trò chơi trên google Anh em Taco

Bạn thích một chút niềm vui dưới ánh mặt trời Mexico với Elk Studios?Những thứ tuyệt vời, bởi vì Pico, Pepe và Paso- hay còn gọi là Taco Brothers- đã sẵn sàng khuấy động các cuộn phim của khe này khi họ chiến đấu cho tacos và tự do chống lại Đại úy Diaz độc ác.Sử dụng Wilds, Running Wilds, Spin miễn phí và số nhân lớn để giành được vòng thưởng và đảm bảo sự tự do của Tacos và Santa Maria Village!

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96,30%
Cấp tiến
Không

Chủ đề và đồ họa của Taco Brothers

Taco-Brothers-Slot-FreeLấy bối cảnh vào năm 1881, nhiệm vụ của bạn là quay các cuộn phim để giúp Taco Brothers đánh bại Taco Snatching, Evil Captain Diaz, thổi bay an toàn và làm trống kho tiền và sau đó trốn thoát qua một đường hầm bí mật trong trò chơi Escape Bonus.

Bạn đã có được các vòng quay miễn phí, quay lại, số nhân, chạy hoang dã và sự giúp đỡ của con gái Thuyền trưởng Diaz, để giúp bạn giành chiến thắng đây là khe phiêu lưu không thể chấp nhận được.

Đồ họa trông đáng kinh ngạc và sẽ lôi kéo bất kỳ loại người chơi khe nào vào các cuộn trong suốt. Bối cảnh, Santa Maria, Mexico, nơi cuộc chiến giành tacos và tự do sẽ diễn ra.

Taco Brothers Slot Paytable và Biểu tượng

Pico, Pepe và Paso là những nhân vật chính của Taco Brothers Slot, cùng với một cây đàn guitar, xương rồng, rượu tequila và xẻng để giúp bạn đào đường ra. Họ trao giải từ 400-20x bằng tiền cho chiến thắng betline. Wilds hỗ trợ bạn giành chiến thắng trên bất kỳ cách nào trong số 243 cách để giành chiến thắng bằng cách phụ cho các biểu tượng khác mong đợi biểu tượng spin re-spin an toàn hoặc Taco Brother khi chúng kích hoạt các phần thưởng khác nhau.

Trong trò chơi cơ bản, bạn cũng sẽ nhận được một lần quay lại nếu 2 Taco Brother Wild Biểu tượng hạ cánh ở bất cứ đâu trên guồng. Đây thực sự là cơ hội thứ hai để thu thập 3 biểu tượng an toàn- kích hoạt vòng thưởng phòng thoát hiểm hoang dã.

Trò chơi tiền thưởng thoát hiểm hoang dã

Chỉ thu thập 3 biểu tượng an toàn trên các cuộn phim để kích hoạt phần thưởng phòng thoát, nơi bạn sẽ cố gắng cho vận may của mình và bảo đảm sự tự do của anh trai. Khi vòng bắt đầu, các biểu tượng an toàn bùng nổ để lộ hệ số nhân, điều này được áp dụng cho tất cả các spin trong vòng, nhưng mục tiêu chính của bạn là thoát khỏi chiến thắng.

Mỗi anh trai đều có cơ hội chuyển sang tự do từ bên phải sang trái qua các cuộn, nhưng coi chừng Đội trưởng độc ác Diaz hoặc bộ chìa khóa của anh ta sẽ ngăn chặn sự thoát khỏi biểu tượng đó và gửi người anh em tương ứng vào nhà tù, nhưng có một người cuối cùng cơ hội. Đổi lại nhiệm vụ nếu một Senorita hoặc Keys Golden của cô ấy làm duyên cho các cuộn phim khi vòng sẽ bắt đầu lại, với người anh em đầu tiên rơi xuống để bắt đầu trốn thoát.

Có những chiến thắng lớn để giành lấy trong vòng này là vàng, thực sự rơi xuống các cuộn phim với mỗi chiến thắng được thực hiện. Bạn có thể đợi một lúc để vòng này kích hoạt, nhưng khi ngân hàng của bạn nên được thưởng tốt!

Taco Brothers Slot Bets

Taco Brother Slot Review: Phán quyết của chúng tôi

Vẻ ngoài không phải là tất cả và trong khi Taco Brothers tuyệt đẹp với chủ đề táo bạo và đáng yêu của nó, lối chơi hơi chậm đối với chúng tôi.

Taco Brothers có một sự hấp dẫn dễ dàng và nó chắc chắn là một vở kịch thú vị. Nó đã được kéo dài hơn 90 triệu lần trên toàn thế giới và với lý do chính đáng khi Golden Coin giành được xếp tầng trong phần thưởng phòng thoát và số nhân lớn có sẵn, nhưng chỉ khi bạn trốn thoát và bạn sẽ phải kiên nhẫn vì kết quả đó. Nó cũng đáng để bạn chờ đợi nếu bạn làm. Tìm kiếm thứ gì đó với một chút tiếng nổ cho bạn? Tại sao không kiểm tra thêm đáng kinh ngạc khe cắm với chúng tôi.