tiến lên miền nam Jimi Hendrix

Trình bày 2thứ nd Trong sê -ri Rocks, và ở đây để khiến bạn cảm thấy hồi hộp đến cốt lõi là khe Jimi Hendrix được chờ đợi từ lâu. Khe khe ảo giác này có trải nghiệm Hendrix đầy đủ, 5 cuộn, 3 hàng, 20 dòng cố định, quay lại, hoang dã, biến đổi hoang dã và một vòng chọn và nhấp vào.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Không
RTP
96,9%
Cấp tiến
Không

Jimi Hendrix: Đồ họa và phần mềm

Jimi-Hendrix-slot-play-freeCó một lượng lớn sự cường điệu về vị trí trực tuyến này, được dẫn dắt bởi các đoạn giới thiệu sòng bạc và chiến dịch tiếp thị. Thật là xấu hổ khi nói rằng một nhược điểm lớn của khe Jimi Hendrix là đồ họa. Các cuộn phim buồn tẻ và trống rỗng khi các biểu tượng không làm sống lại chúng.

Các điều khiển người dùng dường như cũng đã bị bỏ qua; Điều duy nhất bạn có thể thao tác trên khe này là tốc độ quay. Tại sao không có tùy chọn bài hát hoặc các tiện ích bổ sung vui nhộn khác? Màu sắc pastel thống trị khe này và nền cuộn màu xám làm cho mọi thứ trông hơi chết.

Có một số hoạt hình reel khi chiến thắng, trong đó thêm một chút cuộc sống. Không cần phải nói, chúng tôi cảm thấy khá thất vọng khi đối mặt với mô tả của một vị trí ảo giác từ phần mềm Netent. Jimi Hendrix trực tuyến có thể được phát qua thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính trong trình duyệt.

Biểu tượng tại Jimi Hendrix

Các biểu tượng được sử dụng đều phù hợp với chủ đề Hendrix; Có tất cả các cách ghi nhớ Hendrix, guitar, chính người đàn ông (theo một vài cách khác nhau), dấu hiệu hòa bình, trái tim tình yêu, hoa, hồ sơ và loa lớn (không đặt tên cho tất cả). Bàn trả lương không phải là anh ta cao nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng nó thực sự không có gì quá nhiều để rên rỉ. Tuy nhiên, nó đã giành chiến thắng thu hút những người tìm kiếm chiến thắng lớn, điều này hạn chế tiềm năng của các vị trí. Đàn guitar màu đỏ có giá trị chung cao nhất với Jimmie Hendrix Wild ở mức 400 cho 5. Biểu tượng thanh toán thấp nhất là số 10 ở mức 50 cho 5.

Jimi Hendrix Slot Phần thưởng

Trong trò chơi chính, hai tính năng có thể được kích hoạt, cùng với hoang dã thông thường:

  • Màn khói màu tím: được kích hoạt khi biểu tượng Haze tím hạ cánh trên reel 1. gây ra tất cả 10, J, Q, K và A để biến thành các biểu tượng hoang dã cho vòng quay đó. P.H cũng trở nên hoang dã.
  • Đàn guitar màu đỏ quay lại: 4 hoặc nhiều hơn kích hoạt, cuộn lại quay lại một lần, nếu một biểu tượng guitar màu đỏ hạ cánh trên các cuộn lại, một lần quay lại khác được cấp. Vòng kết thúc khi một vòng quay kết thúc không có biểu tượng guitar màu đỏ.

Các vòng thưởng

Hendrix chọn và nhấp vào: Được kích hoạt với 3+ Phân tán, có thể xuất hiện trên reels 3, 4, + 5. Bạn nhấp vào loa có khả năng hiển thị 4 biểu tượng khác nhau, khi người chơi có 3 biểu tượng tương tự mà giải thưởng được đưa ra. Giải thưởng là chiến thắng đồng xu, các vòng quay miễn phí giao thông, các vòng quay miễn phí của Haze Purple và các vòng quay miễn phí cánh nhỏ.

  • Tiền xu chiến thắng: Giải thưởng giữa số nhân X8-X30 cho các cược ban đầu.
  • Crosstown giao thông miễn phí: 6 Spin miễn phí với các cuộn phim hoang dã xuất hiện cho mỗi lần quay. Đối với điều này, bạn đi đến một bộ cuộn mới và sự thay đổi là một sự rung chuyển tốt đẹp, mặc dù không nhiều hơn nữa.
  • Muff-spin màu tím, Giữa 6-12 lần quay lại được trao. Hãy nhớ rằng trong vòng này, tất cả 10, K, Q, K + A, trở nên hoang dã.
  • Vòng quay miễn phí cánh nhỏ, Các khoản tài trợ giữa 6-12 vòng quay miễn phí với 3-5 lớp hoang dã được hiển thị ngẫu nhiên trên các cuộn cho mỗi lần quay.

Thật khó để chúng tôi có thể rất phấn khích về tất cả các tính năng thưởng bởi vì hơn 200 vòng quay, chúng tôi chỉ xoay sở để chơi Purple Haze một lần và không có gì khác.

Đặt cược vào khe cắm Jimi Hendrix

Đặt cược tối thiểu là € 0,20 và tối đa € 200. Có 10 mức BET và kích thước đồng xu nằm trong khoảng từ 0,01- 1,00. RTP lý thuyết là 96,9%. Tìm hiểu thêm về chiến lược khe ở đây để tăng tiềm năng chiến thắng của bạn.

Jimi Hendrix Slot: Suy nghĩ tổng thể

Được thực hiện như một phần của một loạt khe này gây thất vọng, cả hai khe của Motorhead và Guns N, đều có các tính năng tiền thưởng, đồ họa và điều khiển người dùng hấp dẫn hơn. Có, khe Jimi Hendrix cũng được đóng gói với các tính năng thưởng, nhưng chúng khó tiếp cận và thắng nhỏ do các biểu tượng thanh toán thấp. Bên cạnh huyền thoại guitar, vị trí này giữ lực kéo nhỏ cho người chơi. Nhấn vào đây để chơi trò này hoặc các vị trí được xếp hạng hàng đầu khác với chúng tôi miễn phí ngay hôm nay.