Tại sao những trò chơi phổ biến này không còn có sẵn cho người chơi? Một thập kỷ trước, vào năm 2009, Walt Disney Studios đã mua bản quyền của nhượng quyền phim Marvel và truyền hình. Walt Disney Studios không muốn liên kết với cờ bạc và sự tiêu cực có thể có từ đó, đó là lý do tại sao sau khi mua hàng Marvel, họ đã đưa ra một tuyên bố rằng khi thỏa thuận cấp phép với Playtech sẽ kết thúc, những điều này Giấy phép sẽ không được gia hạn. Vào ngày 31st của tháng 3 năm 2017, thỏa thuận cấp phép mà Playtech đã có với Marvel đã kết thúc và nó đã dẫn đến sự kiện không may của khe trực tuyến Trò chơi bị ngừng.

Marvel Slots: Làm thế nào tất cả bắt đầu

Thật an toàn khi nói rằng chúng tôi đã nghe về nhượng quyền thương mại Marvel tại một số thời điểm trong cuộc sống của chúng tôi. Và lý do tại sao bạn bây giờ ở đây trên trang này rất đơn giản- bạn muốn chơi jackpots Marvel bởi Phần mềm PlayTech, tuy nhiên, chúng không còn có sẵn. Nhưng hãy để nói về Marvel và nổi tiếng Khe cắm độc đắc tiến bộ Người chơi rất yêu thích.

Lịch sử của những ngày tháng Marvel Trở lại năm 1930 Khi các phiên bản đầu tiên của Marvel Comics được phát hành (hồi đó, chúng được gọi là truyện tranh bí ẩn Marvel). Bản sao đầu tiên của Truyện tranh bí ẩn Marvel được phát hành vào năm 1939 và bán được hơn 800.000 bản, vì vậy rõ ràng mọi người yêu thích khái niệm truyện tranh. Bây giờ, nhìn lại nó, nó chỉ có ý nghĩa rằng hàng thập kỷ sau chúng bị biến thành máy đánh bạc.

Từ truyện tranh đến phim ảnh và hàng hóa quốc tế

Mearvel-Slots-MachinesVới bản phát hành đầu tiên của Marvel Comics, rõ ràng không chỉ mọi người yêu thích truyện tranh mà họ còn yêu các anh hùng. Trong một số cách, những truyện tranh Marvel này cho phép mọi người thực hiện những tưởng tượng của họ, cảm thấy như chính anh hùng và chỉ nhảy vào những cuộc phiêu lưu hoang dã nhất.

Các nhân vật và siêu anh hùng trở thành biểu tượng và truyền cảm hứng cho cả thế hệ trẻ và cũ hơn. Do đó, bước tiếp theo là lấy truyện tranh và biến chúng thành những bộ phim hành động được sản xuất bởi Marvel Studios.

Bộ phim siêu anh hùng đầu tiên lấy cảm hứng từ loạt truyện tranh là Punisher. Thành công liên tục của họ thực sự đáng kinh ngạc khi nhượng quyền siêu anh hùng Marvel vẫn đang nổi lên với những bộ phim mới được phát hành cho đến ngày nay cũng như hàng hóa của họ được bán trên toàn thế giới. Nhưng bây giờ hãy để nói về các trò chơi.

Máy đánh bạc Marvel

Trở lại năm 2009, phần mềm PlayTech khổng lồ chơi game đã được biết đến với các trò chơi slot dựa trên phim kinh điển, thường là phim, phát hành chính của họ Khe đánh bạc theo chủ đề đầu tiên. Tiếp theo đó là tổng cộng hơn 30 trò chơi Marvel được phát hành. Người chơi có khả năng chơi một loạt các trò chơi khe với các siêu anh hùng yêu thích của họ.

Các trò chơi được thiết kế để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất được kết hợp với Giải độc đắc thú vị và các tính năng tiền thưởng ly kỳ. Các trò chơi khe đã không có đường lương cố định, điều đó có nghĩa là người chơi có thể điều chỉnh chúng để thực sự phù hợp với sở thích cá cược của họ. Nhưng đối với những người chơi không muốn chơi khe, cũng có tùy chọn chơi thẻ Marvel Scratch.

Một điều chắc chắn-các trò chơi Marvel có khả năng mang lại chiến thắng thay đổi cuộc sống, và, tốt, họ đã làm rất nhiều lần. Một số vị trí Marvel phổ biến nhất bao gồm:

  • Daredevil
  • Elektra
  • người Sắt
  • Hulk đáng kinh ngạc
  • The Avengers
  • Wolverine

Tại sao các vị trí Marvel lại phổ biến như vậy?

