dự đoán xổ số miền bắc đại phát Pháp sư

Trên khắp châu Mỹ, các pháp sư là những con người mạnh mẽ và thần bí có thể chữa lành thông qua giao tiếp với các linh hồn. Họ là những người lãnh đạo, giáo viên và hòa giải giữa thế giới của linh hồn và con người. Video Slot đưa người chơi đưa người chơi vào giữa, bí ẩn và mê tín của một bộ lạc người Mỹ bản địa được dẫn dắt bởi một pháp sư. Slot Video Shaman từ Sòng bạc Endorphina có 5 cuộn, 10 dòng, mở rộng trò chơi rủi ro hoang dã và tiền thưởng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về vị trí này ở đây.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Không
Số nhân
Không
RTP
96%
Cấp tiến
Không

Slot Shaman: Cài đặt bộ lạc

Shaman-slot-play-freeCác cuộn phim bằng gỗ, ràng buộc của khe cắm điện của Shaman vỡ ra khỏi màn hình phía sau đen tối trong một làn sóng sức mạnh và ánh sáng mặt trăng màu xám. Cờ đỏ và trắng chảy từ một trong hai đầu của cuộn. Âm nhạc xung quanh nền tảng mềm mại, chỉ phá vỡ cho những lời cầu nguyện nhẹ nhàng của pháp sư.

Các hiệu ứng âm thanh cuộn có phần nào, nhưng có thể được thay đổi hoặc tắt trong menu. Đồ họa thiên đường đã quản lý để xây dựng bầu không khí mạnh mẽ cần thiết cho chủ đề của vị trí này, điều này thật đáng thất vọng. Bạn có thể phát khe video Shaman trong trình duyệt từ máy tính, điện thoại hoặc thiết bị máy tính bảng của bạn.

Biểu tượng người Mỹ bản địa

  • Mở rộng Shaman Wild: Đây là biểu tượng mạnh mẽ nhất và mặc dù nó không có giá trị Paytable, nhưng nó sẽ thưởng cho những giải thưởng lớn khi nó xuất hiện trên các cuộn phim. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo ra chiến thắng và mở rộng đường đặt cược để bao gồm các vị trí cuộn liền kề, thông thường là 6 không gian.
  • Shaman nam: Đây là biểu tượng quan trọng nhất và có giá trị cao nhất thưởng cho 1.000 đồng tiền từ 5 biểu tượng liên tiếp trên một đường đặt cược.
  • Nữ Shaman và Wolf Spirit Animal: 2 biểu tượng này sẽ cả hai phần thưởng 500 đồng cho 5 biểu tượng.
  • Trống và răng: Cả hai biểu tượng thưởng cho 200 đồng cho 5 biểu tượng.
  • Cờ và người bắt mơ mơ: Đây là các biểu tượng thanh toán thấp nhất và cả hai phần thưởng 100 cho 5 ký hiệu.

Giải thưởng tăng khi chúng được nhân với cấp độ đặt cược của bạn có nghĩa là phần thưởng cho khe video Shaman là rất lớn nếu chơi tất cả 10 cấp độ BET. Đọc lời khuyên chiến lược của chúng tôi để hiểu chiến lược tốt nhất để đặt cược với các vị trí trực tuyến bây giờ.

Khác với The Renured Wild, chỉ có 1 tính năng thưởng với khe video Shaman:

  • Trò chơi rủi ro tiền thưởng: Bạn có thể chọn chơi này sau mỗi chiến thắng. Tất cả những gì bạn cần làm là Turn 1 trong 4 thẻ và nhận được giá trị cao hơn thẻ Face Up đã được bật. Nếu bạn thực hiện số tiền thắng của bạn được nhân đôi, nếu không bạn mất tất cả tiền thắng của mình. Bạn có thể chơi cho đến khi tiền thắng của bạn đã tăng gấp đôi 10 lần. Chúng tôi thích phần mềm Endorphina đó ném thêm cơ hội này để tăng tiền thắng của bạn với tất cả các vị trí trực tuyến của họ.

Cung cấp cho các linh hồn

Các linh hồn chỉ chấp nhận các khoản tín dụng là dịch vụ trong khe video Shaman, ưu đãi thấp nhất là € 0,01 và cao nhất là € 100. RTP là 96%, có 10 dòng BET và tín dụng có sẵn từ € 0,01- € 1.

Suy nghĩ tổng thể về khe cắm pháp

Khe video Shaman rất thiếu các tính năng thưởng và điều đó làm cho nó trở thành một vị trí chậm. Tuy nhiên, nó có các tính năng chuộc lỗi của nó, các vùng hoang dã mở rộng khá có lãi và sẽ giữ cho sự cân bằng của bạn không thành công khi chúng thường xuyên xuất hiện, điều đó có nghĩa là bạn có thể duy trì lối chơi của mình trong thời gian dài và tận hưởng vị trí này.

Slot video Shaman chắc chắn là một trò chơi dành cho những người chơi thích tốc độ chậm hơn và bầu không khí hòa bình. Không phải bạn? Chơi các khe trực tuyến khác có nhiều hành động được đóng gói ở đây.