tải trò chơi đánh bài tiến lên Tài sản vũ trụ

Vũ trụ Fortune bùng nổ trên màn hình của chúng tôi với giữa các vì sao, phá vỡ 5 giải độc đắc, 3 trong số đó là tiến bộ. Khe video hiện đại lấy cảm hứng từ retro này đang bùng nổ với các tính năng: trò chơi giải độc đắc, 2 trò chơi thưởng, thác miễn phí, tính năng Avalanche và thay thế hoang dã. Với 5 cuộn, 3 hàng và 15 dòng, khe video này chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Khe này chỉ hét lên về sự đổi mới và phiêu lưu, vì vậy, lưu ý nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể đọc về chiến lược khe ở đây trước khi chơi.

 

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Không
RTP
97,9%
Cấp tiến
Đúng

Vũ trụ Fortune: Vẻ ngoài, đồ họa và phần mềm

Vũ trụ-fortune-slot-play-freeVideo mở đầu cho vị trí này sẽ thổi bay bạn đi. Phần mềm chỉ đơn giản là tuyệt đẹp và âm nhạc được lựa chọn hoàn hảo để nâng cao mức độ phấn khích của bạn. Thay vì cuộn, chúng ta có viên bi, chứa người ngoài hành tinh robot, một con quái vật và tên lửa bằng gỗ và mặt trăng. Họ lăn vào khung cuộn với một clink thỏa mãn mà viên bi tạo ra. Màn hình phía sau là một màu xanh hải quân vũ trụ, với các ngôi sao trong nền.

Tương thích với máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động Bạn có thể chơi khe vận may vũ trụ từ bất cứ đâu. Bạn có thể thấy các khe được đề xuất khác và chơi miễn phí ngay hôm nay bằng cách nhấp vào đây.

Vũ trụ Fortune Bets và Paytable

Nhìn chung kể từ năm 2014, 38 chiến thắng giải độc đắc đã được ghi nhận, lớn nhất là € 398,885, trung bình là € 87.129. RTP là 96,9% và nó là một khe phương sai trung bình. Với 15 dòng thanh toán cố định, 10 mức BET và giá trị đồng xu là € 0,02- € 0,50. Đặt cược thấp nhất chỉ € 0,30 và cao nhất € 75.

Biểu tượng được trả lương cao nhất là nhân vật chính, 5 có giá trị 1.500, anh ta được theo sau bởi con quái vật ngoài hành tinh ở 1000 xu cho 5, hai robot ở mức 500 và 200 đồng cho 5, tương ứng, tên lửa ở 100 xu, nửa mặt trăng ở 75 và Trăng tròn ở 50 xu cho 5 biểu tượng.

Tính năng thưởng tại Vũ trụ vận may

  • Biểu tượng hoang dã:  The Wild có thể xuất hiện trong trò chơi cơ bản và Thác miễn phí, nó có thể thay thế cho tất cả mọi người, ngoại trừ các biểu tượng phân tán và là đá cẩm thạch màu xanh với một vàng W qua nó.
  • Thác miễn phí: Nhập Thác miễn phí bằng cách thu thập hơn 3 biểu tượng phân tán trong trò chơi cơ sở. Phân tán là đá cẩm thạch vàng với tia sét thông qua nó. Mỗi phân tán bổ sung xuất hiện trong một mùa thu tự do cho thêm 5 lần ngã miễn phí.
  • Trò chơi tiền thưởng mùa thu miễn phí: Đây là trò chơi đầu tiên trong 2 trò chơi thưởng, bắt đầu vào cuối phiên Falls miễn phí, các viên bi sẽ ngẫu nhiên rơi xuống từ một con tàu không gian bay dọc theo đỉnh màn hình. Họ rơi vào thời trang pinball, được hướng dẫn ngẫu nhiên bởi các chân trên phong cách arcade cổ điển. Họ sẽ rơi vào 1 trong 5 cốc, hoặc là một cốc tiền xu, phần thưởng cho tiền xu hoặc cốc thu gom giải độc đắc. Điều này có sức mạnh để kích hoạt một trò chơi thưởng Jackpot. Khi có 3 viên bi được thu thập.
  • Trò chơi giải độc đắc: Một con tàu không gian sẽ giảm 50 viên bi, 3 trong số đó phải rơi vào một trong 5 cốc giải độc đắc, nằm ở dưới cùng của màn hình để giành giải thưởng giải độc đắc. Nếu bạn lọt vào vòng này, chúng tôi chúc bạn may mắn khi đánh 1 trên 3 giải độc đắc tiến bộ!

Khe vận may vũ trụ: Suy nghĩ của chúng tôi

Chúng tôi thấy khá khó để kiếm bất kỳ khoản tiền nào với khe vũ trụ vũ trụ. Chúng tôi chỉ quản lý để đạt được trò chơi thưởng mùa thu miễn phí hai lần và trò chơi thưởng giải độc đắc một lần hơn 200 vòng quay. Chiến thắng của chúng tôi trong trò chơi chính cũng thấp. Thật khó để bỏ qua những chiến thắng thấp, vì dù là một vị trí tuyệt đẹp và tuyệt vời đến đâu, đó là mục đích chính của trò chơi, giành được tiền mặt.

Nó vẫn đáng để cho Slot Fortunes vũ trụ bắn, nếu chỉ vì nó là một trải nghiệm chơi hoàn toàn đổi mới. Nếu bạn định chơi nghiêm túc và thử cho những giải độc đắc đó, hãy kiểm tra một số chiến lược khe trước và có một kế hoạch chơi rõ ràng. Don Tiết quên bạn luôn có thể chơi các khe trực tuyến ở đây miễn phí trước.