Lễ Phục sinh chỉ quanh quẩn và nó có nghĩa là mùa xuân đang nở rộ.Với thiên nhiên thức tỉnh, chúng ta nghe thấy những con chim hát sớm vào buổi sáng, hoa đang nở rộ và ánh nắng mặt trời ở lâu hơn ôm lấy chúng ta với sự vuốt ve ấm áp của nó.Và trong khi bạn có thể không tin vào ông già Noel - Don Tiết thậm chí dám nói rằng chú thỏ Phục sinh là không có thật!

Tất cả những trò đùa sang một bên, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để lấy tất cả Các vị trí theo chủ đề Phục sinh yêu thích Đối với một vòng quay và chúng tôi đã liệt kê một số vị trí Phục sinh thú vị nhất dưới đây. Họ không chỉ làm cho bạn cười và cười do Thiết kế quyến rũ, nhưng họ cũng sẽ mang đến cho bạn sự phấn khích với nhiều tính năng độc đáo của họ có tiềm năng chiến thắng tuyệt vời. Vì vậy, với điều đó đã được nói, Bạn sẽ tìm thấy bao nhiêu quả trứng để thêm vào giỏ của bạn?

Trưng Phục Sinh

Phục sinh-Egg-SlotsTrứng Phục sinh là một trong những vị trí theo chủ đề Phục sinh phổ biến nhất của Chơi Go Go phần mềm. Nó có một vị trí trông đáng yêu với 5 cuộn và 20 đường lương và nó là một vị trí tuyệt vời cho những người lăn thấp vì nó cho phép bạn đặt cược ít nhất là 0,20 £ mỗi lần quay. Thiết kế có màu sắc rực rỡ và nó đưa bạn đến vùng nông thôn, chứa đầy hoa, thỏ, gà và gà trống nở rộ. Tuy nhiên, Nơi mà phần thú vị bạn có thể yêu cầu? Vâng, trò chơi cung cấp 2 phần thưởng - chọn tiền thưởng và tiền thưởng quay miễn phí.

Thu thập 3 Giỏ trứng Biểu tượng và điều đó sẽ kích hoạt vòng thưởng. Trong vòng thưởng, bạn sẽ phải chọn trứng để tiết lộ giải thưởng của bạn - nhưng đây không phải là phần thưởng chọn thường xuyên vì bạn có thể giành được tới 500 lần đặt cược của mình! Và thậm chí đó không phải là nó. Nếu bạn thu thập 3 quả trứng Các biểu tượng trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ được thưởng các vòng quay miễn phí và nó tùy thuộc vào bạn, những gì bạn thích- hoặc các vòng quay miễn phí hơn với tính năng nhân số nhỏ hơn hoặc dễ biến động hơn với ít spin hơn nhưng số nhân cao. Trò chơi có thể trông dễ thương nhưng tin chúng tôi - nó có thể mang lại những chiến thắng ngọt ngào!

Wabbits Winky

Wonky-wabbits-slot-Wabbits là một trò chơi nói lên điều đó. Nó đã được phát hành trở lại vào năm 2014, nhưng nó vẫn là một vị trí mà mọi người đều thích. Tại sao? Chà, nó khá đơn giản. Khe có 5 cuộn và 15 đường lương, nhưng trò chơi trả tiền cả hai hướng, vì vậy trong thực tế, bạn sẽ chơi một khe cắm 30 payline. Trò chơi là một sáng tạo của Mạng, đó là nhà cung cấp trò chơi hàng đầu trong ngành, đặc biệt là khi nói đến các khe video. Về trò chơi, Wabbit Wabbit khá đơn giản nhưng giải trí.

Các biểu tượng chính là những con thỏ yêu thích, và để làm cho nó vui hơn, bất cứ khi nào một biểu tượng hoang dã sẽ hạ cánh, nó sẽ biến một biểu tượng bổ sung thành hoang dã để kết hợp chiến thắng tốt hơn. Trực quan, nó rất thú vị khi mỗi khi nó xảy ra, con thỏ sẽ bật ra để biến biểu tượng thành hoang dã. Mặc dù trò chơi này không có một vòng thưởng miễn phí, nhưng nó có thể là một bộ tăng áp cân bằng tuyệt vời với tính năng đa năng hoang dã của nó. Thật an toàn khi nói rằng đây là một vị trí sẽ khiến bạn cười!

