thong ke xo so dong nai Zeus

Zeus là người mạnh nhất trong tất cả các vị thần Hy Lạp và anh ấy đã tập hợp trên các cuộn dây, sẵn sàng thực hiện hoặc phá vỡ trải nghiệm chơi của bạn trong một vị trí WMS tốt bụng này.Sẵn sàng để đặt số phận của bạn vào tay các vị thần và quay các cuộn của khe Zeus?Bạn nên có một số giải thưởng lớn cho việc lấy và hơn 100 vòng quay miễn phí được cung cấp!Tìm hiểu cách giành chiến thắng và chơi khe miễn phí của Zeus ngay tại đây với slotsbot.com.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Không
RTP
95,97%
Cấp tiến
Không

Phần mềm và đồ họa của Zeus Slot

Zeus-slot miễn phíZeus Slot được đặt trên một phông nền màu xanh đơn giản, màu xanh, với ngôi đền Olympian dọc theo đỉnh của các cuộn phim.

Chúng tôi phải nói rằng, thật không may, chúng tôi không ấn tượng với đồ họa của Zeus Slot. Nó trông và cảm thấy có niên đại khi bạn chơi với các hiệu ứng âm thanh xylophone thực sự đơn giản. Bạn có thể chọn và chơi khe Zeus trên thiết bị di động, máy tính để bàn và máy tính bảng và mặc dù có vẻ ngoài của đồ họa, phần mềm vẫn mượt mà và trò chơi chạy mà không có bất kỳ trục trặc nào. Chúng tôi thực sự thích (và khuyên bạn) để chơi qua điện thoại di động vì trò chơi cảm thấy trôi chảy hơn.

Hãy để Lặn lặn vào và xem các vòng Paytable và Bonus.

Zeus Slot Paytable và Biểu tượng

Zeus Slot có 30 dòng và trả tiền cho các ký hiệu phù hợp giữa 2-5 trên đường dẫn hoạt động. Các khoản thanh toán rất ấn tượng và được thể hiện bằng chiến thắng tiền thật, điều đó có nghĩa là khi bạn thay đổi đặt cược, Paytable sẽ cập nhật để hiển thị kết quả chiến thắng có thể. Biểu tượng lương cao nhất là Zeus đáng gờm và anh ta có thể thanh toán lên tới 2.500 bảng cho một bản betline chiến thắng biểu tượng 5 biểu tượng.

Tiếp theo là Pegasus ở mức 2.000 bảng, tiếp theo là các biểu tượng thuyền và mũ bảo hiểm, cả hai đều trị giá 1.750 bảng cho 5 biểu tượng. 5 biểu tượng đàn hạc hoặc bình hoa sẽ thưởng cho ngân hàng của bạn với £ 1,250 và đồng tiền vàng hoặc bạc với 1.000 bảng và cuối cùng là vòng hoa với giá £ 750 cho 5 biểu tượng. Thứ khá ấn tượng phải không?

Ngoài ra, còn có một biểu tượng hoang dã, có thể phụ cho bất kỳ biểu tượng nào trong số này để tạo ra hoặc tăng giá trị của một betline chiến thắng và Zeus thích xuất hiện xếp chồng lên nhau trong cả trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí. Paytable này là quá đủ để chúng tôi đã quên đồ họa dưới đây, nhưng đó không phải là tất cả, chúng tôi đã có được vị trí tốt nhất của Zeus Slot!

Nhận tối đa 100 vòng quay miễn phí với Zeus Slot

Tìm biểu tượng phân tán (Zeus, nắm tay, nắm chặt một tia sét) để khởi động vòng quay miễn phí đáng kinh ngạc này, được phát trên các cuộn phim mới và với một bản nhạc- làm cho các cấp độ chơi và phấn khích. Đơn giản chỉ cần tìm 3, 4 hoặc 5 ký hiệu tính năng ở bất cứ đâu trên các cuộn cho một vòng không thể tin được:

  • 3 Phân tán = 10 vòng quay miễn phí.
  • 4 Phân tán = 25 vòng quay miễn phí.
  • 5 Phân tán = 100 vòng quay miễn phí.

Cho dù bạn ghi được 10 hoặc 100 vòng quay với Zeus Slot, các khoản thanh toán vòng thưởng là không thể tin được, chúng tôi dễ dàng giành lại mọi thứ mà chúng tôi đã xếp chồng lên nhau chỉ với 10 lần quay miễn phí.

Zeus Slot đặt cược

  • 30 Betline có thể điều chỉnh với từ £ 01-5.00 được phép cho mỗi dòng.
  • Đặt cược thấp nhất £ 0,01.
  • Đặt cược cao nhất £ 150.
  • Với RTP là 97%, đây là một vị trí lương rất cao.

Đánh giá khe Zeus: Phán quyết của chúng tôi

Zeus Slot không có gì nhiều để xem xét, nhưng bạn sớm quên đồ họa khi bạn tham gia vào lối chơi hấp dẫn. Đây là một vị trí phải chơi! Chiến thắng trò chơi cơ bản thực sự rất ấn tượng và những vòng quay miễn phí đó sẽ thổi bay bạn, bất kể bạn nhận được bao nhiêu. Nếu bạn đủ may mắn để ghi được 100, thì hãy xem xét bản thân thực sự may mắn vì Zeus sắp khuấy động các cuộn và món ăn một số giải thưởng lớn cho bạn! Don lồng bỏ lỡ khe miễn phí của Zeus hoặc tìm hiểu Sòng bạc trực tuyến tốt nhất Để chơi các khe WMS!