Marvel-Avengers-SlotNhư chúng tôi đã đề cập trước đó, mọi người yêu thích các siêu anh hùng và Chương trình truyền hình Marvel và phim đạt được sự nổi tiếng ngay lập tức. Và nhiều người yêu thích truyện tranh và phim ảnh bị thu hút để đánh bạc với các siêu anh hùng yêu thích của họ. Không chỉ vậy, mà PlayTech đã làm một công việc tuyệt vời là cung cấp các vị trí chất lượng cao phục vụ cho hầu hết mọi sở thích.

Phạm vi này rất đa dạng đến nỗi ngay cả những người chơi thường xuyên sẽ đi cho các vị trí hành động, thấy mình bị cuốn hút vào những câu chuyện hấp dẫn và các nhân vật anh hùng, lôi cuốn.

Điều tuyệt vời là bạn đã không phải là một người hâm mộ phim kinh dị Marvel, mỗi gia nhập, Để thưởng thức các trò chơi. Tất cả các vị trí bắt đầu với một đoạn giới thiệu ngắn để giới thiệu người chơi với cốt truyện và nhân vật chính của Slots. Tuy nhiên, Các trò chơi là một điều trị thực sự cho người hâm mộ Marvel. Điều gì có thể tốt hơn để giành chiến thắng lớn trong khi vui chơi với các siêu anh hùng yêu quý của bạn?

Và khi chúng ta nói Thắng lớn Nó thực sự không cường điệu như Trò chơi Marvel nổi tiếng với giải độc đắc của họ. Những giải độc đắc này có thể giành được ngẫu nhiên và chúng có khả năng trao giải với hàng triệu người! Vì vậy, để tổng hợp tất cả-adrenaline Rush xuất phát từ việc theo đuổi một giải độc đắc thay đổi cuộc sống kết hợp với thiết kế tuyệt vời và các siêu anh hùng thú vị là quá đủ để làm cho các vị trí Marvel được hầu hết mọi người yêu thích.

Những vị trí của Marvel, chúng tôi sẽ bỏ lỡ

Nó có thể an toàn khi nói rằng các vị trí của Marvel đóng một vai trò quan trọng trong thế giới chơi game trực tuyến và đặt ra một tiêu chuẩn cao cho các khe và giải độc đắc có chủ đề anh hùng nói chung. Họ được yêu thương, nói chuyện và mọi người đều có ý kiến ​​về họ. Các trò chơi cũng mang lại sự tiếp xúc tuyệt vời cho phần mềm PlayTech và nhiều người chơi đã trở thành người hâm mộ của các trò chơi PlayTech sau đó. Dưới đây là một số trò chơi mà nhóm Slotsbot sẽ bỏ lỡ nhiều nhất:

  • The Avengers- Đó là một cuộn 5 ly kỳ và 20 khe payline có một vòng thưởng miễn phí hấp dẫn với các tính năng của Captain America, Thor, Iron Man và Hulk.
  • Elektra- Trò chơi này là tất cả về sức mạnh của phụ nữ và chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là cho thấy rằng các siêu anh hùng có thể là của cả hai giới. Ngoài ra, tính năng Phần thưởng Spins MIỄN PHÍ với số nhân luôn giữ cho chúng ta trên ngón chân, hy vọng cho những chiến thắng lớn!
  • Bộ tứ siêu đẳng- Tình bạn và sự đồng hành kết hợp với siêu năng lực ly kỳ. Trò chơi này đã có một vòng thưởng spins miễn phí giải trí thực sự tuyệt vời Chiến thắng tiềm năng do 4 tính năng thưởng!

Bây giờ chúng tôi đã có một khoảnh khắc im lặng để thể hiện mức độ chúng tôi sẽ bỏ lỡ các trò chơi của Marvel, đó là thời gian để tiếp tục. Với cách thức phát triển của ngành công nghiệp game, có Hàng ngàn trò chơi cho bạn để tận hưởng và mặc dù họ không kỳ quan Theo chủ đề, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi đưa anh hùng nội tâm của bạn ra ngoài! Duyệt qua rộng rãi của chúng tôi Trò chơi sòng bạc trực tuyến Lựa chọn và thử chúng miễn phí!