Phần mềm: starmaker kiếm tiền RTG

Khe RTGAi thực sự đứng sau nhà sản xuất trò chơi chơi game thời gian thực?Trên slotsbot.com, chúng tôi không chỉ muốn làm cho bạn biết bạn với các máy đánh bạc tốt nhất trên internet, mà còn với các công ty mà bạn phát triển.RTG là một trong những nhà sản xuất phần mềm này: thậm chí nhanh nhẹn và nhỏ hơn so với các đối thủ cạnh tranh Playtech và Netent, nhưng cũng thành công và được biết đến trong ngành, RTG đã có thể tự đặt tên cho mình, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.Bởi vì có công ty là một trong số rất ít người có thể cung cấp trò chơi sòng bạc.

Thời gian thực được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1998, chính xác hơn ở Atlanta, Georgia. Ngay từ đầu, nó chuyên phát triển phần mềm sòng bạc, chủ yếu trên phần mềm được cung cấp để tải xuống.

Nhờ phần mềm chơi tức thời linh hoạt từ RTG, người chơi không còn cần tải xuống để chơi các trò chơi RTG. Các nhà khai thác sòng bạc có rất nhiều tính linh hoạt và khả năng cấu hình để có thể cung cấp cho người chơi của họ một trải nghiệm độc đáo. Nó chính xác nghĩa là gì? Điều này có nghĩa là các nhà khai thác sòng bạc có thể chọn tùy chọn nào họ muốn thêm vào các trò chơi phần mềm thời gian thực của họ.

Đối với người chơi, điều này có nghĩa là họ có thể mong đợi các quy tắc và tỷ lệ xuất chi khác nhau, ngay cả khi các trò chơi đến từ cùng một nhà. Một sòng bạc có thể cung cấp các khoản thanh toán tốt hơn cho cùng một trò chơi RTG so với một sòng bạc khác. Điều này có cả những ưu điểm và nhược điểm, mà chúng ta sẽ đi vào chính xác hơn dưới đây.

RTG Video Slots từ Caribbean

Các nhà phát triển của Gaming-RTG thời gian thực đã tham gia vào thị trường sòng bạc trực tuyến vào năm 1998 và là một trong những nhà cung cấp phần mềm đầu tiên đến trực tuyến và, như vậy, là một loại tiên phong trong lĩnh vực này. Công ty cung cấp hơn 300 trò chơi trong danh mục đầu tư, hầu hết là các khe video. Ngoài ra còn có một nền tảng di động và sòng bạc đại lý trực tiếp tại RTG, chưa có sẵn ở khắp mọi nơi (chủ yếu là sòng bạc đại lý trực tiếp từ RTG được cung cấp trên thị trường châu Á). Công ty sau đó đã được tiếp quản vào năm 2007.

Nó được mua bởi Hastings International, từ đó thuộc một phần của một nhóm các công ty lớn hơn được gọi là HBM. Chơi game thời gian thực ngay lập tức chuyển vị trí chính của mình đến Costa Rica, nơi mang lại nhiều lợi thế pháp lý cho công ty. Trò chơi thời gian thực được cấp phép ngày hôm nay trên đảo Curacao Caribbean.

Các trò chơi RTG có thể được tích hợp vào một nền tảng hiện có (ví dụ: cá cược thể thao hoặc bất kỳ bộ sòng bạc đa nền tảng nào) hoặc được phân phối dưới dạng sòng bạc tải xuống/chơi tức thời tích hợp đầy đủ. Sau này thường là trường hợp. Hiện tại có 26 sòng bạc RTG được công nhận chỉ cung cấp các trò chơi từ thời gian thực. Những người chơi hy vọng cho các sòng bạc hỗn hợp hiếm khi tìm thấy các trò chơi RTG được cung cấp.

Sòng bạc RTG

Các sòng bạc RTG có lợi thế so với các đối thủ khác, vì phần mềm được sử dụng là một sản phẩm của kệ có thể được điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân của sòng bạc trực tuyến. Một nhóm tuyệt vời các nhà phát triển đảm bảo rằng một số trò chơi hay nhất trong ngành RTG có thể được cung cấp. Ví dụ, RTG Blackjack được nhiều người chơi xem là trò chơi blackjack chơi nhanh nhất. Và có bao nhiêu người biết rằng tốc độ là phổ biến trong một trò chơi bị căng thẳng. Bảy tay mỗi phút - RTG Blackjack làm điều đó. Chúng tôi không thấy điều đó xấu.

