tải lộc 777 ios Tê giác hoành hành

Đặt trên các cuộn 6 × 4 với 4096 cách để giành chiến thắng, Paytable, Wilds, WILDS, Scatter, số nhân, vòng quay miễn phí và một khu rừng bốc lửa đánh bại khe này vòng quanh một cuộc sống của riêng nó trên các cuộn dây mạnh, mạnh mẽ.Nhập rừng.Để tồn tại và rời đi với một số giải thưởng tiền thật mà bạn sẽ cần phải làm tròn những kẻ săn mồi phong kiến trên các cuộn phim, hãy mở hai mắt cho viên kim cương thay đổi trò chơi mang lại những phần thưởng đẹp trai.  

Chi tiết khe
Cuộn
6
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Không
RTP
95,91%
Cấp tiến
Không

Raging Rhino Slot Phần mềm và đồ họa

Raging-rhino-slot-play-freeNằm trong các máy bay châu Phi, Raging Rhino Slot Exudes Ánh nắng từ các cuộn. Có một phông nền ướt đẫm mặt trời của khu rừng tươi tốt thò ra từ hai bên của cuộn, có khối màu xanh lá cây và nổi bật theo cả kiểu và màu sắc.

Hoạt hình reel và hiệu ứng âm thanh rất vụng về và chunky, nhưng tất cả quyến rũ cùng một lúc khi các cuộn phim vang lên với vinh quang của một chiến thắng.

Nhìn chung, chúng tôi đã không trực quan ấn tượng Bằng cách hoành hành khe rhino, nhưng cuộn được thiết lập là thú vị. Khe này được phát trên các cuộn 6 × 4 với 4096 cách để giành chiến thắng Và bạn chỉ cần phù hợp với 2 ký hiệu để bắt đầu mang lại giải thưởng.

Paytable và Biểu tượng tại Raging Rhino Slot

Paytable chứa đầy những kẻ săn mồi phong kiến, tất cả đều xứng đáng với tiền thưởng của chúng nếu bạn có thể nắm bắt 6 tại một thời điểm trên bất kỳ cách nào trong số 4096 để giành chiến thắng. Đã có một số toán học đáng kinh ngạc và được thiết kế áp dụng cho các hoạt động bên trong của khe tê giác hoành hành.

Các thay đổi Paytable theo mức độ đặt cược của bạn cho triển vọng giải thưởng ngay lập tức. Nếu bạn đang chơi ở Max Bet, bạn sẽ nhìn vào một chuyến đi khá ấn tượng với các biểu tượng thưởng từ 2.

  • Tìm tê giác với giá lên tới € 450
  • Khỉ đột với giá € 375
  • Leopards cũng ở mức € 375
  • Crocs và chim ở mức € 300

A: 9 là các biểu tượng thanh toán thấp hơn. So với các vị trí khác của chủ đề rừng rậm, chiếc Paytable này không quá ấn tượng. Đối với cảm giác hồi hộp và thanh toán giải độc đắc cao, hãy xem Mega moolah khe cắm miễn phí thay vì.

Phân tán kim cương và vòng quay miễn phí

Phần thưởng thực sự của khe tê giác hoành hành xuất hiện dưới dạng giải độc đắc kim cương. Nếu bạn tìm thấy từ 3-6 viên kim cương ở bất cứ đâu trên guồng, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán lên tới 60.000 €. Trên hết, họ cũng kích hoạt các vòng quay miễn phí là 8, 15, 20 hoặc 50 cho 3, 4, 5 hoặc 6. Bạn có thể kích hoạt lại số lần quay theo cùng một cách trong vòng và mỗi hoang dã được sử dụng Một chiến thắng sẽ biến thành hệ số nhân hoang dã của X2 hoặc X3.

The Wild là cảnh hoàng hôn và chỉ có thể xuất hiện trên cuộn 2-5, phụ cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ một sự phân tán. Giải độc đắc này đáng để chơi, nhưng cho dù bạn có gel với vị trí này sẽ phù hợp với thị hiếu cá nhân mà chúng tôi cảm thấy.

Raging Rhino đặt cược

Xem cách bạn đặt thời gian của bạn trong rừng vì nó sẽ khiến bạn phải trả giá đắt với việc đặt cược từ € 0,40-60 mỗi lần quay.

Raging Rhino Review: Phán quyết của chúng tôi

Sự đơn giản của nó lúc đầu là áp đảo, nhưng chẳng mấy chốc, tê giác hoành hành tiếp quản và bắt đầu thúc đẩy sự phấn khích xác thịt từ nhịp của một bản nhạc hay, đặc biệt là khi nó tăng nhịp độ trong vòng quay miễn phí. Các viên kim cương là một kho báu đáng chú ý, nhưng một số người chơi sẽ được đặt theo phong cách đồ họa của khe này. Cung cấp cho nó một vòng quay và xem những gì bạn nghĩ cho chính mình với khe tự do Rhino Raging Raging. Sẵn sàng để quay cho giải thưởng tiền mặt thực? Tìm một sòng bạc Để chơi khe Rhino hoành hành với ngay bây giờ.