cách chơi bài baccarat luôn thắng Hiện trường vụ án

Thấy mình lục lọi xung quanh một hiện trường tội phạm đường phố bẩn thỉu và tối tăm mà bất kỳ người hâm mộ CSI nào cũng sẽ tự hào, trong vị trí trực tuyến này từ phần mềm Netent.Khe phim hiện trường vụ án đưa chúng ta đến phía tối của thành phố, những con đường trở lại nguy hiểm đầy rẫy tội phạm, người đổ rác và túi cơ thể trong khe điện khí này.Với 5 cuộn, 3 hàng, 15 dòng trả tiền, hoang dã dính và một trò chơi thưởng sẽ đặt bất cứ ai cảm nhận được điều tra.Bạn nên chọc vào hiện trường vụ án này, săn lùng bằng chứng trước khi bất cứ ai làm phiền nó.Nhấn vào đây để chơi trực tuyến và miễn phí ngay bây giờ.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Không
Số nhân
Đúng
RTP
96,7%
Cấp tiến
Không

Đồ họa và phần mềm hiện trường vụ án

tội phạm-scene-slot-play-freeCảnh quay ngược cho tính năng trò chơi và tiền thưởng được thiết kế đẹp mắt, với đồ họa thực sự mượt mà. Họ thực sự thiết lập hiện trường vụ án. Tuy nhiên, vòng thưởng không có nhiều trong cách đồ họa hoặc hình ảnh động đặc biệt để tăng sự phấn khích hoặc căng thẳng trong khi chơi như chúng ta đã thấy với các khe khác và mong đợi từ Netent.

Xem các sáng tạo phần mềm khác từ các vị thần sòng bạc này ở đây. Điều này có thể là do âm lượng nhạc nền được đặt rất thấp so với các hiệu ứng âm thanh, một trục trặc đơn giản mà chúng tôi cảm thấy họ nên chú ý trước khi phát hành khe này. Để chơi các khe trực tuyến khác miễn phí bấm vào đây. Khe khe hiện trường tội phạm có thể truy cập trên hầu hết mọi thiết bị: PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại.

Các biểu tượng bao gồm (theo thứ tự giá trị đồng tiền cao nhất đến thấp nhất) một dấu chân đẫm máu, kính bảo hộ hiện trường vụ án, bộ cặp/bộ cảnh, súng và A-10. Ngoài ra còn có biểu tượng dấu vân tay và huy hiệu cảnh sát trưởng hoang dã.

Tính năng thưởng tại hiện trường vụ án

Biểu tượng tiền thưởng: 3+ Biểu tượng tiền thưởng dẫn chúng ta đến nhấp chuột trong phòng thí nghiệm tội phạm và chọn vòng. Chỉ có một vòng thưởng được đưa ra cho mỗi spin. Đặt cược của bạn càng cao trong vòng bắt đầu vòng thưởng, chiến thắng của bạn sẽ càng cao.

Vòng thưởng là về việc thu thập bằng chứng, 30 thư mục xuất hiện trên màn hình và bạn phải chọn các thư mục tốt nhất, chúng sẽ tiết lộ tiền xu hoặc biểu tượng hành động.

Biểu tượng hành động:

  • Biểu tượng bằng chứng cho thấy màu tím với dấu vân tay, chúng đưa ra tiền xu. Càng nhiều bằng chứng bạn thu thập càng nhiều giá trị của họ tăng lên. Lên đến 4 có thể được tìm thấy trong 1 vòng thưởng, dẫn đến những chiến thắng lớn!
  • Tiết lộ một biểu tượng Chữ thập đỏ kết thúc vòng.
  • Một lá chắn màu xanh lá cây chứa chữ V hoặc chữ thập màu xanh lá cây có thể hủy một biểu tượng Chữ thập đỏ, cho bạn cơ hội thứ hai để tiếp tục chơi vòng thưởng.

Vào cuối vòng bốn phong bì màu xanh xuất hiện, chúng chứa thêm các giải thưởng tiền xu, tiền thắng kép hoặc một cơ hội khác để chơi vòng thưởng. Gợi ý hoang dã: Subs hoang dã dính như bình thường và có số nhân, trả x3 cho bất kỳ chiến thắng nào được sử dụng. Họ bám vào các cuộn cho tối đa 5 vòng quay !!

Số tiền đặt cược và thanh toán

Giá trị tiền xu là € 0,01 đến € 1,00 trên 10 mức đặt cược, khiến cho việc đặt cược tối đa € 150 và tối thiểu chỉ € 0,15. 22.500 xu là chiến thắng tối đa. Để biết thêm về chiến lược khe, bạn có thể đọc tất cả về những điều cơ bản và cải thiện trò chơi của bạn ở đây. Quay trở lại người chơi là xung quanh tiêu chuẩn cho các trò chơi Netent ở mức 96,7%.

Đánh giá khe hiện trường vụ án: Phán quyết

Cảnh sát tội phạm trực tuyến chắc chắn sẽ là người chiến thắng với bất kỳ ai yêu thích thể loại tội phạm. Với các cược rất phải chăng, trò chơi có thể truy cập được cho tất cả. Vòng thưởng mang lại tiềm năng chiến thắng lớn và một lợi thế thú vị, sáng tạo cho vị trí này thực sự có nghĩa là mọi người ít nhất nên thử chơi. Bạn có thể dùng thử hiện trường vụ án trực tuyến miễn phí tại đây. Nhưng nếu bạn là một vị trí thực sự hoặc Buff hiện trường vụ án, chúng tôi cho rằng bạn sẽ có hàng giờ vui vẻ khi chơi khe này.

Để chơi hoặc đọc về các sáng tạo khác từ Net, bấm vào đây.