Mặt trời đang ôm lấy chúng tôi với sự hiện diện của cô ấy ngày càng nhiều với mỗi ngày trôi qua và chậm chạp nhưng chắc chắn chúng tôi đã bước vào mùa xuân. Và trước khi chúng tôi kỷ niệm Ngày Thánh Patrick và Phục sinh, có một điều nữa để kỷ niệm- Ngày Quốc tế Phụ nữ! Cho dù đó là một ngày bạn ăn mừng hay không, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các trò chơi được lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng phụ nữ, phù thủy, các vị thần, v.v. Cái nào yêu thích của bạn?

Chúc mừng ngày phụ nữ từ Slotsbot

Cho dù bạn là một phụ nữ hay một quý ông, chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giới thiệu cho bạn một số trò chơi mà bạn đã chơi trước đó và thậm chí có thể lén lút một số quan tâm trong việc thử chúng. Chúng tôi đảm bảo liệt kê các trò chơi khác nhau và độc đáo trong các tính năng, thiết kế và chủ đề của họ phía sau. Nhưng hãy yên tâm, những gì họ có chung là thực tế là họ có thể trao giải với những chiến thắng lớn! Và đừng quên, tất cả các trò chơi này, cũng như hàng trăm bạn có thể chơi ngày hôm nay trong tốt nhất Đánh giá sòng bạc trực tuyến Hoặc ở đây với chúng tôi miễn phí.

Truyền thuyết về người phụ nữ rắn trắng

legend_white_snake_lady_slotNó thường thấy rằng chúng ta thấy những con rắn được đề cập trong truyền thuyết cũ và trong thần thoại nói chung, thường được sử dụng cho một số loại nghi lễ ma thuật. Rắn cũng được coi là đại diện của cả thiện và ác. Và mặc dù một số người có nỗi sợ hãi từ rắn, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng trò chơi này đã giành được bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào. Lý do tại sao chúng tôi đưa trò chơi vào danh sách này rất đơn giản- vị trí này bao trùm sức mạnh thể chất và tinh thần của phụ nữ theo cách nữ tính nhưng quyến rũ.

Một danh sách các khía cạnh kỹ thuật của trò chơi? Hãy để tổng hợp nó lên! Nó là một Khe 5-reel với 243 cách để giành chiến thắng. Trò chơi được lấy cảm hứng từ Chủ đề châu Á Và bạn sẽ nhận thấy nó bắt đầu từ thiết kế sôi động và các chi tiết phức tạp cho từng biểu tượng, cho đến nhạc nền.

Tuy nhiên, điều đó không gây ngạc nhiên cho thực tế rằng đó là một trò chơi từ nhà cung cấp phần mềm Yggdrasil, được biết đến với các thiết kế độc đáo của họ. Và bạn có thể tìm kiếm những chiến thắng lớn ở đâu? Chà, bất cứ khi nào một biểu tượng hoang dã hạ cánh trên 3RD reel, nó sẽ ở đó và cung cấp cho bạn một lần quay lại. Nó có thể có được 3 biểu tượng hoang dã trên 3RD cuộn cho một số chiến thắng thực sự ngon ngọt!

Công chúa Koi

KOI-ERCESS-SLOT-NETENTMọi phụ nữ đều thích được đối xử như một công chúa, ngay cả khi nó chỉ trong một ngày với những cử chỉ đơn giản nhất. Vì vậy, đối với ngày phụ nữ này, chúng tôi nghĩ tại sao không trở thành một công chúa Koi? Trong một thế giới trông giống như một Fairytale Với tất cả những lời chúc thân yêu nhất của bạn được cấp bởi một trong những con cá may mắn. Mặc dù điều này nghe có vẻ hơi nhảm nhí, chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn là một người hâm mộ cho chủ đề châu Á, bạn sẽ thích trò chơi này. Và vòng thưởng tròn. Nó thực sự thú vị!

Công chúa Koi là một 5 khe quay với 20 đường lương Và nó đến từ nhà cung cấp trò chơi Netent. Bản thân Công chúa Koi đóng vai trò là một biểu tượng hoang dã và cũng là biểu tượng được trả lương cao nhất. Điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị là thực tế là nó có cả hai - tính năng trò chơi cơ bản và tính năng thưởng. Làm thế nào nó hoạt động? Chà, bất cứ lúc nào, trong khi chơi cơ sở, 3 con cá có thể xuất hiện trên màn hình và bạn sẽ phải chọn một trong số chúng.

