soi lo mb 24h Phá vỡ ngân hàng da một lần nữa

Bạn đã sẵn sàng để phá vỡ Ngân hàng DA một lần nữa trong vị trí cổ điển, phần tiếp theo này từ microgaming chưa?Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, bẻ khóa an toàn và mang về nhà giàu có bên trong;Bạn không phải là của riêng bạn vì 9 khe video Payline này mang đến cho bạn những con hoang dã, số nhân, vòng quay miễn phí và tính năng đánh bạc để giúp bạn giành chiến thắng lớn.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
9
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
95,43%
Cấp tiến
Không

Phá vỡ phần mềm và đồ họa của Da Bank Slot

Break-da-Bank-một lần nữa không chơiBreak Da Bank một lần nữa là một khe đầy màu sắc và phần tiếp theo của phần đầu tiên, Phá vỡ ngân hàng da. Đó là theo chủ đề ngân hàng và bạn sẽ tìm thấy thạch anh tím khổng lồ, khối vàng, ngăn xếp vàng, séc và kho tiền trên các cuộn cũng như các biểu tượng thẻ chơi A: 10.

Các cuộn và biểu tượng là kiểu khối. Về mặt đồ họa, thật không may, có rất nhiều điều đang diễn ra, các hiệu ứng âm thanh không phải là tuyệt vời đối với chúng tôi vì chúng có chất lượng thấp và cơ bản.

May mắn thay, bạn có thể tắt chúng, vì vậy hãy nhấp vào biểu tượng âm thanh ở phía trên bên phải của menu để loại bỏ chúng.

Break Da Bank Again Slot được phát hành thông qua Microgaming QuickFire Nền tảng có nghĩa là bạn có thể tải nó lên trên bất kỳ thiết bị nào và bắt đầu quay miễn phí với slotsbot.com.

Break Da Bank Slot Paytable và Biểu tượng

Như chúng tôi đã nói, đồ họa không có gì để viết về nhà khi phá vỡ vị trí của Ngân hàng Da, nhưng Paytable chắc chắn đã thu hút sự chú ý của chúng tôi ngay từ khi di chuyển. Nó xếp chồng lên nhau đầy tiềm năng giải thưởng lớn Điều đó sẽ đánh bật tất của bạn.

Tất cả các chiến thắng được hiển thị trong Paytable trong các đồng xu, sau đó được nhân với số lượng tiền đặt cược trên mỗi dòng (ngoại trừ phân tán). Điều này làm cho một paytable thực sự hấp dẫn và một khe chắc chắn đáng để quay vì biểu tượng trả lương cao nhất 1500 xu Ở tỷ lệ cơ sở- đây là thạch anh tím- hãy để mắt đến nó!

Break Da Bank Slot với vòng thưởng

Các vòng thưởng bổ sung thêm nhiều cơ hội để thực hiện các chiến thắng khổng lồ với Break Da Bank một lần nữa.

  • Phân tán, trao giải các vòng quay miễn phí lần lượt là 15, 20 hoặc 25 cho 3, 4 hoặc 5 bất cứ nơi nào trên các cuộn, cũng mang lại số nhân 5X cho tất cả các chiến thắng được thực hiện trong vòng và bạn có thể giành được tới 375.000 đồng.
  • The Wild Is the Break Da Bank Biểu tượng và cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều giải thưởng vì nó cho các biểu tượng khác trên các cuộn và gắn hệ số nhân 5X cho bất kỳ chiến thắng nào. Sử dụng nó trong các vòng quay miễn phí và điều này phát triển thành một số nhân 25 lần. CA-Ching Vault là của bạn!
  • Đánh bạc tất cả cho các giải thưởng lớn hơn, nếu bạn đang tìm kiếm các giải thưởng lớn hơn, mỗi khi bạn thực hiện một chiến thắng với Break Da Bank một lần nữa, bạn sẽ có thể đánh bạc tất cả để tăng gấp đôi hoặc không có gì trong việc rút thẻ.

Đặt cược tại Break Da Bank một lần nữa

Để đặt cược của bạn, hãy chọn số lượng thanh toán hoạt động từ 1-9, tiền xu cho mỗi dòng từ 1-10, sau đó chọn kích thước tiền xu của bạn từ € 0,01-0,25. Điều này làm cho phạm vi cá cược của Break Da Bank một lần nữa trong khoảng từ 0,01 đến 22,50 €.

Các Đường lương có thể điều chỉnh, nhưng khi đây là trường hợp, chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn mức tối đa và điều chỉnh kích thước tiền xu của bạn theo ngân sách của bạn vì điều này mang lại cho bạn tiềm năng tối đa để tạo ra sự kiện chiến thắng.

Break Da Bank Again Slot: Phán quyết của chúng tôi

Khi nói đến cách đặt vị trí này, chúng ta có thể dễ dàng mở nó, nhưng đây sẽ là một lỗi rất lớn. Rốt cuộc, chúng tôi đang chơi cho giải thưởng không phải đồ họa đẹp, nhưng toàn bộ gói không bao giờ đau. Break Da Bank Again Slot là hoàn toàn Đóng gói với các giải thưởng làm cho nó đáng chơi Vì vậy, hãy nhảy vào và bẻ khóa kho tiền đó cho các giải thưởng tuyệt vời và trải nghiệm chơi không thể quên. Kiểm tra Break Da Bank một lần nữa, khe cắm miễn phí với slotsbot ngay bây giờ.