trò chơi khủng long bạo chúa Tuổi của các vị thần

Chào mừng bạn đến với tuổi của các vị thần.Đây là phần đầu tiên trong một phần bảy, tất cả là thần thánh và mạnh mẽ, Khe cắm Jackpot tiến bộ Sê -ri từ các bậc thầy tại Playtech.

Bạn có thể chinh phục Olympus Mount và Curry sự ủng hộ của các vị thần năng động của Hy Lạp cổ đại trên các cuộn 5 × 3, với 20 khoản thanh toán? Hãy để lặn và tìm hiểu!

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Gió hoang dã respins
Trò chơi thưởng
Gió hoang dã respins
Vòng quay miễn phí
không
Số nhân
Lên đến 5x
RTP
96,14%
Cấp tiến
4 giải độc đắc tiến bộ bí ẩn

Phần mềm và đồ họa của Age of Gods Slot

Tuổi của các vị thần-slotPlaytech không được biết đến với việc sản xuất các vị trí đẹp nhất, nhưng đây là một người choáng váng. Nó rất đơn giản, nhưng mời và chỉ yêu cầu bạn quay các cuộn.

PlayTech có xu hướng tạo ra các máy đánh bạc ưu tiên các khoản thanh toán và trò chơi tuyệt vời hơn đồ họa, nhưng khe này đã có cả hai cái nhìn về cơ học khe để gây ấn tượng với bất kỳ người chơi nào.

Với một thời đại nền rất ấn tượng và chi tiết của vị thần là một trò chơi tuyệt vời lấy cảm hứng từ Mithology Hy Lạp và có nhiều Olympian huyền thoại như Hercules, Poseidon, Athena và Zeus.

Như chúng tôi đã nói trước đây, vị trí này là phần đầu tiên trong số 7 phần của Age of the Gods Series bao gồm một nhóm mạng Jackpot tiến bộ để chơi và thưởng thức trên thiết bị máy tính để bàn cũng như thiết bị di động và máy tính bảng.

Paytable và Biểu tượng

Khe khe Age of Gods rất bổ ích, tìm 5 nơi hoang dã trên các cuộn phim và bạn sẽ được coi là xứng đáng với khoản thanh toán 10.000 đồng xu! Các biểu tượng không phải là bonus được tính bằng cách nhân đặt cược cho mỗi dòng với các đồng tiền được hiển thị trong paytable và cậu bé là những vị thần bổ ích- nếu họ chọn để ủng hộ bạn.

Athena thưởng nhiều nhất cho 5 biểu tượng Betline giành chiến thắng ở mức 1.000x, tiếp theo là Zeus và Poseidon ở mức 500X, Hercules ở 400X, Aphrodite ở 300X, Hades ở mức 300X và mũ bảo hiểm ở mức 250 lần. Nếu bạn quản lý để hạ cánh tất cả 5 biểu tượng của vị thần trên một bản betline tích cực trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ giành được 200 lần đặt cược dòng của bạn như một phần thưởng bổ sung! Hoard của các vị thần cổ đại này cung cấp một số chiến thắng khiêm tốn trên các cuộn phim rất đáng để quay, và chúng tôi thậm chí chưa nhận được giải thưởng giải độc đắc tiến bộ!

Phần thưởng tròn và vòng quay miễn phí

Để khởi động vòng thưởng mạnh mẽ của vị trí này, người chơi cần tìm logo Age of Gods ở bất cứ đâu trên các cuộn phim. Vòng thưởng diễn ra trên một màn hình trò chơi mới, chứa 20, Shining Coins. Bạn cần phải nhấp và chọn tiền cho đến khi bạn tìm thấy 3 biểu tượng God phù hợp, tương ứng với vòng quay miễn phí mà bạn sẽ được trao. Tuy nhiên, Uplover Hades, và vòng sẽ kết thúc ngay lập tức. Mỗi vòng quay miễn phí đi kèm với 9 vòng quay:

  • Athena ban cho người chơi một số nhân giữa 2-5 lần trên mỗi lần quay miễn phí.
  • Zeus Spin bắt đầu với số nhân 1x được áp dụng cho tất cả các spin và điều này tăng thêm 1 lần 3 spin. Ngoài ra còn có một Wild bị khóa ở giữa cuộn thứ 3 để giúp bạn kiếm thêm chiến thắng!
  • Poseidon sẽ kiểm soát sức mạnh của tia sét trong vòng quay miễn phí của mình và có thể tăng tới 5 biểu tượng hoang dã trên mỗi vòng quay.
  • Hercules cấp một cuộn giữa hoang dã xếp chồng lên nhau trên mỗi vòng quay.

Tuổi của các vị thần tiến bộ Jackpots

Các giải độc đắc tiến bộ đều được trao ngẫu nhiên- có 4- Và không có số tiền đặt cược đủ điều kiện, có nghĩa là các con lăn cao và thấp cũng có thể bắn vào những người cấp tiến ..

Tuy nhiên, đặt cược của bạn càng cao, bạn càng có nhiều khả năng bạn sẽ bỏ túi. Để chơi cho một giải độc đắc, bạn sẽ bị các vị thần đưa ra cho một bộ 20 đồng xu khác. Nhấp và chọn các đồng tiền bằng đồng để tìm 3 biểu tượng giải độc đắc phù hợp. Nếu bạn lọt vào vòng này, bạn được đảm bảo chiến thắng giải độc đắc và nó là một giải độc đắc được nối mạng- có nghĩa là nó thường rất lớn vì người chơi từ các sòng bạc khác nhau đang đóng góp.

 

Đặt cược khe

  • Giá trị tiền xu: £ 0,01-2.00.
  • Dòng: 20 cố định.
  • Đặt cược tối thiểu: £ 0,20
  • Đặt cược tối đa:  £ 40,00
  • Tuổi của các vị thần RTP: 96,14%- Điều này rất cao đối với một vị trí giải độc đắc tiến bộ!

Sê-ri Age of God Slots- đó là cách chơi tốt nhất?

Là người đầu tiên trong loạt, nhiều người coi đây là thời đại tốt nhất của vị thần từ loạt 7 phần, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi khuyên bạn nên Đưa tất cả chúng cho một vòng quay, đặc biệt là khi bạn có thể làm như vậy trong chế độ demo với slotsbot! Nếu bạn muốn chơi với tất cả khe trực tuyến Mạng chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ:

Gần đây một trò chơi bàn mới có tên Tuổi của các vị thần roulette Đã tham gia loạt phim nổi tiếng này và bạn có thể thưởng thức một loại trò chơi mới nhưng với cùng một nhân vật. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, các vị trí đều là một phần của mạng lưới giải độc đắc tiến bộ sẽ giành được nếu bạn đang ở trong ngày may mắn!

Đánh giá khe của Age of Gods: Phán quyết của chúng tôi

Playtech Sản xuất một số vị trí thanh toán tốt nhất ngoài kia và vị trí này là không thể chấp nhận được như những cái khác trong sê -ri! Ngày nay, nó khá hiếm khi tìm thấy một vị trí giải độc đắc tiến bộ không yêu cầu đặt cược tối thiểu để đủ điều kiện và chúng tôi yêu thích điều này về Age of Gods. Tất cả những gì còn lại được yêu cầu là, bạn sẽ tham gia Thời đại của các vị thần và chơi cho giải độc đắc tiến bộ? Thực hành với Age of Gods slot chơi miễn phí ngay bây giờ!