Phần mềm: trò chơi 1x2

1x2gaming-slots miễn phíCó trụ sở tại Vương quốc Anh, trò chơi 1 × 2, là một trong những công ty phần mềm sòng bạc trẻ tuổi, Bắt đầu từ năm 2002. Điều này đã không ngăn họ giả mạo vị trí của họ trên thị trường và họ là nguồn cung cấp mạnh mẽ của các trò chơi sòng bạc, thực phẩm ảo và các trò chơi đánh bạc tỷ lệ cược cố định.

1 × 2 tự gọi, Tự hào độc lập và cung cấp [ing] một quan điểm chơi game khác với dòng chính. Thể thao ảo là trọng tâm chính của họ và họ tuyên bố là người phát minh ra cá cược bóng đá ảo. 1 × 2 có một bộ trò chơi chơi game đầy đủ của các trò chơi sòng bạc, nhưng nó là một bộ sưu tập nhỏ hơn nhiều so với các đối thủ của họ.

Đó là vì lý do này mà một số người không xem xét 1 × 2 a Nhà phát triển toàn diện, nhưng họ vẫn đã đạt được các hợp đồng hàng đầu với các thương hiệu sòng bạc khổng lồ. Hãy để nhảy vào và xem xét những gì làm cho 1 × 2 trở thành nhà phát triển phần mềm sòng bạc nổi bật.

Nhà cung cấp trò chơi 1 × 2 là ai?

Chơi game 1 × 2 ra mắt vào năm 2002, từ Brighton và Hove, được biết đến với các thành viên của 1 × 2 AS Bãi biển Silicon. Ngoài ra, họ có văn phòng trên đảo Malta Địa Trung Hải. 1 × 2 chủ yếu là các sòng bạc châu Âu điện và được tôn trọng cao trong thương mại.

Chúng được cấp phép bởi cả hai Ủy ban cờ bạc của Vương quốc Anh và Alderney, nói lên nhiều về chất lượng và sự an toàn của bộ trò chơi của họ. Vào năm 2017, 1 × 2 đã trải qua một cái gì đó của một thương hiệu tái tạo và tạo ra các studio Iron Dog trong nhà. Đây là thương hiệu thứ hai của họ thông qua đó họ cũng tạo ra các trò chơi khe. Iron Dog được giữ như một bộ phận riêng biệt, tạo ra nội dung của riêng họ với phong cách khác với các khe 1 × 2. Đây dường như là một công thức chiến thắng cho Iron Dog khi chúng được đề cử cho Sao Rising phần mềm EGR cho năm 2018.

Lựa chọn máy đánh bạc 1 × 2

Bộ trò chơi sòng bạc 1 × 2 có kích thước nhỏ hơn, chỉ có dưới 100 trò chơi, phần lớn (42) trong số đó là các khe cắm. Khe và kiểu trò chơi 1 × 2 có xu hướng nghiêng về phía đồ họa đơn giản hơn, điều này không phải là tách trà của tất cả mọi người, nhưng điều đó có nghĩa là họ hoạt động nhanh chóng và không có trục trặc!!

Thực tế là chỉ có 42 tựa game trong bộ sưu tập khe 1 × 2 làm cho chơi rất hạn chế, nhưng cũng tạo ra thương hiệu rất riêng biệt. Bộ sưu tập Iron Dog thậm chí còn hạn chế hơn, nhưng chúng chỉ đi vào năm 2017. Tuy nhiên, có một sự khác biệt rõ rệt về chất lượng đồ họa giữa Iron Dog và 1 × 2, vì vậy nếu các khe 1 × 2 khiến bạn cảm thấy bị choáng Chó một thay thế.

