vay app nhanh nhất Mất di tích

Thánh di tích bị mất được thiết kế cho những người yêu thích thoải mái, những người muốn tìm kiếm cao và thấp để làm giàu tiềm năng trong khu rừng nhiệt đới Peru, nơi kho báu và muỗi đang chờ đợi.

Những người muốn có tất cả, nhưng chỉ có thể xé mình ra khỏi sự thoải mái của ghế sofa của chính họ, trò chơi này theo Netent chỉ dành cho bạn. Gọi tất cả những người lười biếng, những người yêu thích khảo cổ học và người tìm kiếm vận may, khe di tích bị mất cho phép bạn thực hiện mọi thứ theo tốc độ của riêng bạn, mà không di chuyển một inch và có rất nhiều giải thưởng để giành lấy!

Định cư và sẵn sàng bị thổi bay bởi đồ họa đáng kinh ngạc, trả tiền, các tính năng thưởng, rương kho báu và vòng quay miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi và giành được khe di tích bị mất.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
không
Trò chơi thưởng
không
Vòng quay miễn phí
Vâng
Số nhân
không
RTP
96,3%
Cấp tiến
không

Mất phần mềm và đồ họa khe di tích

Lost-Relics-Slot-FreeCác khe ròng đi kèm với một mức độ kỳ vọng. Chúng ta có thể nói gì, họ thường tạo ra các vị trí gây kinh ngạc và thay đổi trò chơi!

Họ đã đặt thanh cao khi nói đến các bản phát hành mới. Lost Di tích khe là khe cắm video 5 × 5, chủ đề là một cuộc săn tìm kho báu bị mất, nhưng -Capitalising trên các xu hướng chơi trò chơi trực tuyến - một trò chơi dễ dàng mà bạn có thể chơi và giành chiến thắng với máy tính để bàn, di động hoặc máy tính bảng từ bất kỳ địa điểm nào hoặc lý tưởng như đề xuất, từ ghế sofa.

Đồ họa đáp ứng những kỳ vọng cao của chúng tôi với một phông nền thực sự chi tiết. Bạn sẽ thấy ở cả bên trái và bên phải của các vật phẩm tò mò và trại phiêu lưu của bạn, đốt lửa cung cấp một ánh sáng mờ. Các cuộn là mộc mạc, được chạm khắc bằng các tấm đá và các biểu tượng phát sáng dưới ánh sáng của ngọn lửa. Nó là một cảnh chi tiết đẹp.

Thánh tích bị mất là hoàn hảo cho các con lăn cao và thấp giống nhau vì nó có các cổ phần lớn, vô số kho báu và các khoản thanh toán cụm!

Mất các cụm định hình và các khoản thanh toán

Với các cuộn 5 × 5, các cụm 6-25 ký hiệu, hình thành chiến thắng với bất kỳ biểu tượng phù hợp nào chạm vào các đồng xu theo chiều dọc hoặc chiều ngang được loại bỏ và bổ ích. Sau mỗi lần quay chiến thắng trong trò chơi chính, các tính năng ngẫu nhiên sẽ kích hoạt. Các Paytable là bổ ích, nhưng khi các khe trả lương của cụm đi, các cuộn nhỏ chỉ nhỏ ở mức 5 × 5, vì vậy có thể khó khăn hơn để ghi được những chiến thắng lớn đó.

Nether-the-ít, các biểu tượng trả lương cao nhất là con rắn vàng hoặc sư tử, nhận được 20-6000 lần mức đặt cược của bạn cho các cụm biểu tượng 6-25! Mũ bảo hiểm và thanh kiếm theo 3000X cho một cụm gồm 25 biểu tượng phù hợp. Đây là những loại thanh toán mà chúng tôi mong đợi từ Netent, bạn có thể xem thêm các trò chơi của họ ngay tại đây.

Phần thưởng bổ sung với các tính năng ngẫu nhiên

Khi được kích hoạt, tính năng ngẫu nhiên sẽ bỏ ra tối đa 5 trường hợp 3 tính năng ngẫu nhiên trong bất kỳ sự kết hợp nào. Các tính năng ngẫu nhiên bao gồm:

  • Tính năng Win Coin: Khi hoạt động, một biểu tượng duy nhất trong chiến thắng cụm sẽ trao 3-30 lần đặt cược của bạn.
  • Tính năng hoang dã bổ sung: Điều này cho phép thêm 3 hoang dã, được đặt ngẫu nhiên trên các cuộn, và không phải là một phần của cụm chiến thắng, điều này cho bạn cơ hội để làm cho nó phát triển. Bạn có thể nhận được tối đa 15 hoang dã, vì vậy nếu bạn may mắn, bạn có thể thấy toàn bộ khoản thanh toán cuộn trên một cụm.
  • Tính năng phân tán thêm: Nhận một phân tán bổ sung trong cụm chiến thắng của bạn, nó có thể chỉ là 3 của bạnRD và kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Mất các vòng quay miễn phí di tích

Thu thập hơn 3 biểu tượng phân tán phức tạp để khởi động 10 vòng quay miễn phí vinh quang. Phân tán chỉ xuất hiện trên reels 1, 3 và 5, ngoại trừ những người được trao bởi tính năng phân tán thêm. Trong vòng quay miễn phí, một chiếc rương ẩn bí ẩn được đặt bên dưới các biểu tượng trên các cuộn. Nếu bạn phát hiện ra các không gian, ngực sẽ giành chiến thắng và không gian không che được cho một vòng quay.

Có những chiếc rương nhỏ, trung bình hoặc lớn mà bạn nhận được được quyết định ngẫu nhiên bởi các cuộn. Bạn sẽ giành được một lượng ngẫu nhiên và kết hợp các tính năng ngẫu nhiên. Nếu Wild Sticky đang hoạt động, nó sẽ ở lại toàn bộ vòng quay miễn phí và chiến thắng đồng xu có thể là bất cứ nơi nào trong khoảng 1-30 lần đặt cược tổng số của bạn! Khám phá một cái rương và một cái mới được ẩn!

Mất cược khe di tích

  • Mức cược từ 1-10
  • Giá trị tiền xu từ 0,01-2.00
  • Đặt cược từ 0,20-400.
  • Đây là một vị trí giới hạn cao, đảm bảo bạn sử dụng chiến lược cá cược.

Đánh giá khe di tích bị mất: Phán quyết của chúng tôi!

Lost Relics là một trò chơi giết người, nhưng mặc dù tất cả những tính năng ngẫu nhiên và tiền thưởng đó, chúng tôi thấy nó hơi chậm. Các vòng quay miễn phí kết hợp với nhau rất đẹp và sự thay đổi của khung cảnh thật thú vị. Đây là Khe phiêu lưu khảo cổ Mà không yêu cầu bạn bị bẩn. Không cần phải chọn trục hoặc trowels. Tất cả những gì bạn cần là khả năng nhấp vào spin, và cuộc phiêu lưu bắt đầu!

Bạn có thể bắt đầu chơi slot miễn phí di tích bị mất với slotsbot.com, yêu thích chủ đề, nhưng không hoàn toàn những gì bạn đang tìm kiếm? Tại sao không thử người chơi yêu thích Nhiệm vụ Gonzo.