Thành phố Nolimit là một trong những công ty chơi game đang phát triển nhanh nhất đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Họ đang truyền cảm hứng cho chúng tôi, cho thấy rằng công việc khó khăn và sự cống hiến đã trả tiền trong năm qua, họ đã ký nhiều thỏa thuận nội dung với các nhà khai thác nổi tiếng và ngày nay Nolimit City là một cái tên mà mọi người nhận ra.

Phỏng vấn nhà cung cấp trò chơi Nolimit City

Chúng tôi ở đây, tại Slotsbot, tất cả đều đánh giá cao các trò chơi sòng bạc tốt và chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã thêm các trò chơi Nolimit City vào bộ sưu tập trò chơi của chúng tôi. Với điều đó đã được nói, chúng tôi tò mò muốn nghe nhiều hơn về những người đứng sau thương hiệu cũng như những gì họ có trong cửa hàng cho tương lai. Chúng tôi rất vui khi Malcolm Mizzi, giám đốc, hoạt động thương mại, đã đồng ý nói chuyện với chúng tôi và cho chúng tôi thấy rằng tại Nolimit City- không có gì là giới hạn!

 

Tôi muốn bắt đầu bằng cách nói lời chúc mừng với thành công của Nolimit City- bạn đã quản lý để trở thành một nhà cung cấp trò chơi nổi tiếng và đã thiết lập quan hệ đối tác với các nhà khai thác lớn. Bạn có thể cho chúng tôi biết câu chuyện đằng sau Nolimit City không?

Tại sao, cảm ơn bạn! Đã một vài năm kể từ khi chúng tôi phát hành với một vài trò chơi độc lập và vừa mới nắm bắt được một chiến lược thương mại kể từ khi tôi tham gia vào cuối tháng 8 năm 2017. Cho đến nay, chúng tôi đã thấy thành quả của lao động chăm chỉ của chúng tôi, mặc dù Có rất nhiều nhu cầu làm để trở thành người đặt xu hướng tiếp theo.

Nolimit City được sinh ra tại Thành phố Stockholm công nghệ, công khai chính thức vào năm 2014, nhờ những nỗ lực chung của hai người sáng lập của chúng tôi, những người đã có một nền tảng rộng lớn trong bối cảnh đánh bạc trực tuyến đã làm việc cùng nhau trong 10 năm. Họ luôn luôn mơ ước ngày họ có thể tạo ra mạng lưới của riêng mình và hợp tác chặt chẽ với các nhà khai thác để phát triển các trò chơi tuyệt vời nhưng cũng phục vụ một mục đích lớn hơn theo nghĩa thực sự của mối quan hệ đối tác.

Nolimit City Limited được đăng ký tại khu vực địa điểm thân thiện với trò chơi của Malta, được cấp phép bởi MGA, UKGC và gần đây đã mở công ty con công nghệ thứ hai của chúng tôi, tại Gurugram-India.

 

Nolimit-City-InterviewBộ sưu tập trò chơi Nolimit City bao gồm 15 tựa game và tất cả chúng đều khá độc đáo, bắt đầu từ các chủ đề trò chơi và cho đến các tính năng. Là một nhà cung cấp trò chơi, bạn sẽ nói gì là mục tiêu của bạn? Người chơi Nolimit City là ai?

Người chơi Nolimit City là của bất kỳ tuổi hợp pháp đánh bạc, xu hướng tình dục và chủng tộc - Không thành vấn đề, chúng tôi phát triển các trò chơi của mình để nổi bật và hấp dẫn tất cả. Điều đó nói rằng, chúng tôi cũng hiểu rằng chúng tôi là những người mới trong cảnh và đã thu hút sự chú ý của thế hệ mới hơn Những người chơi thích các trò chơi khe trông tươi sáng hơn, được chơi game của một người đánh bóng nhất định - chúng tôi không loại trừ các trò chơi ’dễ bay hơi cổ điển hơn,‘ Sách của người chơi Ra.