Đang tìm kiếm vòng thưởng, Các khe 1 × 2 không cung cấp phạm vi tốt nhất trên thị trường, thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy các vòng quay miễn phí và một số hoang dã để tăng tốc độ, nhưng không có gì quá ấn tượng. Các khe 1 × 2 đã tập trung vào sáng tạo vững chắc với các trò chơi cơ sở mạnh mẽ Và trong khi họ dường như đã sa thải các phần thưởng của họ, các vị trí của họ mang lại một liều lượng hài hước tốt. Điều này làm cho họ chơi nhẹ nhàng. Nếu bạn đang tìm kiếm các khe đặc biệt thú vị, hãy thử các thanh sao và craic. Về mặt RTP, các khe 1 × 2 cạnh tranh tốt. Với RTP giữa 94,55%- 97,70%, Đây là những lựa chọn khe vững chắc với các giải thưởng tốt như được áp dụng cho các vấn đề đầy sáng tạo và tiền thưởng.

Các khe 1 × 2 tốt nhất là gì?

Có một số vị trí nổi bật trong bộ sưu tập 1 × 2 mà chúng tôi khuyên bạn nên chơi. Dưới đây là các khe cắm Top 5 1 × 2 của SlotsBot.

  • Máy tư pháp: Giới thiệu các siêu anh hùng khi bạn chưa từng thấy họ trước đây, The Justice Machine hứa sẽ hạ gục tất của bạn bằng một combo giết người của hành động tuyệt vời và một chủ đề tuyệt đẹp. Nó có 30 đường lương, 5 cuộn và được đóng gói với các vòng thưởng. Chủ đề xuất phát từ loạt truyện tranh thích hợp cùng tên được viết bởi Michael Gustovich và diễn ra tuyệt vời trên các cuộn phim. Don lồng bỏ lỡ việc chơi khe 1 × 2 này.
  • Đêm Faerie: Đây là một trong những vị trí mới nhất của họ và nó đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu huyền bí trong một khu rừng mê hoặc. Có những cây cây quyến rũ, hai chế độ trò chơi, mở rộng hoang dã, số nhân, vòng quay miễn phí và lên tới 1.000 lần cổ phần của bạn như là tiền thắng tiềm năng. Đây là một khe nhập vai có một số đồ họa đẹp, bao gồm những con bướm trong nền và lá được chạm vào một làn gió nhẹ nhàng.
  • Piggy Bank: Với 5 cuộn và 9 đường lương, Piggy Bank, sẽ sớm khiến người chơi bị cuốn hút vào các cuộn phim khi họ cố gắng đánh cắp các nhân viên ngân hàng an toàn với giá cao tới 750 lần cổ phần của họ. Khe này có các gói hành động với các vòng quay miễn phí, phân tán và hoang dã. Tất cả các nhân vật chính là lợn và trong khi điều này mang lại cho vị trí một chút của một chủ đề trẻ con, nó là một trò chơi tuyệt vời và một vị trí vững chắc khi bạn đi.
  • Ninja ngon ngọt: Đây là một trong số ít các trò chơi khe 1 × 2 có 243 cách để giành chiến thắng và cậu bé là một sự rung chuyển đáng hoan nghênh. Khe này tiếp theo từ các trò chơi di động Fruit Ninja nổi tiếng, nhưng theo phong cách khe có các biểu tượng trái cây cổ điển với việc mở rộng các ngôi sao hoang dã và ném.
  • CRAIC: Một vị trí theo chủ đề Ailen sẽ gây ấn tượng ngay cả những trái tim đen tối nhất với sự cống hiến của nó cho một chút hài hước. Khe này có 5 cuộn, 9 đường lương, phân tán, vòng quay miễn phí và hai vòng thưởng. Bạn sẽ tìm thấy những nồi vàng, khoai tây nhảy và phần thưởng bữa sáng nếu bạn kết hợp chúng. Ngồi lại và thưởng thức một trong một khe 1 × 2.

Thể thao ảo 1 × 2

Thể thao ảo chắc chắn là nơi nổi bật 1 × 2 từ đám đông. Họ có 13 môn thể thao để lựa chọn Và điều này bao gồm các sự kiện thể thao lớn như Europa League và World Cup. Virtual và thể thao điện tử là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của chơi game và đánh bạc trực tuyến. Họ cung cấp vô số cách sáng tạo để đặt cược và một cái nhìn mới về thể thao.

Về mặt thành tích chơi game 1 × 2 trong các môn thể thao ảo, chúng đứng khá nhiều. Chỉ cần xem xét các chương trình bóng đá ảo- nó có hơn 160 giải đấu hoạt động ở 140 quốc gia- nó đã gây bão trên toàn thế giới.