Họ có thể mang theo các tính năng như5 của một người tốt bụngCàng, các cuộn hoang dã hoặc nó thậm chí có thể kích hoạt vòng thưởng. Nhưng thu thập các biểu tượng tiền thưởng trên reels 1, 3 và 5 và một bánh xe thưởng sẽ xuất hiện ở nơi bạn có thể giành được một trong một số tính năng thưởng thú vị. Không chỉ trò chơi có tiềm năng chiến thắng tốt, bản thân trò chơi vẫn hấp dẫn!

Mèo đền

Temple-Cats-SlotKhi bạn mở khe Mèo Temple, bạn sẽ cho phép mình đến thăm một ngôi đền cổ được cai trị bởi Nữ hoàng Đền thờ khá giống với một con mèo- cô ấy rất dữ dội, kiểm soát và, cô ấy có thể trả tiền lớn.

Mặc dù trò chơi có thiết kế khá đơn giản, nhưng nó biến động cao và có các chi tiết rất hấp dẫn khi nói đến tính độc đáo của các biểu tượng khe, cũng như nhạc nền. Nhưng tất nhiên, ngôi sao của chương trình là vòng thưởng, và chúng tôi sẽ không mong đợi bất cứ điều gì ít hơn từ phần mềm Endorphina, đó là người tạo ra trò chơi này.

Vì vậy, một chút của các chi tiết khe cắm nitty-gritty. Các khe có 5 cuộn và 10 đường lươngTuy nhiên, đây là một trò chơi khá biến động. Sưu tầm 3 biểu tượng phân tán Và nó sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí Vòng thưởng. Bản thân phần thưởng Spins miễn phí rất hấp dẫn vì một trong những biểu tượng trò chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên, khi bạn bước vào vòng thưởng. Biểu tượng được chọn này sau đó sẽ mở rộng mỗi khi có ít nhất hai trong số các biểu tượng này trên các cuộn. Do tính năng thưởng này, nó có thể trao cho bạn chiến thắng trị giá gấp ngàn lần đặt cược của bạn và hơn thế nữa!

Chiến binh kim loại nặng

-warriors-warriors-slotCho dù bạn là một phụ nữ thích sức mạnh và sự kiểm soát kết hợp với kim loại nặng, hay bạn là người thích bầu không khí nguy hiểm kết hợp với phụ nữ xinh đẹp, - vị trí này có thể là điều phù hợp với bạn. Các chiến binh kim loại nặng là một trò chơi hấp dẫn từ nhà cung cấp phần mềm Isoftbet và nó đưa chúng ta đến lĩnh vực trông như sa mạc này, nơi mặt trời tươi sáng và khả năng của những chiến thắng lớn đều ở xung quanh chúng ta.

Theo quan điểm kỹ thuật, các chiến binh kim loại nặng là một Trò chơi thực sự thú vị như nó có 5 cuộn và 243 cách để giành chiến thắng. Trên hết, vị trí cung cấp hai tính năng ly kỳ - các biểu tượng hoang dã mở rộng cũng như vòng thưởng spins miễn phí. Trong trò chơi cơ bản, khi biểu tượng hoang dã hạ cánh trên màn hình (chỉ trên cuộn 2-4), nó sẽ mở rộng và thưởng cho bạn một lần quay lại trong khi ở lại. Với tính năng này, nó có thể có được những chiến thắng ngọt ngào mà không cần kích hoạt vòng thưởng!

Tuy nhiên, như nó thường đi, vòng thưởng là khi chúng ta giành chiến thắng lớn. Trong các chiến binh kim loại nặng, tất cả những gì bạn cần làm là có được 3 biểu tượng tiền thưởng và nó sẽ kích hoạt vòng thưởng. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội chọn bất kỳ hộp nào được hiển thị và nó sẽ hiển thị có bao nhiêu vòng quay miễn phí mà bạn sẽ chơi. Bạn có thể giành chiến thắng với 30 vòng quay miễn phí- có phải là thú vị không?