trò chơi con mực roblox Ninja

Lấy cảm hứng từ những bộ phim của 80, có Ninja khét tiếng trong mọi loại vai trò và chức năng từ gián điệp, phá hoại, xâm nhập và chiến đấu mở ra Đây là một sự tôn vinh cho huyền thoại của các chiến binh Ninja, Ninja từ phần mềm Endorphina. Với 5 cuộn, 20 dòng, đồ họa 3D, trò chơi miễn phí, trò chơi rủi ro đặc trưng và hoang dã. Tại một thời điểm, chúng tôi rời khỏi khe video Ninja với hơn 50 Wilds không được sử dụng, đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Đây là một trò chơi tuyệt vời và bạn nên bắt đầu quay các cuộn Ninja ngay bây giờ.

 

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96%
Cấp tiến
Không

Đồ họa và phần mềm ninja Slot

Ninja-endorphina-slot-play-freeLấy bối cảnh ánh trăng phát sáng của một trại huấn luyện Ninja bí mật, được bao quanh bởi những ngọn núi, những đám mây trôi, mái nhà truyền thống và các bức tượng rồng. Các thiết lập là hoàn hảo, mọi thứ chúng ta có thể tưởng tượng và hơn thế nữa.

Các cuộn được đóng khung bằng vàng và cả tốc độ reel và âm nhạc đều phản ánh tốc độ nhanh của Lightning Ninja, giúp xây dựng sự hồi hộp và phấn khích trong vị trí bậc thầy này. Bầu không khí là bí ẩn và đầy dự đoán căng thẳng. Khe cắm video Ninja chỉ có sẵn để phát từ máy tính của bạn và chưa sẵn sàng di động.

Tất cả các biểu tượng đều hoạt hình mạnh mẽ khi chiến thắng và bạn sẽ nghe thấy các chiến binh Ninja chiến đấu trong khe và thấy một số người đổ máu. Nhận được hơn 3 biểu tượng, từ trái sang phải trên các dòng BET đã chọn, phần thưởng COIN thắng.

  • Các Ninja màu xanh là biểu tượng giá trị cao nhất của vị trí này, bổ ích 1.000 xu cho 5 biểu tượng; Anh ấy được theo sau bởi cả hai Ninja vàng và đỏ tại 500 xu mỗi cho 5 biểu tượng.
  • Tiếp theo là vũ khí, Nun Chucks và String Stars là mỗi giá trị 200 xu cho 5.
  • Các biểu tượng thanh toán thấp nhất của khe video ninja là Phi tiêu và găng tay móng vuốt; Đây là giá trị 100 xu mỗi loại cho 5 biểu tượng.

Các tính năng thưởng tại khe ninja

  • Ninja đen: Ninja màu đen có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác để tạo ra các dòng đặt cược chiến thắng. Khi có hơn 2 biểu tượng ninja đen trên các cuộn, chúng sẽ tích lũy hoang dã để được sử dụng trong các trò chơi miễn phí. Đồng hồ đo tích lũy hoang dã ở giữa phía dưới của khung cuộn giữ số lượng của bạn.
  • Các trò chơi miễn phí: 3+ phân tán bất cứ nơi nào trên các cuộn phim sẽ kích hoạt các trò chơi miễn phí, trong đó Ninja đen sẽ chiến đấu trên đường băng qua các cuộn phim, đá các biểu tượng trên cuộn 2-5 để thay thế chúng bằng những con hoang dã tích lũy từ trò chơi chính. Từng FG, khi tất cả các công ty hoang dã tích lũy được sử dụng mặc dù, không quá 500 có thể được sử dụng trong 1 phiên FG, không phải là vấn đề lớn, như thể bạn có nhiều giải thưởng mà bạn sẽ vượt qua mái nhà.
  • Trò chơi rủi ro: Theo tiêu chuẩn với các sòng bạc Endorphina, trò chơi rủi ro cho bạn cơ hội tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn lên tới 10 lần. Tất cả những gì bạn cần làm là Turn 1 trong 4 thẻ để đánh bại số lượng hiển thị trên thẻ Face Up. Joker đánh bại tất cả. Một thẻ thấp hơn có nghĩa là tất cả các khoản tiền thắng của bạn đều bị mất.

Ninja đặt cược và giới hạn

Tiền xu có sẵn từ € 0,01- € 1, RTP là 96% và có 20 dòng BET, điều này tạo ra cược tối thiểu 20 tín dụng và tối đa 200 tín dụng. Tìm hiểu thêm về các vị trí trực tuyến và cải thiện tiềm năng chiến thắng của bạn với trang Chiến lược Slots của chúng tôi.

Suy nghĩ tổng thể về khe ninja

Khe này rất vui và làm trẻ hóa một khía cạnh của Nhật Bản mà chúng ta không còn thấy nhiều nữa (chủ yếu là vì thể loại ninja đã cạn kiệt trong những năm 80 và 90 trong các trò chơi và phim) và điều đó làm cho vị trí này trở thành một vụ nổ tuyệt vời từ quá khứ mà không Thất bại trong việc khiến bạn mỉm cười một cách tinh nghịch. Thiết kế đồ họa làm cho người chơi cảm thấy như họ đang nhận được một cái nhìn sâu sắc bí mật về cuộc sống của Ninja, trong khi các tính năng có thể trả tiền và tiền thưởng là bổ ích, nhưng thông minh. Ý tưởng sáng tạo của sự tích lũy hoang dã là nguy hiểm gây nghiện, được cảnh báo. Nó kêu gọi người chơi tiếp tục đưa tiền vào vị trí này để tiếp cận các trò chơi miễn phí và sử dụng các loại hoang dã tích lũy của họ.