Trò chơi sòng bạc 1 × 2 độc đáo

Một khu vực khác mà 1 × 2 Excel là trò chơi bàn của họ. Thay vì chỉ cung cấp các trò chơi bảng sòng bạc tiêu chuẩn (mà họ có), 1 × 2 đã xem các tác phẩm kinh điển thông qua một ống kính độc đáo thêm các tựa game mới với các vòng xoắn sáng tạo thay thế. Đồ họa sạch hơn và cạnh tranh hơn trên thị trường. Thủ tục thanh toán:

Về poker, bạn sẽ tìm thấy 10 từ hoặc tốt hơn, tất cả người Mỹ và jack hoặc tốt hơn, tất cả đều có RTP cao hơn 99% Và có chức năng giữ trên tay chiến thắng, điều này thực sự khiến họ trở thành một trò chơi giải trí. Chơi game 1 × 2 cũng có một lựa chọn tốt về Keno và thẻ cào theo chủ đề nếu bạn muốn lao vào một cái gì đó hơi khác một chút.

Tại sao không trải nghiệm trò chơi 1 × 2 cho chính mình với Slotsbot chơi miễn phí Lobby trò chơi? Bạn có thể thử một loạt các vị trí từ các nhà phát triển khác nhau có nghĩa là không bao giờ chỉ cần nhận được từ của chúng tôi cho nó, bạn có thể tải lên các trò chơi và cho họ đi để xem ý của chúng tôi!

Tại sao chọn phần mềm sòng bạc 1 × 2

1 × 2 là một lựa chọn chơi game tuyệt vời cho các môn thể thao ảo và kinh điển sòng bạc. 1 × 2 tạo ra các khe rắn, nhưng chúng không phải là đồ họa tốt nhất và giành chiến thắng trong tất cả các cầu thủ. Một Lợi ích của phần mềm sòng bạc này Bộ game ở phía nhỏ hơn là bạn sẽ có xu hướng tìm thấy chúng trong sòng bạc của các trang web lớn hơn, nơi bạn sẽ tìm thấy sản phẩm của nhiều công ty trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn có thể thử các trò chơi từ các nhà cung cấp khác cùng lúc với 1 × 2 và bạn đã giành được số tiền trò chơi bị hạn chế hơn.

Chơi các khe 1 × 2 ở đâu

Như chúng tôi đã đề cập, bởi vì 1 × 2 có xu hướng là một phần bổ sung cho các hành lang sòng bạc mạnh mẽ, bạn có thể tìm thấy các trò chơi của họ trên nhiều trang web. Nếu bạn chưa quen với thế giới chơi game trực tuyến hoặc tìm kiếm một sòng bạc mới để chơi thì bạn có thể tìm hiểu chính xác nơi chơi các khe và trò chơi 1 × 2 bằng cách kiểm tra Đánh giá sòng bạc.

Các chuyên gia về slotsbot đã quét Internet để tìm sòng bạc trực tuyến tốt nhất để chơi khe với. Điều này có nghĩa là bạn đã thắng lãng phí một khoảnh khắc tự hỏi nơi chơi các trò chơi bạn yêu thích. Thay vào đó, bạn sẽ biết bạn đang chơi tại một sòng bạc được xếp hạng hàng đầu đã được thử và thử nghiệm.

Khi bạn tìm thấy sòng bạc bạn muốn chơi với thời gian của nó để đăng ký. Bạn sẽ được yêu cầu tạo tài khoản người dùng và xác nhận tên, email, tuổi và các chi tiết khác. Sau khi tài khoản của bạn đã được xác minh, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để hoàn thành chi tiết ngân hàng của mình và chọn cung cấp chào mừng. Ưu đãi và khuyến mãi chào mừng Làm cho bạn có thể bắt đầu chơi miễn phí với tư cách là một thành viên sòng bạc mới vì họ sẽ cung cấp cho bạn một khoản tiền gửi không hoặc thỏa thuận tiền gửi phù hợp.