Thỏ trong mũ

Thỏ-Trong-Hat-SlotAi không thích những điều bất ngờ? Đặc biệt là khi nó liên quan đến việc kéo Bunnies ra khỏi mũ, giống như chúng ta đã thấy các pháp sư làm trong phim. Trò chơi này đến từ Phần mềm microgaming Và nó liên quan đến ma thuật, thỏ và các tính năng thưởng thú vị. Trò chơi có 5 cuộn và 9 đường lương, điều này làm cho nó phù hợp hoàn hảo cho những người lăn thấp.

Lý do tại sao chúng tôi thích trò chơi này rất nhiều là đơn giản - các tính năng tiền thưởng, bao gồm Tiền mặt, cuộn hoang dã, Spin miễn phí và tính năng bí ẩn, có thể được kích hoạt trong trò chơi cơ bản chỉ bằng cách có một biểu tượng hoang dã trên cùng một cuộn với chiếc mũ ma thuật. Không có biểu tượng phân tán, do đó bạn không cần phải đuổi theo 3 biểu tượng phân tán hoặc nhiều hơn để kích hoạt vòng thưởng. Và ai không thích một chiến thắng tiền mặt trong trò chơi cơ sở? Khe này đầy bất ngờ và tiềm năng chiến thắng chắc chắn là có. Còn bạn thì sao hãy thử một lần?

Trứng

Slot EggomaticKhe Eggomatic đã xuất hiện được một thời gian và nó chắc chắn là một trong những trò chơi đầu tiên xuất hiện trong tâm trí khi chúng ta nghĩ về lễ kỷ niệm Phục sinh. Trò chơi đưa bạn đến nhà máy tìm kiếm trường học mới này, nơi một cỗ máy được gọi là Eggomatic (do đó tên khe) đang sản xuất trứng Giải thưởng thú vị. Khe này là duy nhất theo nhiều cách, một trong số đó không có ký hiệu chữ hoặc số là biểu tượng trò chơi-thay vào đó nó có những con chim đầy màu sắc, trông giận dữ và hạnh phúc.

Từ quan điểm kỹ thuật, khe được sản xuất bởi Mạng Nhà cung cấp phần mềm và có 5 cuộn và 20 đường lương. Khi nói đến các tính năng, nó cung cấp xu chiến thắng cũng như vòng quay miễn phíhoang dã, được biểu diễn dưới dạng trứng di chuyển từ phần trên bên phải của màn hình sang phía bên trái. Để kích hoạt vòng quay miễn phí hoặc nhận bất kỳ chiến thắng đồng xu nào, tất cả những gì bạn cần là một biểu tượng hoang dã bên dưới quả trứng và sau đó nó sẽ rơi. Nhưng phần tốt nhất của khe, tất nhiên, là phần thưởng quay vòng miễn phí- ở đó Trên mỗi vòng quay, bạn sẽ có thể nhận được giải thưởng trứng Đối với một số chiến thắng lấy trứng!

Thỏ béo

Chất béo-rabbit-slotBạn có nhớ làm thế nào trong phim, và có thể trong thời thơ ấu của bạn, bạn đã thấy những người để lại sữa và bánh quy cho ông già Noel? Chà, tại sao nó lại khác với chú thỏ Phục sinh? Anh ấy cũng đói và đó là thời gian để cho anh ấy ăn một số cà rốt ngon. Và đó là những gì mà Slot Fat Rabbit là tất cả- và tất nhiên là chiến thắng lớn! Khe đến từ Đẩy trò chơi và cung cấp 5 cuộn và 50 thanh toán. Nếu Bunny hạ cánh và ở đó cũng có một củ cà rốt ở bất cứ đâu trên màn hình, nó sẽ kích hoạt phần thưởng Spins miễn phí.

Ở đó, con thỏ sẽ bắt đầu là nhỏ và với mỗi củ cà rốt mà anh ta ăn, anh ta sẽ đến gần giai đoạn tiếp theo, nơi anh ấy sẽ phát triển lớn hơn và trao giải với các vòng quay miễn phí. Ồ và chúng ta đã quên đề cập rằng con thỏ trong vòng quay miễn phí sẽ là một biểu tượng hoang dã? Do đó, tiềm năng chiến thắng là thực sự thú vị.