Tại Nolimit, chúng tôi liên tục học hỏi từ mỗi bản phát hành trò chơi - như bạn đã đề cập một cách chính xác, tất cả các trò chơi của chúng tôi trông hoàn toàn khác nhau, làm cho đây là một trong những USP của chúng tôi chắc chắn - điều này đã cho chúng tôi cơ hội để khám phá và hiểu sự thèm ăn của người chơi ngoài kia. Trong khi chúng tôi luôn muốn tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới và không bao giờ ngừng khám phá, Chúng tôi đang học Những gì người chơi thực sự muốn. Câu cuối cùng ngay đó làm cho tôi rất phấn khích cho những gì sắp tới!

 

Gần đây, nhiều nhà cung cấp trò chơi đang thích nghi với xu hướng Megaways phổ biến, thay vì có các khoản thanh toán thường xuyên, các khoản thanh toán phụ thuộc vào các megaways. Bạn nghĩ gì về xu hướng này? Đó có phải là thứ chúng ta có thể thấy trong tương lai từ Nolimit City?

Chúng tôi yêu Megaways! Ngồi cho BTG vì đã tạo ra một thợ máy được yêu thích như vậy -ai thực sự có thể lập luận rằng nó không thành công !?

Không có bóng tối nghi ngờ, họ đã tạo ra một xu hướng đáng kinh ngạc mà ở đây để ở lại. Nhưng chúng tôi sẽ luôn tiếp tục phấn đấu cho điều tiếp theo Ngoài kia, mọi người nên - không nghi ngờ gì về việc thợ máy thành công và sẽ gắn bó - người ta thậm chí có thể tranh luận rằng một vài trong số các nhà cung cấp 'được cấp phép bởi' người cung cấp cho thợ máy, thậm chí có thể làm điều đó tốt hơn so với người khởi tạo .

Câu hỏi là, bao nhiêu người chơi sẽ tham gia bao nhiêu? Tôi chắc chắn rằng thợ máy sẽ sống để trở thành loại trò chơi riêng của nó, nó đã có một lượng fan lớn, nhưng cái gì tiếp theo? Ai sẽ tạo ra xu hướng mới nhất đầu tiên? Điều gì sẽ khiến người chơi gắn bó với nó theo cùng một cách hoặc nhiều hơn? Đây là những câu hỏi chúng tôi tự hỏi mình trong nội bộ - câu trả lời đơn giản cho câu hỏi của bạn là chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này theo quan điểm của chúng tôi và sẽ làm mọi thứ theo cách.

 

Ngành công nghiệp chơi game đang phát triển với mỗi ngày trôi qua và điều đó thật đáng kinh ngạc về việc thế giới đánh bạc đã thay đổi bao nhiêu trong vài năm qua. Và với điều đó cũng có sự cạnh tranh- bạn sẽ nói gì là điều khiến Nolimit City Games khác biệt với các nhà cung cấp trò chơi khác? Có rất nhiều điều bạn nên tự hào, vì vậy đừng ngại!

Chúng tôi muốn giữ mọi thứ Đơn giản và rõ ràng - Trò chơi của chúng tôi nổi bật bởi vì chúng tôi cố tình muốn thoát ra khỏi chuẩn mực và suy ngẫm chúng tôi là một công ty. Đã đề cập đến một trong những USP của chúng tôi trong một câu hỏi trước đây, tôi tin rằng người khác đang khiêm tốn, mặc dù luôn luôn phấn đấu để trở thành người giỏi nhất.

Một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi luôn là chúng tôi nên luôn luôn có thể tiếp cận và sẵn sàng làm việc với bất kỳ ai muốn cho chúng tôi cơ hội. Điều này đặc biệt đi đến các công ty như của bạn! Nếu bạn muốn viết về chúng tôi hoặc tính năng chúng tôi, thì tại sao không trả lời cử chỉ, phải không? Đúng vậy, chúng ta có thể không nhận được tiền lãi trực tiếp, nhưng chúng ta đang nhận được một cái gì đó có giá trị hơn, và sự công nhận thương hiệu đó, có nghĩa là nhiều hơn bất cứ điều gì trong ngành này.

