Symbology là nghiên cứu về các biểu tượng, thông thường, những người bị bỏ lại phía sau bởi các nền văn minh đã đi trước chúng ta. Di sản của họ, và một hình thức giao tiếp, kể chuyện qua các thế hệ. Symbology không giống nhau, mặc dù nó có thể mô tả những câu chuyện ấn tượng và phản ánh Lịch sử khe, dẫn trở lại đến cuối thế kỷ 19 và Charley Fey, người đã phát minh ra máy đánh bạc đầu tiên trên thế giới.

Mỗi tháng, các vị trí mới và giải trí được phát hành với các chủ đề, biểu tượng mới và giải thưởng hào phóng được cung cấp. Trong khi các trò chơi liên tục thích nghi và trở nên phức tạp, sáng tạo và tiên tiến hơn, về cơ bản, chức năng của các biểu tượng không, điều này khe trực tuyến Một thể loại trò chơi thực sự dễ dàng để nắm bắt và vui vẻ tuyệt vời để chơi!

 Hãy xem các biểu tượng khe quan trọng nhất trong trò chơi ngày nay cũng như:

  • Máy đánh bạc hoạt động như thế nào
  • Vai trò và chức năng của các biểu tượng khe trò chơi chính.
  • Làm thế nào để sử dụng các ký hiệu khe thưởng và cách chúng hoạt động.
  • Tìm kiếm các sòng bạc hàng đầu cho năm 2019 và bắt đầu.

Biểu tượng máy đánh bạc: Làm thế nào để làm các khe hoạt động?

Trước khi chúng tôi nhảy vào và bắt đầu nói chuyện các biểu tượng, điều quan trọng là phải thiết lập vai trò của chúng trong hoạt động của các vị trí. Mỗi máy đánh bạc được tạo thành từ một số lượng cuộn và ký hiệu nhất định. Khi đặt cược được đặt, các cuộn có chứa các ký hiệu quay. Khi chúng dừng lại nếu các biểu tượng phù hợp hiển thị, điều đó tương ứng với khoản thanh toán như thể hiện trong Paytable, thì bạn đã giành được một giải thưởng. Như vậy, các biểu tượng là một phần không thể thiếu của bất kỳ vị trí nào. Họ trao giải thưởng, kích hoạt chiến thắng và dẫn đến các vòng thưởng, giải độc đắc hoặc các chức năng bổ sung khác (chúng tôi sẽ trải qua tất cả những điều này sau một chút sau đó). Không có chúng, một khe ít hơn bánh răng và bánh răng, nhưng việc sử dụng, mục đích của chúng và đặc biệt có thể thay đổi từ trò chơi này sang trò chơi khác.

Các Chi tiết về mỗi chức năng và giá trị biểu tượng có thể được tìm thấy trong Paytable. Các biểu tượng khác nhau có giá trị khác nhau, cả ở tốc độ cơ sở và như một con số ngày càng tăng, tùy thuộc vào số lượng biểu tượng phù hợp có mặt trên các cuộn khi một chiến thắng được tuyên bố.

Thông thường các chiến thắng được trao nếu các biểu tượng phù hợp bắt đầu từ guồng quay bên trái và tạo thành một chiến thắng betline gồm 2-6 biểu tượng (một lần nữa, hoàn toàn phụ thuộc vào vị trí bạn đang chơi, xem Paytable để biết chi tiết). Bạn càng có nhiều biểu tượng, giải thưởng càng lớn, nhưng chỉ khi chúng nằm trên một bản betline hoạt động (với một số vị trí và sửa lỗi, với các vị trí khác, bạn có thể chọn số lượng bạn kích hoạt và đặt cược vào). Với các khe hiện đại, không giống như các phiên bản trước đó, Trình tạo số ngẫu nhiên được sử dụng để xác định kết quả của một spin, đảm bảo kết quả công bằng và ngẫu nhiên trên mỗi vòng quay và cách chơi công bằng được đảm bảo bởi các sòng bạc.

Như chúng tôi đã đề cập, giá trị và chức năng của các biểu tượng khe phụ thuộc vào trò chơi bạn đang chơi, đây là một công thức chung mà các ký hiệu khe có xu hướng gắn bó.

Biểu tượng khe trò chơi chính

thẻCác biểu tượng khe trò chơi chính là nhiều nhất trên guồng quay và được tạo thành từ các biểu tượng trả lương cao và trả lương thấp. Các biểu tượng thanh toán cao hơn có nhiều sự chú ý hơn đến thiết kế của chúng, trong khi các biểu tượng thanh toán thấp hơn thường được tạo thành từ bộ đồ chơi hoặc số như 10, J, Q, K và A. Những biểu tượng này có xu hướng không có chức năng nào khác ngoài việc thưởng tiền xu chiến thắng.

Các thiết kế biểu tượng khe được cách điệu theo chủ đề của trò chơi, điều đó có nghĩa là chúng có thể bao xa và rộng về chất lượng và đồ họa. Tuy nhiên, có một số biểu tượng máy đánh bạc phổ biến đã vượt qua bài kiểm tra thời gian, trở nên gắn liền với may mắn, thịnh vượng và cắt xén lặp đi lặp lại. Các ví dụ quen thuộc bao gồm các biểu tượng đầu tiên của Fey, từ Liberty Bell, trong đó có giày ngựa, kim cương, thuổng, trái tim và một chiếc chuông, hoặc các biểu tượng trái cây của máy đánh bạc theo phong cách Vegas nổi tiếng thường có trong các khe cổ điển.

