tất cả trò chơi Tài sản lớn

Mega Fortune Slot là một cuộn 5 quyến rũ và hào nhoáng, khe trực tuyến 25 bet với cả giải độc đắc toàn cầu và địa phương.Mega Fortune Slot được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009, và được biết đến như một trong những vị trí giải độc đắc tốt nhất trong ngành.Ngoài ra còn có các vòng quay miễn phí và lên đến số nhân X5, làm cho nó trở thành một khe tuyệt vời và ly kỳ để chơi.Nằm tại một bến cảng uy tín với ánh đèn thành phố tỏa sáng trên mặt nước và những cây cọ lót cầu cảng, một chiếc thuyền tốc độ đã sẵn sàng, chờ đợi để đưa bạn vào bất kỳ cuộc phiêu lưu nào bạn có thể nghĩ đến khi bạn đã giành được tài sản lớn của riêng mình.Đây là một vị trí có khả năng tạo ra các triệu phú trong vài giây.

 

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96%
Cấp tiến
Đúng

Mega Fortune: Thông tin và lịch sử giải độc đắc

Mega-fortune-slot-play-freeCó 3 giải độc đắc trong khe cắm Mega Fortune. Lớn nhất là giải độc đắc toàn cầu, trước đây đã trả hết một khoản phá vỡ lớn và kỷ lục € 17,860,868, vào năm 2013. Trung bình nó trả tiền sau mỗi 11 tuần với số tiền € 4,233,482.

3+ Biểu tượng bánh xe thưởng (Quy tắc Bet Line sau) sẽ kích hoạt vòng bánh xe thưởng, có 3 bánh trên bánh xe thưởng, bánh xe ngoài cùng chỉ chứa các giải thưởng tiền xu, tiếp theo là giải độc đắc nhanh, là giải độc đắc cục bộ, vì nó là chính. Bánh xe trong cùng chứa giải độc đắc chính và lớn, là toàn cầu và là nơi bạn muốn tiếp cận để giành được hàng triệu người. Để di chuyển vào bên trong các cuộn, bạn cần phải hạ cánh trên các biểu tượng mũi tên. Bánh xe bên trong nhất chỉ có một mũi tên, nếu bạn hạ cánh, sẽ thưởng cho giải độc đắc lớn!

Mega Fortune Slot: Biểu tượng và Paytable

Các biểu tượng của khe này tất cả sự quyến rũ cho lối sống của những người giàu có và quyến rũ. The Wild là một chiếc thuyền tốc độ, phân tán một chai rượu sâm banh. Biểu tượng giá trị cao nhất tất nhiên là tự nhiên, sau đó là một chiếc limousine trị giá 1000 cho 5 trên đường đặt cược, tiếp theo là một chiếc đồng hồ trị giá 500 đô la cho 5, sau đó là một chiếc đồng hồ vàng và kim cương, trị giá 300 cho 5, theo sau bởi một ly cognac và xì gà ở mức 200 cho 5.

Mặc dù nó không phải là người trả tiền cao nhất mà chúng tôi đã từng thấy, nhưng nó chắc chắn rất cao khi bạn coi đây là một khe cắm giải độc đắc. Có 4 biểu tượng khác, tất cả đều là những vòng màu khác nhau mà chúng là A-J. Sòng bạc Netent đã đảm bảo mọi phần của vị trí này nhắc nhở những người chơi mà họ đang bắn cho vàng, giàu có và lối sống tài sản lớn.

Các biểu tượng tiền thưởng khác

  • Hoang dại: The Wild không chỉ thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ sự phân tán, mà còn có giá trị paytable khổng lồ là 10.000 cho 5, hoặc 1000 cho khả năng đạt được 4. Đây là một Wild Wild tuyệt vời và một lượng lớn của Mega Fortune Slot. Netent thiên đường đã bỏ lỡ một mẹo ở đây và đó là lý do tại sao đây là một vị trí hàng đầu cho nhiều người chơi.
  • Tiêu tan: 3+ Biểu tượng phân tán kích hoạt các vòng quay tự do, có số nhân từ 1-5 được áp dụng. 

Cược và RTP tại Mega Fortune

Có 4 mức BET và 25 dòng BET trong khe cắm Mega Fortune, giá trị tiền xu bắt đầu ở mức € 0,01 và tăng lên 0,5 €. Điều này làm cho đặt cược tối đa ở mức thấp chỉ ở mức € 50 và đặt cược tối thiểu là siêu thấp 0,01 €. RTP trung bình 96,6%. Hãy chắc chắn rằng bạn đang chơi với tỷ lệ RTP cao nhất có thể bằng cách đọc lời khuyên chiến lược của chúng tôi ở đây.

Mega Fortune Slot: Oure Suy nghĩ

Mega Fortune Slot đã đứng trước thử thách của thời gian, tạo ra các triệu phú, phá vỡ hồ sơ cho các khoản thanh toán của nó và chúng tôi yêu thích nó. Không có gì bị bỏ lỡ, đồ họa và phần mềm vẫn trông tuyệt vời và chạy trơn tru, và Paytable là tuyệt vời. Bạn có thể chơi khe cắm Mega Fortune trên các hệ điều hành Mac, Linux và Window hoặc thiết bị di động và máy tính bảng cho phiên bản màn hình cảm ứng hoặc chỉ cần nhấp vào đây. Phần mềm NetEnt có một danh mục đầu tư lớn và đa dạng của các khe cắm, tất cả những gì bạn có thể chơi miễn phí, bấm vào đây để chơi các vị trí trực tuyến khác ngay bây giờ.