Từ những khởi đầu khiêm tốn, máy đánh bạc hùng mạnh đã phát triển thành một lực lượng chơi game sòng bạc hiện đại không thể ngăn cản.Tiếp quản các sòng bạc và hành lang, không bị cản trở, như thể không có gì đến trước bây giờ là trò chơi sòng bạc được chơi nhiều nhất thế giới.Như vậy, các vị trí, là khu vực của sòng bạc đã chứng kiến sự đổi mới, thay đổi và phát triển nhất trong nhiều năm kể từ khi chúng được phát minh lần đầu tiên, nhưng chúng không phải lúc nào cũng có một chuyến đi dễ dàng và câu chuyện về lịch sử khe là mộtLively một trải dài hơn 100 năm.

Ở cấp độ cơ bản, một vị trí là một trò chơi cơ hội. Được tổng hợp các cuộn và bánh răng hoặc ngày nay chỉ đơn giản là phần mềm để mô phỏng điều này và một trình tạo số ngẫu nhiên. Các cuộn phim chứa đầy các biểu tượng, quay theo nhịp điệu của riêng họ và mang đến cơ hội chiến thắng đồng xu khi vòng quay kết thúc, tiết lộ nếu bạn đủ may mắn để phù hợp với bất kỳ biểu tượng khe nào và giành giải thưởng tiền mặt. Đó là một ý tưởng khá đơn giản, nhưng vào năm 1887, khi Charles Fey phát minh ra máy đánh bạc đầu tiên, anh ta không biết tiềm năng mà anh ta đã gõ vào hoặc máy đánh bạc như anh ta biết nó sẽ thay đổi quá trình chơi game sòng bạc mãi mãi.

Bạn có tò mò muốn biết những gì bạn sẽ tìm thấy trong bài viết lịch sử vị trí này không?

  • Lịch sử của các khe 101.
  • Sòng bạc trên đất liền.
  • Khe trực tuyến Và phần mềm sòng bạc: Chúng ta đang ở đâu.
  • Tương lai của các khe trực tuyến.

Sự ra đời của khe: Lịch sử khe

Fresh-Fruit-slot-play-freeĐể xác định sự ra đời của các máy đánh bạc, chúng ta cần quay lại hơn 100 năm đến 1887 San Francisco, California, nơi Charles Fey phát minh ra một cỗ máy làm từ 3 cuộn quay, mỗi cái chứa 5 biểu tượng- giày ngựa, kim cương, spades, trái tim và chuông . Đây là cỗ máy sẽ thay đổi mãi mãi lịch sử của các khe và chơi game sòng bạc; The Liberty Bell, máy đánh bạc đầu tiên trên thế giới. Nó nhanh chóng được sản xuất hàng loạt để tiêu thụ của những người chơi sắc sảo và nó đã không mất nhiều thời gian để các công ty khác tham gia vào hiện trường và bắt đầu tạo phiên bản của họ. Các ví dụ bao gồm Sitman và Pitt từ, khe dựa trên poker 1895 và máy WoOKey Hole Cave, một máy băng chữ tạo biểu tượng.

Các công ty phần mềm vẫn kết hợp nhiều yếu tố khe cổ điển vào các trò chơi mới ngày nay. Ví dụ, các biểu tượng đầu tiên của Fey, chưa bao giờ mất liên kết may mắn của họ, thường có trong các vị trí cổ điển. Và máy đánh bạc một cánh tay vẫn lấp đầy các hội trường sòng bạc và vữa trên khắp thế giới, vì vậy trong khi nhiều thứ đã thay đổi, bạn sẽ vẫn tìm thấy rất nhiều yếu tố khe truyền thống leo vào các trò chơi bạn chơi ngày hôm nay.

Tất cả trong tất cả, các máy đánh bạc cuối cùng sẽ gặp khó khăn trong nó, bị đặt ra ngoài vòng pháp luật ở đất nước sinh ra và đấu tranh chống lại các quy định đánh bạc ở những nơi khác trên thế giới, nhưng ngay cả điều này cũng không thể ngăn chặn dự đoán của thế giới nhất thế giới- Chơi loại trò chơi sòng bạc.

Sòng bạc trên đất liền

Trong nhiều năm trong lịch sử khe, cho đến gần thế kỷ 21 và sự ra đời của trò chơi trực tuyến, các sòng bạc trên đất liền sẽ trở thành cách chính mà máy đánh bạc đã được chơi. Mức độ kéo dài trong gần 100 năm, lịch sử khe của các sòng bạc trên đất liền không rõ ràng cắt giảm, thay đổi tùy thuộc vào quan điểm và vị trí địa lý của bạn.

