vay tiền fe bằng cmnd Supe nó lên

Sẵn sàng để hỗ trợ nó trong một số hành động khe di động microgaming cổ điển?

Với các cuộn 5 × 3 đáng kinh ngạc, retro 5 × 3 và 25 đường lương, đây là một trải nghiệm nhanh chóng và giận dữ!
Nếu bạn vào các vị trí theo chủ đề xe hơi (và đáng ngạc nhiên là có rất nhiều thứ xung quanh), thì supe nó là trò chơi hoàn hảo cho bạn.

Nó có một vị trí giới hạn thấp, với giải thưởng giải độc đắc, các vòng quay và số nhân miễn phí. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách chơi và giành được vị trí miễn phí với slotsbot.com!

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
2x, 3x
Trò chơi thưởng
2x, 3x
Vòng quay miễn phí
30
Số nhân
5X
RTP
95,22%
Cấp tiến
không

Supe It Up Slot Software and Graphics

Supe-it-up-slot-freeSupe it up là một gen đầu tiên, khe video cảm giác cũ hơn từ Microgaming.

Nó có một cảm giác cổ điển về các cuộn phim, xoay quanh âm thanh của những chiếc xe đi qua.

Khe này dễ dàng trên mắt nhưng cảm thấy hơi ngày.
Hiệu ứng âm thanh mang lại một nhịp cho các cuộn phim khi chiến thắng, nhưng nếu không, không có nhiều điều đang diễn ra.

Sẵn sàng di động, Supe It Up Slot chạy trên flash, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo bạn đã bật trên trình duyệt của mình để nhanh chóng tải trò chơi.

Supe nó lên khe paytable và biểu tượng

Với 100.000 đồng xu để lấy trong trò chơi chính, đây là một trò chơi này cung cấp một số trò chơi bổ ích nghiêm túc. Các Biểu tượng được tạo thành từ những chiếc xe màu khác nhau, thưởng từ 3-5 biểu tượng phù hợp với betline giành chiến thắng trong đồng tiền 1000-2000. A-9 là các biểu tượng thanh toán thấp hơn và cũng trả tiền tốt.

Hãy để ý đến biểu tượng hoang dã của cuộc đua vì nó mang lại những phần thưởng lớn và hoàn thành 2 vai trò; Tạo một chiến thắng betline chỉ bằng cách sử dụng Wilds và bạn sẽ nhận được 10.000 đồng xu khổng lồ hoặc sử dụng các loại hoang dã đơn lẻ để thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác. Khi nó phụ nó tăng gấp đôi giá trị của chiến thắng! Nếu bạn muốn đưa nó lên khe miễn phí cho một vòng quay mà không mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền thật nào, bạn có thể chơi ngay tại đây với chúng tôi!

Đánh bạc tất cả để tăng gấp đôi số tiền của bạn!

Chơi cho cảm giác hồi hộp cao và cổ phần lớn? Sau mỗi lần giành chiến thắng với vị trí của Supe It Up, bạn có thể đánh bạc tất cả các khoản tiền thắng của mình trong lượt của một thẻ. Làm cho đúng và bạn có thể đánh bạc một lần nữa, chọn không chính xác và mất tất cả tiền thắng của bạn, nhưng đừng sợ, chỉ cần đặt cược và quay Supe nó lên một lần nữa để bắt đầu lại quá trình!

Chiến thắng cuộc đua với 30 vòng quay miễn phí

Có cơ hội vượt qua vạch đích đầu tiên với tối đa 30 vòng quay miễn phí. Xem ra cho biểu tượng loa xe, đây là sự phân tán. Tìm 3+ để kích hoạt các vòng quay miễn phí 20-30, có số nhân 6X tuyệt vời được đính kèm. Thực hiện chiến thắng betline với phân tán và bạn sẽ nhận được tổng số cược của bạn nhân với 2-600x!

Bạn cũng có thể kích hoạt lại Vòng quay miễn phí Trong vòng để bạn chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời khi chơi khe này!

Supe nó lên khe đặt cược

  • 25 dòng điều chỉnh.
  • Tiền xu trên mỗi dòng 1-10.
  • Giá trị tiền xu £ 0,01-.0.25.
  • Đặt cược tối thiểu £ 0,01
  • Max đặt cược £ 62,50

Supe It Up Slot: Phán quyết của chúng tôi

Đồ họa và trò chơi được thiết lập có thể cảm thấy một chút về tiêu chuẩn của ngày hôm nay, nhưng vị trí này mịn như địa ngục và bạn có thể Kiểm tra nó trên bất kỳ thiết bị nào. Với giải thưởng giải độc đắc đáng kinh ngạc có sẵn trong suốt, nó là một trò chơi xuất sắc.

Microgaming cũng là một nhà cung cấp hàng đầu được làm quen. Kiểm tra nó với chúng tôi trước và miễn phí với vị trí miễn phí Tìm sòng bạc microgaming hoàn hảo của bạn để chơi tại.