Là người chơi slot, chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã bắt gặp thuật ngữ này trước đây, nhưng bạn có thực sự biết về việc RTP ảnh hưởng đến trò chơi của bạn như thế nào và ý nghĩa của bạn khi chọn đúng vị trí để chơi không?
Ngay tại đây, chúng tôi đã có một cái nhìn sâu sắc về chính xác RTP là gì và tác động của nó đối với các trò chơi bạn thích chơi!

Hướng dẫn RTP của SlotsBot: Bạn sẽ học những gì?

  • RTP cơ bản
  • Cách tính RTP và các số liệu thống kê đằng sau trò chơi
  • Khám phá thêm về phương sai
  • Tốt nhất khe trực tuyến tìm RTP cao nhất ở đâu

RTP là gì?

RTP là một từ viết tắt là viết tắt của Trở lại người chơi. Nó được hiển thị theo tỷ lệ phần trăm cho tất cả các trò chơi sòng bạc (mỗi trò chơi có tỷ lệ riêng lẻ) nhưng nó không bao giờ là quá 100. Đó là biểu thức - một loạt các trò chơi dài - về lợi nhuận trên tất cả các cược đặt cược.

Ví dụ: nếu một trò chơi có RTP là 96%, thì nói rằng 1 triệu người quay, khe sẽ trả lại tổng cộng 96% số tiền được đặt trước.

người chơi jokerDo đó, đó là một sự phản ánh về cách trò chơi trả tiền, nhưng không phải là trải nghiệm của người chơi riêng lẻ (thay vào đó là tất cả những người chơi trải nghiệm- tích lũy) vì mỗi người chúng ta sẽ chơi trong một khoảng thời gian khác nhau và chọn từ chối vào các thời điểm khác nhau.

Nếu trung bình RTP là 96%, điều gì xảy ra với 4% người chơi khác cổ phần?

Đây là lợi nhuận được giữ lại bởi sòng bạc, được gọi là cạnh nhà. Luôn luôn tốt hơn để chơi tại một sòng bạc trực tuyến trên các cơ sở trên đất liền vì họ thường có lợi thế nhà ở thấp. Đây là một sự phản ánh của chi phí vận hành thấp hơn của việc không có sự hiện diện vật lý. Ở châu Âu, điều này có thể tăng 10% cho ngôi nhà.

Do đó, nói chung, bạn có thể nói, nếu bạn đang chiến thắng tại một vị trí, thì đó là một người khác mà bạn đã tạo ra, chứ không phải tiền mặt của sòng bạc theo thời gian, sòng bạc vẫn kiếm được lợi nhuận, mặc dù kết quả chơi game cá nhân. Chìa khóa của nó để nắm bắt rằng cả chiến thắng và thua của bạn là một phần của một bức tranh lớn, một cỡ mẫu khe khổng lồ được sử dụng để tạo ra

Cách thức hoạt động của RTP: Các số liệu thống kê đằng sau trò chơi

Đó là luật của số lượng lớn, một lý thuyết được tạo ra bởi nhà toán học thế kỷ 17, Jacob Bernoulli, hướng dẫn hoạt động của RTP. Luật của số lượng lớn cho biết, bạn càng chơi một trò chơi (hoặc tiến hành một thử nghiệm), nó sẽ càng đạt được giá trị (tính toán) dự kiến.

Hãy cùng phá vỡ điều này để dễ dàng. Hãy nghĩ về một đồng xu tung. Bạn mong đợi kết quả, nói về mặt thống kê, là 50/50 phải không? Chà, nếu bạn lật đồng xu 5 lần, bạn có thể nhận được 5 đầu phản ánh tỷ lệ RTP thực tế là 100%, nhưng khi lật hơn 1000 lần, kết quả sẽ phù hợp với kỳ vọng 50/50.

Đây là nơi phương sai và thời gian chơi trở nên quan trọng đối với kết quả cá nhân. Luật số lượng lớn áp dụng cho các vị trí, đó là lý do tại sao chúng ta có thể tính toán và xuất bản tỷ lệ RTP.