Các khe video và giải độc đắc thống trị các hành lang sòng bạc ngày hôm nay luôn có các vòng thưởng, được kích hoạt thông qua việc sử dụng các biểu tượng khe đặc biệt như Wilds gây ra những chiến thắng bổ sung, phân tán thưởng cho các vòng quay miễn phí giải trí và các biểu tượng tiền thưởng mang lại những vòng tròn thú vị!

Biểu tượng khe đặc biệt

Các biểu tượng đặc biệt thường xuyên hơn không phải là chìa khóa cho các vòng thưởng và nơi các giải thưởng lớn nhất nằm. Chúng tôi đôi khi không, vì đôi khi các khe có tính năng kích hoạt ngẫu nhiên các vòng thưởng, nhưng nói chung, bạn sẽ Kích hoạt bất kỳ vòng bổ sung nào bằng cách thu thập các biểu tượng phân tán hoặc tiền thưởng trên các cuộn.

  • Biểu tượng phân tán hoặc tiền thưởng: Biểu tượng phân tán và tiền thưởng có các chức năng tương tự và chúng là Các biểu tượng được mong đợi nhất trong bất kỳ trò chơi khe nào. Vai trò của họ là kích hoạt vòng quay miễn phí hoặc vòng thưởng của một trò chơi cũng như hào phóng đưa ra các khoản thanh toán trò chơi cơ bản (Phần thưởng ban đầu cho bội số của biểu tượng). Các vòng quay miễn phí thường có bội số của 5 và có thể đạt tới 100 vòng quay, nhưng một số lượng tốt để giúp bạn mong đợi trong 15. Các vòng quay miễn phí không khiến bạn mất một xu và là nơi giải thưởng, giải độc đắc hoặc trò chơi thưởng lớn nhất.

Các vòng quay miễn phí và các vòng thưởng luôn được bao gồm trong các khe video nhưng không phổ biến cho các tác phẩm kinh điển. Như một phần thưởng bổ sung, Những biểu tượng này (phân tán hoặc tiền thưởng) thường không phải hạ cánh trên một bản betline để thưởng cho vòng, nhưng có thể rơi ở bất cứ đâu trên các cuộn. Tất cả các quy tắc đủ điều kiện và vòng tròn sẽ được chi tiết trong Paytable, vì vậy hãy kiểm tra trước khi bạn đặt cược!

  • Wilds: Wilds là một loại biểu tượng tiền thưởng khác. Vai trò của họ là luôn luôn thay thế cho các biểu tượng khác, ngoại trừ phần thưởng hoặc phân tán. Điều này có nghĩa rằng Khi một vùng đất hoang dã trên các cuộn, nó có thể hoạt động như bất kỳ biểu tượng nào khác để giúp tạo ra một bản betline hoặc tăng giá trị bằng cách là một biểu tượng bổ sung hoặc ở trong cuộn bên trái nhất và bắt đầu dòng.
  • Các ký hiệu xếp chồng, dính, đi dạo và nhân: Cuối cùng trong danh sách các biểu tượng đáng chú ý của chúng tôi là những biểu tượng có chức năng bổ sung là sắp xếp, dính, nhân hoặc đi dạo trên các cuộn (một ví dụ tuyệt vời về điều này là Các Người đàn ông vô hình từ Mạng). Hãy để áp dụng chức năng trò chơi này vào tự nhiên để cho thấy cách thức hoạt động của nó:

số bảy may mắnSố nhân hoang dã: Nhân chiến thắng trên đầu chức năng thông thường của họ.

Đi bộ hoang dã: Tản bộ trên các cuộn dây, để lại hoang dã.

Xếp chồng hoang dã: Ở đây, Wild xuất hiện xếp chồng lên nhau, với nhiều hơn một biểu tượng xuất hiện trên đỉnh khác và bao gồm nhiều không gian cuộn hơn với những con hoang dã.

Gần hoang dã: Ở lại với bạn cho nhiều hơn một vòng quay khi họ dính vào vị trí cuộn của họ cho một hoặc nhiều vòng quay sau đây!

Về mặt lý thuyết, bất kỳ khái niệm nào trong số này có thể được áp dụng cho bất kỳ biểu tượng trò chơi nào. Tất cả phụ thuộc vào thiết kế trò chơi và những tính năng tiền thưởng đã được đưa vào; Đó là vẻ đẹp của các khe trực tuyến, sự linh hoạt của chúng!

Nhận trò chơi của bạn trên và biết các biểu tượng của bạn

Khi bạn tải lên bất kỳ vị trí trực tuyến nào, Điểm đầu tiên của bạn nên là Paytable. Hãy nhìn xung quanh, đánh giá giá trị của các biểu tượng, chức năng của chúng và những gì mà Cung cấp. Mặc dù có một mô hình chung là tất cả các vị trí và ký hiệu có xu hướng tuân theo, trên thực tế, là duy nhất và các chi tiết về cách tìm thấy trong các quy tắc.

Sẵn sàng để bắt đầu chơi? Tìm cho mình nơi tốt nhất để chơi với Đánh giá sòng bạc!!