Một nhược điểm của trò chơi thời gian thực là dường như có rất ít quy trình xem xét cho các sòng bạc trực tuyến. Về mặt này, điều này đã có tác động hơi tiêu cực so với một số nhà khai thác gian lận hoạt động trên các sòng bạc trực tuyến dưới biểu ngữ RTG. Thật xấu hổ khi nhà phát triển phần mềm này dường như không quá quan tâm đến việc ai sử dụng nền tảng của mình.

May mắn thay, chỉ có một vài trong số những con cừu đen này - vì vậy đừng bị loại bỏ bởi nó. Điều đó chỉ có nghĩa là bạn nên thực hiện nghĩa vụ chăm sóc của riêng mình khi đánh giá một sòng bạc RTG riêng lẻ. Đọc các đánh giá sòng bạc của chúng tôi có thể là một phần của quy trình, bởi vì chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu chúng tôi tìm thấy một sòng bạc trực tuyến có vấn đề.

Ngoài ra, RTG cũng phát triển các thiết bị kiosk máy và thành lập một công ty con cho thị trường châu Á vào năm 2006. Sảnh trò chơi di động khá tiến bộ và sự cạnh tranh vượt xa nhờ phần mềm mượt mà và giao diện người dùng thanh lịch.

Nhưng tất nhiên chúng tôi chủ yếu ở đó để xem xét kỹ hơn các vị trí trực tuyến RTG. Công ty đã giảm đáng kể ở đây trong những năm gần đây. Tuy nhiên, chúng tôi hài lòng rằng sau nhiều bản sao trò chơi, một số tựa game RTG mới và sáng tạo cuối cùng cũng có thể được tìm thấy trên thị trường. Mặc dù các trò chơi RTG rất phổ biến (khoảng 100 sòng bạc trực tuyến trên toàn thế giới cung cấp các trò chơi từ trò chơi thời gian thực ở đây và ở đó), các máy đánh bạc cho đến nay vẫn là một kẻ yếu.

Trò chơi RTG

Ngoài các máy đánh bạc trực tuyến, RTG cung cấp một số lượng khá nhiều biến thể poker video và tất cả các trò chơi bảng cần thiết mà bạn mong đợi với tư cách là người chơi. Trong số đó cũng có thể được tìm thấy các biến thể của các tác phẩm kinh điển như Baccarat, Red Dog, Roulette, v.v. RTG Keno, mặc dù không vượt trội về mặt đồ họa, nhanh chóng và có thể được chơi để sử dụng chỉ 0,01 cent mỗi trò chơi - một cú hích lớn với những chiếc xe tay ga thấp. Các trò chơi Bingo RTG cũng khá tốt, và bạn cũng không cần phải làm mà không bị trầy xước.

Một trò chơi thẻ tiến bộ thú vị là hãy để đi xe, cung cấp cược phụ và cơ hội thay đổi cược trong một vòng. RTG thể hiện rất tốt trong phần poker video. Có nhiều ưu đãi và nhiều người có thanh toán trong phạm vi 98%.

Nhưng tại slotsbot.com, những trò chơi này chỉ là các diễn viên thứ cấp. Như mọi khi, vai trò chính lấy máy đánh bạc cho chúng tôi.

Máy khe RTG

Chơi game thời gian thực cung cấp rất nhiều máy đánh bạc trực tuyến trong danh mục đầu tư. Nhà sản xuất phần mềm này sớm có gần 300 khe cắm. Chúng tôi yêu thích sự đa dạng mà bạn nhận thấy chủ yếu trong giải độc đắc tiến bộ. Tuy nhiên, một thiếu sót là khoảng 150 tựa game trong danh mục đầu tư khá giống nhau trong trò chơi và nhìn. Đây là một sự xấu hổ, bởi vì điều này có nghĩa là chỉ 50% máy đánh bạc thực sự quan tâm đến nội dung.

