Mỗi tháng các nhà cung cấp trò chơi phát hành khe trực tuyến mới Và đôi khi có thể khó theo dõi tất cả các bản phát hành mới. Tuy nhiên, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây tại Slotsbot đã thực hiện việc khám phá cho bạn và biên soạn một danh sách các trò chơi khe được mong đợi và phiêu lưu nhất từ ​​các nhà cung cấp trò chơi hàng đầu mà bạn không nên bỏ lỡ.

Những trò chơi mới nào bạn nên thử trong tháng này?

  • Thor: Hammer Time by Thành phố Nolimit
  • Thanh kiếm và Chén Chội bằng cách chơi
  • Kẻ cướp dính: trở lại hoang dã
  • Thứ tự bóng của Đẩy trò chơi
  • Người cướp có vũ trang của yggdrasil

 

Thor: Thời gian búa

Thành phố NolimitThor-Hammer-Time-slot Biết rằng khi nói đến việc tạo ra các trò chơi sòng bạc trực tuyến thú vị và đầy biến động, bầu trời là giới hạn! Và bản phát hành mới nhất của họ chắc chắn sống theo tiêu chuẩn cao mà họ đã tự thiết lập. Thor: Hammer Time là trò chơi khe mới nhất được sản xuất bởi nhà cung cấp trò chơi thành phố Nolimit, đưa bạn đến một khu rừng tối tăm và kỳ lạ, trông bí ẩn và im lặng trước khi cơn bão đến.

Hoặc trong trường hợp này- sấm sét và sét, được tạo ra bởi Thor Godly! Bản thân vị trí có thiết kế sạch sẽ và thẩm mỹ với các biểu tượng rune và đồ đạc của Thor- như búa, vương miện, nhẫn và những thứ khác. Trò chơi khe có một vòng thưởng rất độc đáo chắc chắn sẽ giữ bạn trên ngón chân. Thu thập 3 phân tán trở lên và bạn sẽ mở khóa vòng thưởng Spins miễn phí của Asgardian. Nếu bạn quản lý để hạ cánh một biểu tượng Thor trên reel 5, nó sẽ cung cấp cho bạn respin với các tính năng bổ sung, bao gồm hệ số nhân, khóa hoang dã, hoang dã xếp chồng lên nhau và các vòng quay bổ sung. Đây là một khe biến động cao có khả năng cấp chiến thắng lớn- nó hiện đang sống trong các sòng bạc với các trò chơi thành phố Nolimit.

Thanh kiếm và Chén Thánh

Chủ đề hoàng gia luôn được sử dụng khá thường xuyên trong việc tạo trò chơi khe. Và với nhiều vị trí theo chủ đề Vương quốc có sẵn từ hầu hết các nhà cung cấp trò chơi, nó không phải là một công việc dễ dàng để đưa ra một khái niệm thực sự nổi bật. Tuy nhiên, Chơi Go Go, Là một trong những nhà cung cấp trò chơi hàng đầu trong ngành, đừng thất vọng. Bản phát hành mới nhất của họ là The The Sword and the Grail, đưa bạn đến một vương quốc huyền thoại nhưng tinh vi, nơi trong một khoảnh khắc bạn có thể cảm thấy như một hoàng gia thực sự. Vẻ đẹp của trò chơi này là trong sự đơn giản của nó-thiết kế là một mốc mắt nhưng không quá bão hòa và tính năng phần thưởng được kích hoạt theo cách cổ điển để có được 3 biểu tượng tán xạ kiếm hoặc nhiều hơn ở bất cứ đâu trên guồng.

Vậy điều gì xảy ra trong vòng thưởng? Chà, khi bạn bước vào vòng thưởng, nhiệm vụ của bạn là trở thành một hiệp sĩ và bạn làm điều đó bằng cách thu thập các ký hiệu phân tán. Phần thưởng bắt đầu với hệ số nhân 2x và cứ 5 ký hiệu phân tán bạn thu thập, bạn sẽ nâng cấp lên cấp độ tiếp theo với số nhân cao hơn. Thu thập 18 thanh kiếm và điều đó sẽ mở khóa số nhân 100x nơi các biểu tượng hoang dã có thể xuất hiện với số nhân 100 lần- và đó là nơi mà những chiến thắng ngoạn mục xuất hiện. Bạn có muốn thử thách và trở thành một hiệp sĩ thực sự không?

