Phần mềm: sòng bạc trực tuyến WMS

Khe WMSWMS Gaming, còn được gọi là Williams Interactive, là một nhà phát triển trò chơi khá độc đáo trên thị trường, đặc biệt nếu bạn so sánh công ty với những người mới như Yggdrasil hoặc Thunderkick.

WMS thực sự là một trong những người lâu đời nhất, nếu không các Công ty sản xuất trò chơi lâu đời nhất trên thế giới. Nhà phát triển người Mỹ đến từ Chicago, Illinois, bắt đầu vào năm 1943 khi ông phát triển các trò chơi nóng nhất tại các trò chơi arcade thời gian và ngoại tuyến. Điều đó vẫn cho bạn biết bất cứ điều gì? Sau đó, WMS đã tìm đường vào ngành công nghiệp sòng bạc và tạo ra một loạt các máy đánh bạc cho sòng bạc, nhiều trong số đó vẫn còn là Mega dân cư trong các sòng bạc "thật" trên khắp thế giới.

Khóa học thành công trong trò chơi trực tuyến bắt đầu vào đầu những năm 2000 khi WMS bắt đầu điều chỉnh các trò chơi của họ cho máy tính và Internet. Vì vậy, công ty đã có thể xây dựng sự phổ biến của nó với những người chơi sòng bạc từ từ nhưng đều đặn. WMS đã được mua lại vào năm 2013 và trở thành một phần của Tập đoàn Khoa học (SG), cũng có các nhà phát triển trò chơi của Bally và Barcrest.

Lịch sử của nguồn gốc của trò chơi WMS

Williams Industries được thành lập vào năm 1943 bởi Harry E. Williams với tư cách là nhà sản xuất pinball. Công ty đã trải qua nhiều thay đổi tên khác nhau trong cuộc sống của mình, bắt đầu với tư cách là công ty sản xuất Williams, trước Williams Electronics Inc được thành lập vào năm 1974. Các công ty con Williams Gaming (1991, WMS Gaming sau này năm 1999) và Williams Interactive (2012) được thành lập để theo dõi việc sản xuất máy đánh bạc và các trò chơi sòng bạc khác.

Bộ phận chơi game Williams mới đã bắt đầu sản xuất các thiết bị đầu cuối yếu tố video vào đầu những năm 1990 trước khi tham gia vào hoạt động kinh doanh máy đánh bạc. WMS đã tham gia vào thị trường máy quay vai trò vào năm 1994, và vào năm 1996, công ty đã giới thiệu các máy đánh bạc sòng bạc thành công đầu tiên của mình: reel.

Ngay lập tức có một thiết lập ba vòng cổ điển, nhưng với tối đa bảy giải độc đắc tiến bộ, được phân phối thông qua nhiều sòng bạc. Trong khi những khu vực địa phương này tiến bộ, những người tiến bộ đã được chứng minh là phổ biến ở Hoa Kỳ-nơi WMS có quyền truy cập vào khoảng 70% người chơi khe cắm Mỹ-các trò chơi của khu vực rộng lớn của nhà phát triển là điểm thu hút thực sự.

Monopoly Grand Hotel Big Event và Triple Monopoly đã chịu trách nhiệm cho một số người chiến thắng lớn ở Hoa Kỳ trong những năm gần đây, trong khi các giấy phép câu chuyện nổi tiếng như Wizard of Oz, được trang bị công nghệ reels truyền tải (một video chiếu về con lăn cơ học ) Kết hợp các hình ảnh động 3D mới với các tên cướp một vũ khí cổ điển theo phong cách Vegas.

Một số trò chơi tương tự như REEL EM theo sau, chẳng hạn như Jackpot Party, bùng nổ và giàu có bẩn thỉu. Năm 2001, cô đã giới thiệu loạt các vị trí tham gia của mình về sự tham gia của mình. Kể từ đó, WMS Gaming đã tiếp tục có được giấy phép cho việc sản xuất máy đánh bạc với một số thương hiệu được biết đến khác. Công ty cũng bán máy đánh bạc và tiếp thị các trò chơi tham gia của mình.

Các công nghệ chơi game WMS bao gồm

Nền tảng trò chơi reels truyền tải sử dụng các hình ảnh động video được hiển thị thông qua tương tác rõ ràng với các con lăn cơ học. Công nghệ này dựa trên nền tảng hệ điều hành CPU-NXT2.

