tro choi online cho be Hội trường của các vị thần

Được chúng tôi mang đến cho chúng tôi các huyền thoại tại Sòng bạc Net và chìm đắm trong thần thoại Bắc Âu, một trong những vị trí loại có giải độc đắc ba tiến bộ, có thể và đã thưởng cho hàng triệu người, mở rộng hoang dã, phân tán raven và chọn để giành được tính năng thưởng. Đọc tiếp để tìm hiểu làm thế nào để tận dụng tối đa vị trí đầy ắp này, hành động đầy.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
95,3%
Cấp tiến
Đúng

Hall of Gods Biểu tượng & Paytables

Hall-of-gods-slot-play-freeCác biểu tượng của khe Hall of God, có tất cả các vị thần truyền thống và cậu bé oh boy là chúng mạnh mẽ! Điều thậm chí còn ấn tượng hơn về Paytable này là nó chỉ trả cho 2 biểu tượng cho 4 vị thần mạnh nhất.

  • Odin: có giá trị 4000 đồng tiền lớn cho 5.
  • Thần sấm: là mạnh thứ hai ở mức 2000 cho 5.
  • Freya: có giá trị 15000 xu.
  • Loki: có giá trị 1000 cho 5.
  • Idun: là một chút thất vọng chỉ có 150 cho 5.

Đã qua rồi A-10 tiêu chuẩn, thay vào đó chúng được thay thế bằng các vật phẩm quyền lực thuộc về các vị thần. Họ đang: Draupnir (Vòng Odin sườn), Mjonir (Thor sườn búa), Đỉnh cao Freya, Chitauri SCEPTER, thuộc về Loki, và cuối cùng Táo Idun của sự bất tử.

Các tính năng đặc biệt và giải độc đắc Millionaire Maker

Mở rộng Rồng hoang dã: Điều này thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ phân tán hoặc tiền thưởng, xuất hiện trên reels 2, 3 hoặc 4 Nó sẽ mở rộng trên toàn bộ chiều dài của cuộn để tạo ra nhiều chiến thắng hơn.

Biểu tượng phần thưởng khiên và búa: Biểu tượng tiền thưởng kích hoạt Chọn và giành chiến thắng trong trò chơi tiền thưởng. Bạn cần 3 để kích hoạt vòng và đây là nơi có cơ hội giành được 1 trong số ba giải độc đắc tiến bộ! Đây là một vòng thưởng đơn giản, chủ yếu dựa trên may mắn, tất cả những gì bạn cần làm là Smash Shields với Thor Hammer cho đến khi bạn có 3 giải thưởng phù hợp, một số là tiền mặt, một số là ký hiệu giải độc đắc. Khi bạn đã phù hợp với 3 vòng sẽ dừng lại và giải thưởng sẽ được trao. Có 3 giải độc đắc tiến bộ, có nghĩa là càng nhiều người quay, càng nhiều tiền vào họ và giải độc đắc càng lớn.  Giải độc đắc được giành trung bình mỗi 27 tuần, với khoản thanh toán trung bình là 5,595,461 €.

Raven Scatter: 3+ Biểu tượng phân tán kích hoạt các vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí bổ sung cũng có thể được giành được trong khi ở chế độ quay miễn phí. Ngoài ra còn có một số nhân X3 được áp dụng cho bất kỳ khoản tiền thắng nào !!

  • 3 Phân tán = 10 vòng quay miễn phí
  • 4 Phân tán = 15 vòng quay miễn phí
  • 5 Phân tán = 20 vòng quay miễn phí

Họ giải thưởng vô số các vòng quay miễn phí và số nhân X3 là một món quà tuyệt vời từ phần mềm Netent.

Hall of Gods: Đồ họa & Phần mềm

Tiếng ồn xung quanh xung quanh là của biển. Các hiệu ứng âm thanh là đáng ngại và xây dựng sự hồi hộp. Đồ họa ủng hộ một phong cách vẽ tay, màn hình nền, giống như âm nhạc chỉ là biển, với những gì dường như là một sinh vật/con rồng huyền thoại nổi lên từ nó. Các cuộn theo sau. Khe này đã đi cho một cái nhìn truyền thống hơn hiện đại, trong khi phù hợp với chủ đề cổ xưa. Khe khe của Hall of God có sẵn để được phát trên các thiết bị Windows, Mac, Linux, Mobile và Tablet.

Đặt cược tại Hall of Gods Slot

Hội trường của Chúa Lôi có 20 dòng trả tiền. 5 mức đặt cược, mệnh giá tiền xu là € 0,01- € 0,5. Điều này làm cho đặt cược tối thiểu chỉ € 0,20 và đặt cược tối đa € 50. Cả đặt cược tối đa và tối thiểu đã được giữ khá thấp, có nghĩa là mọi người đều có thể tận hưởng vị trí này. Chiến lược khe có thể khó khăn nếu bạn là một người chơi mới, bấm vào đây để tìm hiểu một số chiến lược cơ bản nhanh chóng. RTP được đặt ở mức 95,5%.

Suy nghĩ tổng thể về Hall of Gods

Có rất ít để chọn với vị trí này và chúng tôi yêu thích nó. Hãy đối mặt với nó; Không có gì trở nên tốt hơn một giải độc đắc tiến bộ. Nếu chúng ta phải chọn được nhược điểm duy nhất cho vị trí này là nó có phần thiếu độ sâu câu chuyện và phát triển. Với một sòng bạc chủ đề lớn như vậy có thể đã đi bất cứ nơi nào với điều này, và họ đã làm. Bạn có thể chơi khe Hall of God miễn phí với chúng tôi ở đây và cũng xem thêm các vị trí trực tuyến.