Kẻ cướp dính: trở lại hoang dã

Bạn đã sẵn sàng đến thăm Wild Wild West? Nếu câu trả lời là có, Kẻ cướp dính: Wild Return là trò chơi dành cho bạn. Đây là bản phát hành khe cắm mới nhất từ ​​nhà cung cấp phần mềm QuickSpin và là phần tiếp theo của khe cướp dính của họ. Trò chơi khe có thiết kế lấy cảm hứng từ phương Tây, 5 cuộn và 40 đường lương cũng như 2 vòng thưởng. The Sticky Bandits: Wild Return cho phép bạn khám phá hai tính năng thưởng thú vị- lấy biểu tượng máy đánh bạc trên 5thứ tự Cure và bạn sẽ tham gia vòng thưởng SlotMachine nhanh chóng, nơi bạn có khả năng giành được tới 500 lần đặt cược của bạn!
Tuy nhiên, đó không phải là nơi mà niềm vui dừng lại! Nhận các biểu tượng tiền thưởng trên reels 1, 3 và 5 và bắt đầu 7 vòng quay miễn phí của bạn. Trong vị trí này, các tên cướp là những biểu tượng được trả lương cao nhất và chúng xuất hiện như những biểu tượng lớn khiến nó thậm chí còn thú vị hơn và thêm tiềm năng chiến thắng.
Trên hết, nếu cú ​​sút may mắn chạm vào các biểu tượng tên cướp trong vòng quay miễn phí, chúng sẽ biến thành hoang dã dính- và đó là nơi biến động xuất hiện! Bạn có cảm thấy như một kẻ nổi loạn và muốn tham gia những kẻ cướp dính không?

Thứ tự bóng tối

Bạn có phải là một fan hâm mộ của chủ đề phù thủy và đã từng tự hỏi làm thế nào nó sẽ được đến Hogwarts? Vâng, tưởng tượng của bạn đã trở nên sống động với Đẩy trò chơiBản phát hành mới nhất có tên là The Shadow Order. Trò chơi đưa bạn đến một thế giới phù thủy giả tưởng, nơi mục tiêu của bạn là thu thập các quả cầu để mở khóa các trò chơi miễn phí và thu thập các vòng để mở khóa các nhân vật mới trong trò chơi.

Các ký tự khác nhau có thể thêm các tính năng trò chơi cơ bản cụ thể, chẳng hạn như thêm các ký hiệu hoang dã trên các hàng, khóa các ký hiệu thanh toán cao nhất trên màn hình, v.v. khe trực tuyến Không chỉ có một thiết kế kẹo mắt đáng yêu mà còn có tiềm năng chiến thắng cao. Bạn đã sẵn sàng để thử cái này chưa?

Một tên cướp có vũ trang

Bandit một vũ trangYggdrasil Nhà cung cấp trò chơi luôn được biết đến với các trò chơi sòng bạc độc đáo của họ và một tên cướp có vũ trang cũng không ngoại lệ. One Armed Bandit là bản phát hành trò chơi mới nhất từ ​​phần mềm Yggdrasil với 5 cuộn và 20 đường lương và một vòng thưởng thực sự độc đáo. Trò chơi khe đưa bạn đến một trang trại phương Tây và chính vị trí được đặt trong một nhà kho, hoàn toàn phù hợp với chủ đề khe.

Bạn có thể đã quen với tầm quan trọng của biểu tượng phân tán trong một trò chơi khe- và trong các khe này phân tán đóng một vai trò quan trọng. Trong trò chơi cơ bản, một biểu tượng phân tán sẽ cấp cho bạn một respin trong đó mục tiêu là để có được biểu tượng phân tán trên cả năm cuộn. Khi điều đó xảy ra, vòng thưởng Spins miễn phí được kích hoạt. Nó cũng rất tốt khi biết rằng biểu tượng phân tán sẽ biến thành hệ số nhân hoang dã 5x trên guồng trong thời gian respin. Điều gì rất thú vị về vòng thưởng? Vâng, câu trả lời là đơn giản.

Vòng thưởng bắt đầu với 10 vòng quay miễn phí với số nhân 5X. Đối với mỗi 2 biểu tượng tiền thưởng trên vòng thưởng, bạn sẽ mở khóa số nhân cao hơn lên đến 20 lần. Nó có thể an toàn khi nói rằng trò chơi này có một tiềm năng chiến thắng thú vị và thiết kế bắt mắt thực sự. Bạn sẽ tham gia tên cướp?