Nền tảng vận hành CPU-NXT2, bao gồm bộ xử lý lớp Intel Pentium IV, tối đa 2 gigabyte RAM, chipset đồ họa ATI 3-D và ổ cứng 40 gigabyte, được sử dụng trong hầu hết các trò chơi. Nền tảng vận hành CPU-NXT3 đã được giới thiệu cho các trò chơi tham gia vào năm 2012.

Tủ tủ: Nội các chơi game bluebird2, bao gồm màn hình rộng 22 inch, màn hình có độ phân giải cao, loa Bose và máy in được chiếu sáng và đầu đọc tiền giấy, đã được trình bày vào năm 2008. Các tủ Blade và Gamefield XD đã được giới thiệu vào năm 2013.

WMS là một thương hiệu đã có được danh tiếng rất tốt trong toàn bộ ngành công nghiệp game. Để xem lịch sử lâu dài của họ về các sản phẩm, từ trò chơi video đến các sản phẩm đánh bạc, thật dễ hiểu tại sao rất nhiều nhà khai thác (cả trong sòng bạc thực và sòng bạc trực tuyến) sẽ nhanh chóng đưa các trò chơi của nhóm này vào đề nghị của họ.

Tuy nhiên, Williams vẫn không phải là một trong những nhà cung cấp trò chơi trực tuyến lớn nhất: công ty nổi tiếng với các trò chơi mà họ phát triển cho các khu nghỉ dưỡng, tàu du lịch và sòng bạc ở Las Vegas. Tuy nhiên, các trò chơi của họ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho mỗi sòng bạc trực tuyến và bộ sưu tập của họ thường bị đánh giá thấp bởi những người chơi không quá quen thuộc với các trò chơi của họ.

Trò chơi WMS

Mặc dù hầu hết những người chơi yêu thích các trò chơi WMS là người Mỹ, công ty đã tập trung vào thị trường sòng bạc Anh trong những năm gần đây. Bây giờ máy đánh bạc trực tuyến chủ yếu được thiết kế tương ứng với hương vị của Anh. Điều này cũng là do thực tế là các sòng bạc trực tuyến vẫn bị cấm ở Hoa Kỳ hoặc hầu như không có bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào để nhận giấy phép hoạt động ở Hoa Kỳ.

Một vài điều tuyệt vời và độc đáo trong các khe WMS là các hàm thưởng hào phóng của chúng, tốc độ RTP rất cao, thiết kế và thiết lập độc đáo, khác với 5 cuộn 5 điển hình, 3 hàng, 25 dòng chiến thắng. Trên thực tế, một số trò chơi 6 và thậm chí 10 cuộn và 192 thanh toán có, điều này khiến chúng rất thú vị và sinh lợi cho người chơi, nhưng đôi khi đôi khi dẫn đến các vấn đề kỹ thuật cho người dùng di động và máy tính bảng. Những bất tiện này hiếm khi xảy ra, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng WMS sẽ sớm kiểm soát được những vấn đề này và cung cấp các giải pháp kỹ thuật khác.

Thông thường, các trò chơi WMS được cung cấp thông qua phần mềm chơi tức thời, điều đó có nghĩa là người chơi không phải tải phần mềm xuống máy tính của họ. Tất nhiên bạn phải đăng ký trong Sòng bạc WMS như bình thường, nhưng sau đó bạn có quyền truy cập vào bất kỳ tiêu đề nào - chỉ đơn giản là thông qua trình duyệt.

Điều này giúp người dùng Mac hoặc Linux dễ dàng có một phần một phần của trò chơi; Tất nhiên, người dùng Windows không có vấn đề gì với quyền truy cập vào phần mềm, được cung cấp để tải xuống từ WMS cùng một lúc. Trong những năm gần đây, công ty cũng đã làm việc chăm chỉ để mang lại nhiều tiêu đề hơn cho các thiết bị di động và giờ đây người chơi có thể chơi nhiều trò chơi trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Máy đánh bạc WMS

WMS cung cấp một sự kết hợp khá tốt của các trò chơi và máy ban đầu dựa trên các tính năng hiện có. Mặc dù đồ họa và thuộc tính ban đầu có vẻ không đặc biệt đáng chú ý, nhưng rất dễ dàng để thấy rằng nhà phát triển này có một nền tảng lịch sử trong thị trường trò chơi video.

Tất cả các trò chơi từ WMS đều có giao diện người dùng thanh lịch cho phép người chơi có được tất cả thông tin bạn cần trong nháy mắt và điều chỉnh màn hình một cách nhanh chóng, đồng thời đi kèm với đồ họa sạch và thực hiện các chương trình khuyến mãi trong trò chơi trong suốt. Công ty cũng đã phát triển các trò chơi với nhiều tính năng sáng tạo, chẳng hạn như máy vận hành một số bố cục con lăn cùng một lúc.