Sòng bạc trên đất liền đầu tiên ra đời vào khoảng năm 1638, tại Venice. Tại thời điểm này, và trong nhiều năm kéo dài điều này, các sòng bạc là sân chơi của những người giàu có và nổi tiếng và chứa đầy những chiếc bè với hầu hết các trò chơi thẻ và súc sắc. Khe khe chưa phải là một trò chơi được phát minh, và đó sẽ là một hành trình đầy biến động đến nơi chúng ta đang ở ngày nay, với các vị trí chiếm vị trí hàng đầu là loại trò chơi sòng bạc phổ biến nhất. Điều này chủ yếu là do các chính phủ không có thời gian dễ dàng nhất theo thói quen đánh bạc, thường thì họ đã chậm điều chỉnh và hợp pháp hóa cờ bạc, làm chậm sự tiến triển của các khe sòng bạc. Điều này tiếp tục cho đến cuối thế kỷ 20 và chúng ta có thể thấy bằng chứng cho nó trên khắp châu Âu. Ở Pháp, các vị trí chỉ được hợp pháp hóa vào năm 1988, mặc dù lịch sử cờ bạc lâu dài của họ; Đã thêm nữ hoàng vào boong, và phát minh ra roulette! Họ thậm chí còn chậm hơn trong sự hấp thu của cờ bạc từ xa, điều chỉnh nó chỉ trong năm 2010!

Khi các vùng lãnh thổ và quốc gia khác nhau phản ứng khác nhau với cơ hội đánh thuế và điều chỉnh cờ bạc, các tổ chức của các lãnh thổ sòng bạc sẽ được tạo ra, như Macau, có các sòng bạc chứa đầy phòng trên phòng của sòng bạc. Với những người chơi quay không ngừng để giai điệu tiền xu chiến thắng leng keng thành kim loại, nặng, khay. Đó sẽ là xu hướng tạo ra các điểm nóng đánh bạc sẽ đến để thúc đẩy ngành du lịch sòng bạc như chúng ta biết ngày nay. Đối với người chơi, điều này có nghĩa là các vị trí chỉ có sẵn cho những người sống trong lãnh thổ, và với tiền để chơi, hoặc những người có thể đi du lịch- dù bằng cách nào, nó đòi hỏi một lượng lớn moolah và biến trò chơi chơi một thực hành bị hạn chế! Nhưng khi chúng ta bước vào thế kỷ 21, mọi thứ chúng ta biết về chơi game sẽ thay đổi.

Trạng thái chơi hiện tại: sòng bạc trực tuyến và phần mềm khe cắm

microgaming-logoBản chất của máy đánh bạc và lịch sử khe sẽ thay đổi cơ bản vào năm 1994 khi microgaming phát triển sòng bạc trực tuyến đầu tiên với hệ thống thanh toán trực tuyến. Điều này bắt đầu những gì chỉ có thể được mô tả là sự phổ biến trên bầu trời của các khe trực tuyến, sòng bạc và chơi game. Có một sự vội vã đột ngột để kỹ thuật số khi các rào cản để tiếp cận khách hàng hóa phi vật chất và thị trường trở nên chứa đầy tiềm năng chưa được khai thác. Đột nhiên, tất cả những người có quyền truy cập vào máy tính là một người chơi tiềm năng.

Đó là một cuộc cách mạng trong trò chơi, và Phần mềm sòng bạc trực tuyến Các công ty bắt đầu xuất hiện và sản xuất các phiên bản trực tuyến mới của Slots một cách nghiêm túc, tạo ra những gì chúng ta có ngày hôm nay, một thị trường thịnh vượng và ngành công nghiệp cho các vị trí.

Bức ảnh chúng ta hiện thấy là một trong những người chơi, không bị hạn chế bởi ngân sách hoặc quyền truy cập, với hàng trăm trò chơi khe chiến thắng và các nhà phát triển dẫn đầu thị trường, và với nhiều lựa chọn chơi hơn bất kỳ ai có thể mơ ước sẽ có. Ngay cả chính Fey cũng không bao giờ có thể tưởng tượng được một vị trí, được chơi qua Mobile, với 1024 cách để giành chiến thắng, hoặc giải độc đắc cao đến mức họ sẽ trao 18 triệu bảng.

Các cơ chế và công nghệ có thể đã thay đổi với các vòng thưởng được thêm vào ở mọi điểm (bản thân bạn là tất cả các trò chơi khe, chúng tôi không cần phải giải thích vẻ đẹp của một khe video hiện đại), nhưng ý tưởng cơ bản đằng sau các máy đánh bạc vẫn giữ nguyên; Quay các cuộn, phù hợp với các biểu tượng và chiến thắng.

Lịch sử khe: Hướng tới tương lai của các vị trí

Đối với nhiều người, thế giới của các vị trí chỉ mới bắt đầu khai thác tiềm năng lớn của nó. Là một trò chơi với một vài quy tắc tĩnh, sự đổi mới là có thể tại tất cả các điểm và trò chơi có thể thay đổi theo cấp số nhân tùy thuộc vào nhà thiết kế.

Cuộn có thể phát triển và co lại, các biểu tượng có thể phát nổ, xếp tầng hoặc quay và các vòng thưởng đang hướng tới việc kết hợp các yếu tố, cấp độ và lớp dựa trên kỹ năng đẹp như phần thưởng của chúng. Là một trong những loại trò chơi sòng bạc phổ biến nhất, ở đó, không có sự suy giảm nào trong tầm nhìn cho sự tăng trưởng, thâm nhập và R & D vào các máy đánh bạc. Họ chưa kết thúc hành trình sòng bạc của họ, nhưng điều này kết thúc câu chuyện về lịch sử khe của chúng tôi.