tro choi 2 nguoi y8 Sách chết

Có rất nhiều vị trí theo chủ đề Ai Cập cổ đại ngoài kia, vì vậy bạn phải làm khá nhiều để gây ấn tượng với chúng tôi những ngày này khi nói đến thể loại bão hòa này.Cuốn sách của Dead là Play Payn Go, nỗ lực tốt nhất, vì vậy, hãy để xem xét những gì nó cung cấp trong cuốn sách đánh giá của The Dead Slot của chúng tôi.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Không
RTP
96,21%
Cấp tiến
Không

Sách về phần mềm và đồ họa của Slot Slot

Cuốn sách-của-chết-slot-play-freeĐây là một vị trí đặc trưng trơn tru từ Play, Go Go, nó đi kèm với một bản nhạc căng thẳng khiến bạn muốn quay các cuộn phim, đó là Cuộn 5 × 3và đặt trên một khung vàng với bối cảnh của một cung điện Ai Cập cổ đại.

Nhân vật chính, RICH WILDE, là một nhà thám hiểm và là ngôi sao của nhiều trò chơi khác, anh ấy đã đuổi theo các thần tượng ở Nam Mỹ và giác ngộ ở Ấn Độ, và bây giờ anh ấy ở đây để chinh phục người chết trong một câu chuyện Ai Cập cổ đại vì sự giàu có.

Khoảng trống này đã nhấn vào màn hình vào năm 2014, và kể câu chuyện về Rich Wilde, người đang tìm kiếm cuốn sách của người chết. Anh ấy sẽ quay qua các cuộn phim cố gắng đạt được nhiệm vụ của mình với Hoang dãThì Phân tánVòng quay miễn phí để giúp anh ta. Nếu anh ấy (và bạn) có thể thành công, anh ấy cũng sẽ ghi được một giải độc đắc khổng lồ lên tới 250000 đồng xu!

Paytable và Biểu tượng tại Book of Dead

Các biểu tượng trả tiền hàng đầu chỉ phù hợp với hai chiến thắng trên mỗi betline, vì vậy hãy lưu ý vì bạn sẽ cầu nguyện cho người chết cho Rich Wilde, Anubis hoặc Osiris xuất hiện trên các cuộn phim thường xuyên hơn so với các biểu tượng thẻ chơi, được cắt tỉa bằng vàng, thấp hơn.

Cuốn sách vàng của biểu tượng đã chết là cả hoang dã và phân tán có nghĩa là nó có thể phụ cho các biểu tượng khác và kích hoạt các vòng quay miễn phí. Không giống như các biểu tượng khác, giải thưởng tiền xu cho phân tán được tính bằng tổng số đặt cược của bạn (lên tới 200 lần) và trả tiền ở bất cứ đâu trên các cuộn. Tất cả các biểu tượng khác phải rơi từ trái sang phải trên một bản betline hoạt động để giành chiến thắng. Rich Wilde có giá trị cao nhất ở mức 5.000 lần đặt cược đặt cược trên mỗi dòng.

Sách của khe chết: Spin miễn phí với sự giàu có

Để tăng cường chiến thắng của bạn, Kích hoạt FS bằng cách nhận được hơn 3 cuốn sách vàng của sự phân tán chết Bất cứ nơi nào trên các cuộn. Trong FS, một biểu tượng sẽ trở nên đặc biệt và mở rộng. Bây giờ nó có thể không nhiều như nhiều, nhưng nếu 2 hoặc 3 xuất hiện trên các cuộn cùng nhau, chúng sẽ mở rộng trên toàn bộ các cuộn và phần thưởng đang hoạt động theo cả hai cách, điều này mang lại một số chiến thắng sao, đặc biệt là khi bạn chỉ cần phù hợp biểu tượng.

Khám phá tính năng đánh bạc

Nếu đánh bạc với cuộc sống của bạn để có được Sách chết là đủ, bạn có thể đặt cược tất cả các chiến thắng của mình sau mỗi lần quay chiến thắng trong trận hòa của một thẻ để tăng gấp đôi hoặc không có gì. Xem cách bạn sử dụng tính năng này vì nó rất gây nghiện, nhưng thực sự có thể làm tăng lượng tiền xu của bạn.

Sách cá cược chết

Với 10 betlines có thể điều chỉnh, bạn có thể đặt cược của riêng mình trong Sách của khe chết. Chọn từ 1-10 dòng, với 1-5 xu được phép cho mỗi dòng.  Kích thước tiền xu dao động từ 0,01-1,00 cho cuốn sách Dead Slot một phạm vi đặt cược tuyệt vời với 1-50 xu. Bạn có thể chơi khe này trên bất kỳ thiết bị nào để tải nó lên từ bất kỳ vị trí nào và cung cấp cho nó một vòng quay.

Đánh giá Sách của Dead Slot: của chúng tôi Phán quyết

Đây là một vị trí mạnh mẽ khác từ Playn Go Go mà rất ấn tượng. Trong khi nhiều người thực hiện so sánh giữa nó và cuốn sách của RA, đối với chúng tôi, vị trí này nổi bật dựa trên giá trị của chính nó. Nó có một đồ họa tuyệt vời, đồ họa tuyệt đẹp và một bản nhạc thực sự làm tăng nhịp độ. Bắt đầu quay cuốn sách của Dead Free Slot với chúng tôi ngay tại đây. Sẵn sàng để chơi cho giải thưởng tiền thật? Chọn một trong những khe cắm sòng bạc xếp hạng hàng đầu Để chơi với và lấy cho mình một đề nghị tham gia độc quyền.