trò chơi làm bánh kem Chết hay sống

Đi xuống khe hoang dã, Wild West for Dead hoặc Alive, giới thiệu 9 dòng trả tiền, vòng quay miễn phí, phân tán, hoang dã và hoang dã, được thiết kế và tạo bởi phần mềm Netent. Khe này là một người chơi yêu thích kể từ năm 2009, và hiện đã được phát triển lại để chơi di động; Hãy đọc để tìm hiểu lý do tại sao nó vẫn là một người chơi yêu thích và những gì bạn có thể giành chiến thắng bằng cách chơi.

 

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
9
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96,82%
Cấp tiến
Không

Đồ họa chết hoặc sống và Paytable

Dead-hoặc-Alive-Slot-play-freeDead or Alive Slot bị kẹt với các tính năng để giữ cho bạn chơi hàng giờ. Bối cảnh được đặt trong một tiền đồn phía tây bụi bặm, bao gồm gió và sét, đồ họa rất mượt mà và rõ ràng, và các hiệu ứng thời tiết không đổi trong suốt trò chơi chính và mang lại cảm giác kỳ lạ với vị trí này. Họ thậm chí còn đi kèm với một đường ray gió.

Bạn đang ở một mình trong vị trí này, trong một cuộc phiêu lưu nguy hiểm ở phía tây sâu thẳm, sự nguy hiểm của các yếu tố và hoang dã là xúc giác, Netent đã làm rất tốt với thiết kế. Mỗi khi bạn chạm vào một cái gì đó trên màn hình, âm thanh một cùi cưỡi ngựa.

Bạn chỉ có thể thay đổi âm lượng với khe cắm này, không phải nhạc phim hoặc chất lượng đồ họa, đây là sự phản ánh của bản phát hành năm 2009 của nó. Các biểu tượng được sử dụng là tất cả cổ điển cho thể loại. Huy hiệu của cảnh sát trưởng là chiến thắng cao nhất ở mức 1000 đồng cho 5, sau đó là đai súng ở mức 750 cho 5, chiếc mũ cao bồi ở 400, đôi giày ở 300, và rượu whisky ở 200. Ngoài ra còn có A-10 trong thiết kế. Xem bảng thanh toán để biết chi tiết hơn về kết hợp chiến thắng và giá trị biểu tượng.

Vàng, vàng và nhiều vàng hơn

Với 9 dòng thanh toán cố định và 4 mức BET, tiền xu dao động từ € 0,01 đến € 0,50. Điều đó làm cho cược tối thiểu chỉ € 0,09 và tối đa € 18,00. RTP lý thuyết cho Dead of Alive Slot là 96,8%. Để chơi các vị trí khác với RTP cao, bấm vào đây, nếu bạn cần đánh vào chiến lược khe của mình, hãy đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi ở đây.

Chết hoặc sống các tính năng đặc biệt

Sự phân tán được hoạt hình thanh lịch và sống lại trên các cuộn phim bằng cách thúc đẩy một bộ súng phương Tây cũ; Nó cũng có giá trị tải!

  • 5 Phân tán trên các cuộn phim với phần thưởng cho bạn với 2500 đồng tiền khổng lồ, mặc dù điều này giảm mạnh, trở nên không đáng kể cho bất kỳ dưới 5.
  • Như thường lệ 3+phân tán kích hoạt các vòng quay miễn phí, trong đó 12 được khen thưởng.

Trong vòng quay miễn phí, màn hình nền thay đổi và bạn đang ngồi ở quầy bar để quay vòng, âm nhạc đi kèm với vòng này là phong cách piano có nhịp độ cổ điển của thời đại, nó hoàn hảo để phù hợp với sự phấn khích của chúng tôi khi chúng tôi cố gắng thu thập mong muốn Áp phích hoang dã. Trong các spin miễn phí, bất kỳ chiến thắng nào có số nhân X2 được đính kèm.

Wilds là những áp phích mong muốn. Họ làm công việc của mình như bình thường bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ phân tán, nhưng không phải là thất vọng, cũng có những con hoang dã dính, và họ giữ vị trí của chúng trên các cuộn cho một phiên quay miễn phí nếu bạn có chúng. Nếu chúng xuất hiện trong một vòng quay miễn phí, 5 vòng quay miễn phí bổ sung sẽ được kích hoạt. Sticky Wild kích hoạt các vòng quay mới sẽ ở trên guồng cho toàn bộ phiên thưởng.

Những gì chúng ta nghĩ về khe chết hoặc sống

Dead of Alive là một vị trí quyến rũ; Nó rất vui và quyến rũ. Các tính năng đặc biệt được thiết kế tốt và thú vị để chơi. Để có được bất kỳ hy vọng nào để kiếm tiền mặt thực sự trên khe này, bạn cần phải kích hoạt các tính năng thưởng hoang dã và số nhân 2x từ các ký hiệu phân tán, mà chúng tôi chỉ quản lý một lần. Điều đó sang một bên, khe chết hoặc còn sống vẫn là một trong những sòng bạc phổ biến nhất và người chơi thích nó. Khe này rất đáng để quay một vòng quay để bạn có thể hiểu tại sao rất nhiều người yêu thích nó, nhưng chúng tôi không chắc liệu nó có chiến thắng bạn không.