Mặc dù có một số tính năng thú vị và cơ chế tiền thưởng, nhưng chúng luôn được sửa đổi một chút từ trò chơi này sang trò chơi khác, do đó, lựa chọn trò chơi có vẻ hơi phù hợp. Tuy nhiên, với tư cách là một người chơi, bạn không cần phải lo lắng về việc chán: bạn vẫn sẽ có 150 máy đánh bạc tuyệt vời từ RTG, mà chúng tôi hoàn toàn có thể đề xuất.

Các khe RTG phổ biến nhất

Các máy đánh bạc trực tuyến sau đây có thể được tìm thấy trong số các tựa game phổ biến và tốt nhất từ ​​trò chơi thời gian thực, mà bạn chắc chắn nên thử:

 • Trái cây điên cuồng
 • Achilles
 • Kho báu Aztec
 • Aztec sườn hàng triệu (giải độc đắc tiến bộ)
 • Ronin
 • Jackpot Pinatas (Jackpot tiến bộ)
 • Ba cơ sở
 • Nghịch ngợm hoặc tốt đẹp
 • Paydirt
 • Khe khe Ritchie Valens
 • Triple Twister

Một số sòng bạc RTG cung cấp các trò chơi giải độc đắc lũy tiến với giải độc đắc được nối mạng giữa tất cả các sòng bạc khác nhau cung cấp các trò chơi này. Các giải độc đắc lớn nhất thường là giải độc đắc piñatas và Aztec. So với giải độc đắc trị giá hàng triệu đô la tương tự, được cung cấp bởi các nhà phát triển trò chơi cạnh tranh như microgaming hoặc playtech, những giải độc đắc này hiếm khi thu được và tốc độ tăng chậm của chúng cho thấy rằng chúng không đặc biệt phổ biến.

Ngoài ra, các máy đánh bạc RTG RTG Real không tiến bộ với các giải độc đắc đáng kinh ngạc, ngẫu nhiên và tiến bộ có thể được cấu hình, được xác định cục bộ đối với một sòng bạc hoặc một nhóm sòng bạc nhất định, được vận hành bởi cùng một toán tử. Những giải độc đắc địa phương này có thể được lấy ngẫu nhiên và bất kể sự liên kết của các biểu tượng trong vai trò trò chơi cho bất kỳ spin nào. Các nhà khai thác có thể định cấu hình giải độc đắc cho mỗi trò chơi hoặc tóm tắt một số trò chơi để đóng góp cho giải độc đắc địa phương chung.

Điều này có cả ưu điểm và nhược điểm: một mặt, bạn có thể có cơ hội chiến thắng cao hơn trong các mạng số giải độc đắc nhỏ. Mặt khác, những giải độc đắc này nhỏ hơn so với giải độc đắc lũy tiến tương đương từ các nhà cung cấp khác. Vì vậy, ở đây bạn phải cân nhắc cho chính mình những gì sòng bạc trực tuyến phù hợp và trò chơi giải độc đắc phù hợp dành cho bạn.

Sòng bạc RTG di động

RTG có mặt trên thị trường cho các ứng dụng di động cho phần mềm sòng bạc. Thay vì chọn phát triển các ứng dụng, RTG đã tập trung vào một hệ thống hoàn toàn đáp ứng. Thực tế, mọi thiết bị di động có thể được sử dụng để chơi các trò chơi RTG. Miễn là người chơi có kết nối Internet đáng tin cậy, thiết bị được sử dụng được công nhận bởi phần mềm và phiên bản phù hợp nhất của trang web được tải lên thiết bị. Số lượng trò chơi có sẵn trong Sòng bạc di động RTG vẫn còn một chút hạn chế, nhưng các trò chơi mới thường xuyên được thêm vào.

Chơi game thời gian thực là một nhà phát triển hàng đầu của phần mềm sòng bạc trực tuyến và đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào nghiên cứu và phát triển. Điều này được thể hiện rõ ràng trong việc lựa chọn các trò chơi được cung cấp. Tuy nhiên, có một khu vực nhỏ mà theo chúng tôi, nó có thể làm thêm một chút. Trò chơi đại lý trực tiếp là xu hướng mới trong thế giới sòng bạc trực tuyến và RTG trở lại. Chúng tôi tự tin rằng RTG sẽ sớm cung cấp các sòng bạc đại lý trực tiếp của mình ở khắp mọi nơi, và không chỉ giới hạn ở thị trường châu Á