Người chơi đã nhận thức rõ về các thương hiệu nhà cung cấp trò chơi ngày nay, không còn một số nhà cung cấp thống trị một mình, người chơi bây giờ biết nhà cung cấp trò chơi của họ là ai - Mục tiêu là nổi bật trong mắt người chơi Và phần còn lại sẽ theo sau.

 

Nolimit-City-Casino-Games

Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm một chút về những người đứng sau Nolimit City không? Điều gì yêu thích của bạn về chính công ty và vai trò của bạn?

Một điều mà tôi thực sự yêu thích về Nolimit là sự đa dạng to lớn trong tất cả các văn phòng của chúng tôi. Tôi có thể đếm số lượng quốc tịch mà chúng tôi đã làm việc với chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới, nhưng nó chỉ đơn giản là tuyệt vời khi là một phần của một gia đình quốc tế. Nolimit có một nền tảng đánh bạc dày dạn, một số đồng nghiệp của tôi đã làm việc tại các công ty như Comeon!

Và Netent, bản thân tôi đến từ một nền tảng quản lý tài khoản thương mại và tuyển dụng từ những người như Pentasia và NYX GG, tương ứng. Tôi có thể nói rằng mọi người đều có một nền tảng mở để cung cấp đầu vào của họ - chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức và cho mọi người cơ hội để trở thành chính mình và tỏa sáng giữa tất cả những người khác. Nolimit lắng nghe và muốn nghe mọi người ra ngoài.

 

Chúng tôi đã đánh dấu lịch của chúng tôi cho điều gần gũi nhất để mong đợi, đó là sự phát hành của khe theo chủ đề Wild West có tên là Tombstone, vào ngày 2 tháng Năm. Bên cạnh đó, những điều thú vị mà chúng ta có thể mong đợi từ Nolimit City trong tương lai?

Tuyệt vời của bạn đề cập đến bản phát hành tiếp theo của chúng tôi, Tombstone! Chúng tôi rất phấn khích vì điều này và có hy vọng cao cho trò chơi sẽ là một người thích thú với đám đông. Kể từ năm 2019, chúng tôi đã chuyển sang thiết bị thứ năm với sản xuất nội dung.

Các đối tác và người hâm mộ của chúng tôi sẽ mong đợi nhiều nội dung hơn trong năm nay, đẩy danh mục phát hành lịch của chúng tôi lên hơn 12 trò chơi mới so với năm ngoái, 6 tựa game. Chúng tôi cũng chấp nhận một cách tiếp cận cởi mở hơn để cung cấp các trò chơi của chúng tôi cho các nhà khai thác cho thấy sự quan tâm đối với các giai đoạn độc quyền theo thời gian, trước khi phát hành toàn cầu. Tombstone là một trường hợp tại điểm.

Chúng tôi đã có sự quan tâm lớn của nhà điều hành trong trò chơi sớm và quyết định cung cấp Tombstone trong khoảng thời gian độc quyền 2 tuần cho nhà điều hành cho thấy sự quan tâm và háo hức nhất để quảng bá trò chơi lên công chúng. Nhưng chúng tôi muốn công bằng và chia sẻ tình yêu, vì vậy từ năm nay, chúng tôi đã cung cấp tất cả các bản phát hành của chúng tôi để xuất bản dưới dạng thời gian độc quyền giữa một số thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi cũng có kế hoạch mở rộng sang một vài thị trường được quy định (chẳng hạn như Romania và Đan Mạch), nhờ sự hỗ trợ của 3RD các đối tác của đảng và đồng thời, Bước lên sự hiện diện của chúng tôi tại một trong những thị trường quy định thống trị nhất ngoài kia, Vương quốc Anh. Chúng tôi có hy vọng cao cho điều đó, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị phát triển với tốc độ nhanh chóng!