 5 cấp độ quay miễn phí, số nhân, hoang dã và phân tán bạn có thể tham gia và chơi khe miễn phí của Jurassic Park ngay tại đây, nhưng hãy tiếp tục đọc đánh giá trò chơi của chúng tôi trước tiên để tìm hiểu cách giành được vị trí thương hiệu này từ Microgaming.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Cảnh báo T-Rex
Trò chơi thưởng
Cảnh báo T-Rex
Vòng quay miễn phí
12 mỗi vòng
Số nhân
Lên đến 6 lần
RTP
96,67%
Cấp tiến
không

Phần mềm và đồ họa của Công viên Jurassic

Jurassic-park-slot miễn phíKhe khe công viên kỷ Jura giữ sự hồi hộp Xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ khe cắm cạnh cắt.

Bối cảnh cuộn phim phản chiếu các cảnh phim và sử dụng cuộn Parallax để tạo ra một cảnh khe tượng ấn tượng và nhập vai của rừng rậm dày đặc.

Âm nhạc thêm một cạnh của hồi hộp và khủng bố.

Đây là một trong những vị trí đầu tiên sử dụng các hiệu ứng cuộn Parallax (giúp nền liên tục di chuyển) và nó trông thật tuyệt vời, mang đến cho người chơi cảm giác rằng chúng thực sự đang ở cạnh, tìm kiếm những con khủng long nguy hiểm.

Nhận và chơi khe miễn phí và trả tiền của Jurassic Park trên bất kỳ thiết bị nào.

Công viên kỷ Jurassic Paytable và Biểu tượng

Các trò chơi chính paytable là vững chắc, với tất cả các nhân vật được yêu thích nhất trong phim. Alan có giá trị cao nhất ở mức 200 bảng cho 5 biểu tượng phù hợp với Betlines, không xa so với mẹ và nhà khoa học Ellie Sattler với giá £ 175, sau đó John Hammond ở mức 150 bảng và cuối cùng Ian Malcolm ở mức 125 bảng. Các biểu tượng khe trả tiền thấp hơn là những con khủng long hung dữ, rình rập.

Tìm 5 Tyrannosaurus Rex với phần thưởng là 75 bảng, 5 Velociraptors với giá 60 bảng, 5 Brachiosaurus với giá £ 45, 5 triceratops với giá £ 37,50 và cuối cùng là Dilophosaurus với giá 30 bảng cho chiến thắng Biểu tượng 5 biểu tượng khi chơi ở Max Bet. Biểu tượng hoang dã là logo trò chơi và phụ cho các biểu tượng khác, ngoại trừ sự phân tán hổ phách. Nếu bạn nhận được 5 Wilds trên một betline chiến thắng có thể trả tới 400 bảng!
Công viên kỷ Jura là một khe cắm trung tâm hoang dã phù hợp với chủ đề hoang dã không thể đoán trước và thẳng thắn.

Cảnh báo T-Rex ngẫu nhiên- 35 thêm hoang dã

Đây là một tính năng trò chơi cơ bản ngẫu nhiên chắc chắn sẽ giữ bạn trên ngón chân của bạn; Phát hiện một T-Rex Và một cảnh báo sẽ nghe có vẻ khen thưởng tới 35 hoang dã trên các cuộn phim và gây ra một số chiến thắng khổng lồ! Cảnh báo vẫn hoạt động cho 6 vòng quay được trả tiền, có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để có được vô số loại hoang dã miễn phí.

Công viên kỷ Jurassic Slot Spins miễn phí

Các vòng quay miễn phí có 5 cấp độ, nhưng bạn sẽ mở khóa chúng bằng cách kích hoạt tổng cộng nhiều lần- 25, để có thể chọn mà bạn muốn chơi. Thu thập 3-5 phân tán Để kích hoạt vòng cho 12 vòng quay. Các tính năng tiền thưởng hoạt động phụ thuộc vào vòng bạn đang chơi:

  • Tyrannosaurus rex quay: Nhận 12 vòng quay với các cuộn hoang dã được kích hoạt bởi biểu tượng T-Rex và có thể biến thành 5 cuộn hoang dã.
  • Velociraptor Spins: 12 vòng quay với hệ số nhân và phân tách hoang dã hoạt động có nghĩa là bất kỳ vùng đất hoang nào được chia thành hai biểu tượng và có thể dẫn đến 6 kết hợp chiến thắng biểu tượng, tăng gấp đôi số tiền thắng. Multiplier Wilds của X4, X5 và X6 cũng có thể thay thế các hoang dã tiêu chuẩn trên các cuộn. Tất cả các ký hiệu Velociraptor được xếp chồng lên nhau.
  • Triceratops quay: Nhận 12 vòng quay với Running Wilds. Với mỗi vòng quay, đống hoang dã chạy của bạn sẽ phát triển bằng một biểu tượng hoang dã bổ sung. Đối với các vòng quay không chiến thắng, ngăn xếp sẽ gắn bó cho một vòng quay lại và các loại hoang dã xếp chồng một phần được khỏa thân để tạo cơ hội thứ hai để xuất hiện nhiều hơn. Tất cả các biểu tượng Triceratops được xếp chồng lên nhau.
  • Brachiosaurus quay: 12 vòng quay với số nhân bí ẩn (2-6x) được trao cho một số lượng chiến thắng ngẫu nhiên trong vòng.
  • Dilophosaurus quay: Cấp độ cuối cùng của các vòng quay miễn phí cấp 12 với chiến thắng hoang dã. Biểu tượng Dilophosaurus biến vị trí cuộn ngẫu nhiên hoang dã và xuất hiện xếp chồng lên nhau. Được trao giải Wilds sẽ gắn bó miễn là họ đang giành chiến thắng và phụ cho tất cả các biểu tượng khác.

Tổng cộng cho vòng quay miễn phí, bạn có thể giành được 95.000 bảng! Bạn có thể theo dõi tiến trình của mình làm việc thông qua các vòng bằng đồng hồ đo tiến độ Spins miễn phí.

Jurassic Park khe đặt cược

  • Kích thước tiền xu từ £ 0,01-0,05.
  • Tiền xu mỗi lần đặt cược 1-10 trên 243 cách để giành chiến thắng.
  • Min đặt cược £ 0,30
  • Max đặt cược £ 15,00 

Đánh giá khe của Công viên kỷ Jura

Jurassic Park Slot là một trò chơi đáng kinh ngạc, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đang ngồi thoải mái vì bạn sẽ muốn chơi qua tất cả các cấp độ Spins miễn phí, có nghĩa là bạn sẽ ở đây trong một thời gian. Don Tiết quên bao gồm một Chiến lược cá cược Để duy trì kiểu chơi này và thực hiện khe miễn phí của Jurassic Park cho một vòng quay thử nghiệm trước tiên hoặc nếu bạn là một người chơi khe có kinh nghiệm, hãy xem sòng bạc được xếp hạng hàng đầu bây giờ.