Phần mềm: vòng loại wc châu phi Playngo

Playngo-slots miễn phíChơi trò chơi tiếp cận với trò chơi từ góc độ của game thủ, cố gắng tối ưu hóa thị trường cho trò chơi ít rắc rối nhất và ly kỳ nhất. Trong các quan sát của chúng tôi, các trò chơi của họ có thể hơi áp đảo về mặt đồ họa, nhưng họ là một nhà phát triển mà bạn có thể tin tưởng và có được tầm với di động lớn nhất mà chúng tôi đã thấy.

Phần mềm Playn Go có thể được tìm thấy trong hơn 150 sòng bạc kỹ thuật số. Tất cả những điều này có thể được dựa vào để an toàn và bảo mật trong khi chơi game trực tuyến, tất cả chúng cũng cung cấp một loạt các phương thức thanh toán bằng tiền mặt thực sự và tham gia tiền thưởng. Phần mềm Playn Go được cung cấp trong 30 loại tiền tệ khác nhau và với hơn 60 tùy chọn thanh toán. Don Tiết quên bạn không cần phải chơi bằng tiền mặt; Bạn có thể thử tất cả các trò chơi trực tuyến chơi trực tuyến miễn phí với chúng tôi ở đây.

Bộ trò chơi tại Play playn Go

Play hèn Go có hơn 90 tựa game trong bộ trò chơi của họ, bao gồm khoảng 50 khe trực tuyến với phần còn lại được tạo thành từ các trò chơi trên bàn, bài xì phé và thẻ cào.

Chơi máy đánh bạc

Các ý tưởng và chủ đề đằng sau các trò chơi trực tuyến chơi trực tuyến được tạo ra gần như hoàn toàn trong nhà và có một cái gì đó phù hợp với mọi người chơi từ các vị trí cổ điển với 3 cuộn để thưởng các khe video đầy đủ với 7 .

Chơi các khe trực tuyến được mô tả làĐánh dấu vào tất cả các hộpCung cấp một cái gì đó phù hợp với tất cả các ngân sách và một loạt các tùy chọn cá cược, đồ họa HD, âm thanh tuyệt vời, các vòng thưởng hành động và hào phóng, vòng quay miễn phí, phân tán, hoang dã, số nhân và một số bất ngờ hơn. Một số vị trí được chơi và yêu thích nhất của họ là:

Các khe tiến bộ và các khía cạnh tốt nhất

Họ đã bỏ lỡ dấu ấn khi nói đến giải độc đắc tiến bộ và có một lựa chọn tốt về các vị trí của họ với tính năng này. Mặc dù, nó đã khiến bất cứ ai trở thành triệu phú mà bạn có thể nhìn vào 100.000 €+ vì đã đánh nó. Tuy nhiên, như với tất cả các nhà phát triển, có một số điều cần quan tâm:

  • Phong cách đồ họa và thiết kế, trong khi HD không phải là phổ biến nhất trên thị trường và won phù hợp với tất cả các sở thích. Mặc dù, các bản phát hành gần đây dường như đang kết hợp các phong cách phổ biến hơn (Matsuri, Jade Magician).
  • Chơi trò chơi go go thấp hơn một chút so với Tỷ lệ thị trường trung bình của RTP, rất nhiều vị trí của họ là 94-96%, nhưng lên tới 98% cho tiêu đề lẻ. Đây là một cái gì đó cần chú ý khi chọn trò chơi chơi trò chơi nào để chơi.
  • Các Số lượng thanh toán Được cung cấp với các khe cắm Playn Go dường như ở phía thấp, với hầu hết các vị trí của chúng có từ 10 đến 20 dòng. Họ có một lời đề nghị nhỏ của các trò chơi Payline khác, thậm chí lên tới 243 (7 tội lỗi) hoặc thấp như 1 (Gemix, là khe 7 × 7 và kết hợp các máy đánh bạc và máy đánh bạc theo phong cách arcade).

Trò chơi trên bàn chơi trò chơi go

Chơi Lựa chọn rộng rãi các trò chơi trên bảng Đó là tái tạo các bảng sòng bạc trên màn hình của bạn, chúng bao gồm poker, blackjack, roulette, baccarat đánh bại tôi và bánh xe tiền.

Chơi trò chơi di động

Không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh của Playn Go, họ dường như đã làm nhiều hơn để bao gồm thị trường di động, không chỉ nhắm vào Android và iOS, nhưng cũng có BlackBerry, Asus và Windows, đảm bảo họ có thể cung cấp trò chơi của họ cho phạm vi rộng nhất của người dùng di động. Các khe cắm của họ cũng hoạt động tốt với kết nối thấp và cung cấp các tùy chọn độ phân giải để bạn có thể điều chỉnh trò chơi để chơi tốt nhất cho môi trường của bạn.

Chơi đánh giá, đánh giá sòng bạc và sòng bạc

Thành lập trong 1997 ở Thụy Điển, nhóm chuyên gia công nghệ này ban đầu bắt đầu với tư cách là chuyên gia tư vấn, cho đến khi họ phát hiện ra khoảng cách của họ trong thị trường Igaming, họ quyết định có thể tập hợp các kỹ năng của mình để cung cấp phần mềm thú vị và đáng tin cậy hơn so với các sản phẩm họ tham khảo. Đầu tiên là chuyên gia tư vấn trên thị trường cho phép họ có được kinh nghiệm và chuyên môn đáng kể.

Mục tiêu của họ là "làm hài lòng người khác và truyền cảm hứng cho họ vui chơi”. Họ có một đạo đức thoải mái tin rằng nếu họ có tài năng phù hợp, chia sẻ tầm nhìn để tạo ra giải trí hạng nhất và vui chơi trong khi làm điều đó, sự sáng tạo sẽ chảy. Điều này đã cho phép sự phát triển của họ và phát hành một số vị trí trực tuyến tuyệt vời. USP của họ; Để tăng chất lượng phần mềm và dễ sử dụng cho người chơi, mà không ảnh hưởng đến chất lượng và tăng cường giải trí.

Chơi công nghệ go

Sử dụng công nghệ mới nhất và tốt nhất là đi đầu trong mọi việc họ làm và đến cuối cùng, họ đã tạo ra Maven, đó là Chơi phần mềm GO GO. Được thiết kế để lưu trữ khối lượng lớn người chơi cùng một lúc và cho phép chơi di động trên hầu hết các thiết bị cầm tay.

Họ hoạt động Chủ yếu là ở thị trường châu Âu, giữ giấy phép ở Thụy Điển, Hungary, Anh, Malta, Đan Mạch, Gibraltar, Bỉ và Alderney và được coi là các nhà lãnh đạo trong cờ bạc di động. Tất cả các phần mềm Playn Go được kiểm tra bởi các phòng thí nghiệm chơi game quốc tế để đảm bảo nó đáp ứng các quy định và an ninh quốc tế nghiêm ngặt nhất.

Chơi giải thưởng Go Go

Trong năm 2017, Playn Go đã được trao tặng Nhà cung cấp vị trí của năm từ Giải thưởng Gaming International (IGA), điều này đã được công nhận rằng trong năm 2016, họ đã phát hành hơn 20 trò chơi mới và ký kết với hơn 20 nhà khai thác. Họ cũng đã giành được sản phẩm di động năm 2015 của năm.