Những khía cạnh này của các trò chơi rất dễ nhận ra trong phạm vi đồ sộ của máy đánh bạc. WMS Gaming cung cấp rất nhiều vị trí được cấp phép, trong đó nhiều tính năng thú vị có thể cung cấp cho các cựu chiến binh sòng bạc một cái gì đó mới để thử.

Video Slots từ WMS

Khi nói đến các loại khe, WMS luôn có một ưu tiên cho sự xuất hiện đặc biệt. Các khe video WMS đang cung cấp cho người chơi sự kết hợp hoàn hảo của giải trí, tương tác và thanh toán tiềm năng. Trên thực tế, bởi vì WMS đã bắt đầu cuộc sống của mình như một nhà phát triển trò chơi arcade, công ty biết cách biến một máy đánh bạc nhàm chán thành một trải nghiệm ngoạn mục. Tất cả các trò chơi, từ Raging Rhino đến Bruce Lee: Fire of the Dragon, rất phổ biến trong các sòng bạc WMS có liên quan.

Nhưng WMS cung cấp cho người chơi và sòng bạc trực tuyến không chỉ đảm bảo các khe video. Tất nhiên cũng có những máy đánh bạc cổ điển trong Sòng bạc WMS. Ngoài ra, người chơi cũng tìm thấy một lựa chọn ngày càng tăng của các vị trí WMS-Jackpot luôn thuyết phục chúng tôi. Kể từ khi WMS bắt đầu thử nghiệm các trò chơi được nối mạng vào những năm 1990, không có gì lạ khi công ty hiện cũng sử dụng trải nghiệm này trong lĩnh vực ảo. Năm 2016, WMS đã phát hành vị trí trực tuyến tiến bộ tiến bộ đầu tiên của mình, "Dancing in Rio". Kể từ đó, WMS đã cố gắng ra mắt nhiều giải độc đắc tiến bộ khác.

Các khe WMS hàng đầu

Khi chúng ta nói về các vị trí WMS phổ biến nhất, chúng ta phải tiêu đề như những người đàn ông ở Black, Hollywood Square, The Wizard of Oz, Star Trek, The Lord of the Rings, Top Gun, Zeus và Zeus II, Epic Monopoly, Dragon Wheel, Đảo sòng bạc, Ring Rhino, Black Knight, Bruce Lee và Đảng giải độc đắc siêu sao. Đây đôi khi là những tựa game được chơi tốt nhất trong Sòng bạc WMS. Hãy xem xét kỹ hơn các trò chơi WMS:

Khe độc ​​quyền siêu tiền

Người hâm mộ độc quyền có thể tận hưởng vị trí tiền siêu độc quyền hiện tại, được WMS phát triển sau khi tiếp quản thương hiệu độc quyền của IGT (không bị nhầm lẫn với sự kiện lớn độc quyền của Barcrest). Tương tự như trò chơi Barcrest, Super Monopoly Money cung cấp các máy đánh bạc thông thường như Wilds và Free Spin, nhưng cũng sử dụng các chức năng của trò chơi bảng độc quyền.

Một vai trò tiền giấy độc quyền đặc biệt có thể được bổ sung bằng những chiến thắng hoang dã tiếp theo. Số tiền này sau đó có thể được sử dụng để biến bánh xe tiền độc quyền để đạt được giải độc đắc lớn lên tới 100 lần tổng nhiệm vụ của nó.

Bruce Lee khe

Khe khe Bruce Lee nổi tiếng là một chút bối rối hơn. Bruce Lee chơi trên năm cuộn (bao gồm hai con lăn 2 hàng và ba con lăn 4 hàng) và là một phần của loạt phim Burst. Có tổng cộng 60 đường lương và trò chơi được phân phối với Wilds xếp chồng lên nhau.

Phù thủy của khe cắm oz

Những người hâm mộ thế giới trải nghiệm sòng bạc trực tuyến cổ điển chắc chắn sẽ nhận ra Phù thủy xứ Oz, tất nhiên dựa trên bộ phim cổ điển Hollywood. Khe khe gần đây đã hoàn thành một chuyển đổi liền mạch sang máy đánh bạc trực tuyến và trò chơi cung cấp các vòng quay miễn phí và một hành trình thực sự ấn tượng, trong khi người chơi đưa các nhân vật từ bộ phim và chuyển qua các cấp độ thưởng trên đường đến Emerald City.