vay tiền không lãi suất lần đầu Cuộn neon

Neon Reels Video Slot đơn giản là đẹp. Hiển thị thiết kế reel cực kỳ hiện đại và sáng tạo, đây là một trong những vị trí trực tuyến từ Isoftbet sẽ thổi bay bạn. Nó không thường xuyên mà chúng ta có thể chơi các khe nơi các nhà thiết kế đã bắt đầu từ một tờ hoàn toàn trống rỗng, quên đi mọi thứ đã đến trước đó, nhưng đây là một trong số đó và cậu bé là nó ấn tượng. Với 5 cuộn và 3 hàng khe tuyệt vời này ném thiết kế cuộn cổ điển ra khỏi cửa sổ, thay đổi hình dạng, khung và spin. Các tính năng thưởng bao gồm: phân tán, spin miễn phí, hoang dã, kim cương tiền thưởng, quay lại, số nhân và giải độc đắc tiến bộ.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
95,40%
Cấp tiến
Đúng

Neon reels khe: đồ họa và phần mềm

Neon-bedels-slot miễn phíTrình bày thiết kế và đồ họa thực sự tuyệt đẹp, slot video reels neon là duy nhất và 3D. Các cuộn không có khung và hoàn toàn hình cầu, màn hình phía sau có màu xanh đậm và dấu chấm bằng những quả cầu ánh sáng liên tục di chuyển và mờ dần vào và ra, các biểu tượng và tiêu đề trò chơi là neon.

Hình bóng xa trong nền là những cây cọ và dấu hiệu của một thành phố, có một ngôi sao bắn súng thỉnh thoảng đi ngang qua. Nó trông tuyệt vời và chỉ trở nên tốt hơn khi bạn quay các cuộn phim sang âm nhạc vũ trụ và sâu sắc tạo ra một cảm giác hoàn toàn tương lai; Các hiệu ứng âm thanh hoàn toàn khen ngợi toàn bộ sự rung cảm.

Các cuộn di chuyển, thể hiện những quan điểm khác nhau và tách biệt quá thể hiện thiết kế 3D tuyệt đẹp của chúng và các biểu tượng neon nhảy ra để khuyến khích bạn cũng tiếp tục quay. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất mà chúng ta đã thấy trong một thời gian và chắc chắn đánh bại bất kỳ chủ đề neon/tương lai nào khác có sẵn trên thị trường từ các nhà phát triển khác. Đây cuối cùng là thiết kế khái niệm tuyệt vời từ phần mềm isoftbet.

Neon Reels Biểu tượng và Paytable

  • Ném vào một số biểu tượng khe yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi là một liên lạc tuyệt vời từ phần mềm Isoftbet. Tất cả các biểu tượng chỉ được phác thảo; Chúng có nhiều màu sắc, tương lai và trông tuyệt vời.
  • Các biểu tượng giá trị cao nhất (cho 5, chơi MAX BET và các quy tắc Bet Line sau) là Kim cương, dưa hấu, Bell Liberty, Lucky 7 và anh đào. Họ đều có giá trị tốt 1.500 xu.
  • Các Chanh vàngMột phần thưởng 1.250 xu trong khi K: 10 là các biểu tượng giá trị thấp nhất tại 1.000 xu.

Neon Reels Tính năng Phần thưởng Slot

Hoang dại: Hoạt động như bình thường, thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ phân tán và giải độc đắc để tạo ra các cuộc thi chiến thắng. Nếu không cho một viên kim cương, phần thưởng kim cương không được đưa ra.

Double Dice Scatter: 3+ giải thưởng phân tán 10 vòng quay miễn phí. Trong các FS Wilds khiến cho việc chiến thắng Betlines thành nhân- từ x2- x8- tùy thuộc vào số lượng hoang dã. Phân tán không tuân theo các quy tắc betline và có thể hạ cánh ở bất cứ đâu. FS đến thường xuyên, điều này thật tuyệt vời vì chúng có tốc độ tốt và giúp phá vỡ lối chơi của khe trực tuyến này.

Kim cương: 2 biểu tượng kim cương trên reel 1 tài trợ 2 lần quay lại, trong thời gian hoang dã, kim cương và toàn bộ 1st Cure bị đóng băng.

Giải độc đắc nóng: 5 Biểu tượng giải độc đắc trên một bản betline hoạt động tại Max BET thưởng cho giải độc đắc lũy tiến cho khe video reels neon. Cách tốt nhất để duy trì thời gian làm việc của MAX BET là giảm giá trị tiền xu của bạn, hãy xem chiến lược của chúng tôi để biết thêm các mẹo chiến lược chiến thắng.

Đặt cược và giới hạn tại các cuộn neon

Với 25 dòng BET, 10 đồng tiền cho mỗi dòng được phép và giá trị tiền xu từ € 0,01-1,00, đặt cược cao nhất là € 250 và thấp nhất € 0,01. RTP là 95,4%. Bạn có thể phát neon Reels Video Slot từ nhà hoặc đang di chuyển vì nó có sẵn trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính. Chơi miễn phí ở đây.

Suy nghĩ tổng thể về khe cắm neon

Đây là một vị trí mà chúng tôi khuyên mọi người nên thử, đó là một trò chơi tuyệt vời và thiết lập mới thực sự thú vị, nhưng chỉ có các vòng quay miễn phí, hành động chơi isn được đóng gói đủ để đáp ứng tất cả các loại người chơi. Nether-the-ít, nó vẫn phải thử, bạn có thể chơi cái này và các vị trí khác mà chúng tôi đề xuất ngay tại đây.