Nhưng bạn có thể phủ nhận các hiệu ứng, bằng cách hiểu trước tiên cách RTP hoạt động và thanh toán, thứ hai bằng cách xem xét phương sai của khe và thời gian thứ ba khi ngừng chơi.

Phương sai của khe là gì?

Phương sai của Slot xem xét cách thanh toán trò chơi khe trong một loạt các vòng quay dài, nó không phải là một sự phản ánh thống kê của tổng số tiền thanh toán, thay vào đó, đó là một biểu hiện của mô hình về mức độ thường xuyên và một khe cắm trả bao nhiêu. Các khe biến động thấp có xu hướng mang lại chiến thắng nhỏ hơn thường xuyên hơn- chúng ít bị thay đổi hoặc tăng đột biến trong trận thua hoặc chiến thắng. Trong khi một vị trí phương sai cao có nhiều khả năng trao giải chiến thắng lớn nhưng cũng trải qua các giai đoạn thua lỗ lớn, vì vậy đây là những cân nhắc cho loại khe nào bạn chơi, nhưng cũng khi bạn ngừng chơi nếu bạn đang cố gắng tăng tỷ lệ RTP cá nhân của mình .

Cho dù bạn thích các vị trí phương sai cao hay thấp, đó là một lựa chọn cá nhân và cũng về thái độ của bạn đối với rủi ro, nhưng bạn nên luôn chơi các vị trí với tỷ lệ RTP cao hơn vì sòng bạc trung bình chiếm ít tiền của người chơi và thưởng cho nhiều tiền hơn.

Các khe trên cùng với RTP cao nhất.

Phần lớn Phần mềm sòng bạc trực tuyến Các nhà phát triển bám vào việc tạo các vị trí với RTP trên 96% và theo nguyên tắc, chúng tôi khuyên bạn nên không giảm xuống dưới mức này. Bạn thường có thể tìm thấy tỷ lệ RTP trong các quy tắc trò chơi của các vị trí riêng lẻ, nhưng một số sòng bạc cũng sẽ làm nổi bật nó cho bạn trong trò chơi Blurb.

Kitty CashNếu bạn không chắc chắn bắt đầu từ đâu, thì đây là danh sách các vị trí hàng đầu của chúng tôi với tỷ lệ RTP cao nhất, thì họ là những trò chơi tuyệt vời, mà chúng tôi đã lựa chọn cho các bạn để thử!

Mega Joker từ Netent | RTP 99%: Đây là một khe cổ điển không có tính năng hào nhoáng, chỉ có 2 kích thước đặt cược và RTP khổng lồ. Nó là một trò chơi tuyệt vời và một yêu thích của thể loại kinh điển!

Hút máu Netent | RTP 98%: Netent đang đứng đầu các giải đấu một lần nữa với những kẻ hút máu, một vị trí phổ biến rộng rãi với 25 dòng, chủ đề ma cà rồng lãng mạn và lối chơi nhanh.

Người chơi joker Yggdrasil | RTP 98%: Đi đến lễ hội với yggdrasil trong khe cắm Jokerizer. Với chế độ Jokerizer, chiến thắng bí ẩn và đồ họa tuyệt đẹp Jokerizer là một vở kịch mê hoặc. Don lồng bỏ lỡ lối chơi thú vị của nó!

Kitty Cash 1 × 2 Chơi game | RTP 97,90%: Kitty Cash là khe trò chơi 1 × 2. Nó cung cấp đồ họa dễ thương và lối chơi quyến rũ. Tham gia vào Wilds, Scatters và Free Spin khi bạn quay theo giai điệu của RTP 97,90%!

Ngôi sao hưng cảm Thế hệ tiếp theo | RTP 97,70%: Với 10 dòng, giành được cả hai cách, đồ họa tuyệt đẹp và các vòng quay miễn phí, khe này có thể nhắc bạn về Starburst, nhưng nó có nhiều cú đấm hơn với RTP gần 98%!

Sẵn sàng để ra ngoài đó là bắt đầu chơi một số vị trí trả tiền cao nhất trên thị trường? Hãy xem đầu của chúng tôi Đánh giá sòng bạc để tìm nơi hoàn hảo của bạn để chơi. Happy Gaming Guys!