vn fifa Anh em bùng nổ

Boom Brothers là một vị trí trực tuyến không thể giúp đỡ nhưng quyến rũ quần khỏi người chơi của mình, với sự cống hiến để tạo ra đồ họa và cốt truyện tuyệt đẹp kết hợp thành một khe tráng lệ. Tưởng tượng, sáng tạo, đây là một trong những vị trí hoạt hình khéo léo nhất mà chúng tôi đã thấy. Boom Brothers tương thích với Mac, Windows và Linux OS. Với 5 cuộn, 3 hàng, dòng trả 1-20 có thể điều chỉnh, đặt cược tối đa € 100, hoang dã, vòng quay miễn phí, cơ hội thứ hai và vòng thưởng. Đó là sự hoàn hảo! Hãy đọc để tìm hiểu lý do tại sao.

 

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96,4%
Cấp tiến
Không

Boom Brothers Slot Machinetheme

Boom-Brothers-slot-play-freeKhe khe của Boom Brothers được đặt ở độ sâu của một mỏ rộng lớn, nơi bạn sẽ tìm thấy ba người lùn trông khá khó chịu và rất nhiều chất nổ. Họ thổi theo cách của họ thông qua kho báu dưới lòng đất tìm thấy kho báu, kim cương và cuộn của khe này.

Các cuộn phim không truyền thống, thay vào đó các chuỗi được sử dụng và các biểu tượng rất vui nhộn, chúng trông tuyệt vời với các cuộn dây xích. Những cuộn phim sáng tạo này chỉ mang lại cho Slot Boom anh kỳ kỳ lạ cần tạo ra một chủ đề giả tưởng, truyện tranh tối tăm, tối tăm.

Tất cả mọi thứ trên màn hình được làm từ gỗ hoặc kim loại phù hợp với thiết lập, mỏ dưới lòng đất. Ở các góc trên cùng của màn hình, bạn có thể thấy các bánh răng tinh thần đang vận hành các cuộn. Vẻ đẹp thực sự là sự chú ý đến chi tiết từ các nhà phát triển tại Netent Casino. Bạn có thể đọc về hoặc chơi phần mềm NetEnt được xếp hạng hàng đầu miễn phí khác ở đây.

Biểu tượng tại Boom Brothers

Bạn có thể thấy mức độ quan tâm đã được thực hiện trong thiết kế của khe này trong độ sâu của việc tạo nhân vật. Ba biểu tượng đầu tiên là những người lùn. Khi chiến thắng được tạo thành từ những biểu tượng này, chúng trở nên sống động, khuôn mặt mở theo kiểu đồng hồ để lộ một người lùn hoạt hình phía sau, trong khi biểu tượng cuối cùng nhảy trên các cuộn.

A-10 đã được thay thế bằng các biểu tượng cụ thể chủ đề không để người chơi nào quên mất việc không có chi phí nào được tha thứ cho việc tạo ra phần mềm ngoạn mục này từ Netent. Giá trị đồng xu của các biểu tượng hơi thấp khi so sánh với các vị trí khác, tuy nhiên điều này không phải là bất thường với một phần thưởng nhộn nhịp và các tính năng đặc biệt như vậy.

Các tính năng đặc biệt của Boom Brothers

Biểu tượng đường ray đường sắt: Gạch đường ray có thể xuất hiện trên reel 1-3 và cấp số nhân

  • 5 mảnh = Bet x4 + trò chơi thưởng.
  • 4 mảnh = đặt cược x3.
  • 3 mảnh = đặt cược x2.

Vùng hoang dã bùng nổ: Như thường lệ, chúng thay thế cho tất cả các biểu tượng sang một bên để quay miễn phí và tiền thưởng. Đây là biểu tượng giá trị cao nhất trên bảng. 5 có giá trị 7500 đồng tiền khổng lồ.

Vòng quay miễn phí: 3+ Gạch spin miễn phí bắt đầu một fs. FS có số nhân X3, để quyết định số lượng vòng quay miễn phí mà bạn nhận được mỗi ô FS có số ngẫu nhiên trên đó. Các con số được tổng cộng trong khoảng 8-50. Đây là một vòng cực kỳ sinh lợi.

Cơ hội thứ hai: Tính năng hoàn toàn ngẫu nhiên trong các trò chơi không thắng, 1 trong 4 tính năng cơ hội thứ hai sẽ được kích hoạt, chúng tôi sẽ không làm hỏng hoạt hình, chơi để tìm hiểu.

Trò chơi thưởng: Để giành chiến thắng, trò chơi tiền thưởng có vẻ khá đơn giản, chỉ cần di chuyển một người lùn và xe đẩy của anh ta 5 bước, bạn làm điều này bằng cách chọn một chiếc xe đẩy- 1 trên 3 ở dưới cùng của màn hình. Điều này sẽ di chuyển một người lùn tùy thuộc vào nội dung, vàng, ruby ​​hoặc kim cương. Khi một trong những người lùn đi đến cuối cùng, họ sẽ thổi một lỗ hổng cho thấy các đồng tiền giành được. Diamond có các giải thưởng tiềm năng lớn nhất, từ 500-1900coin, Ruby 400-1200 và vàng 50-800.

Trưởng thành các mỏ

Mức BET là 1-5, giá trị tiền xu 0,01- 1,00. RTP được đặt ở mức 94,6-96,4%, hơi thấp theo tiêu chuẩn Netent, nhưng không đủ để đưa chúng tôi ra. Nếu bạn muốn biết thêm về chiến lược khe và cải thiện tiềm năng chiến thắng của bạn bấm vào đây.

Suy nghĩ của chúng tôi về Slot Boom Brothers

Khe này là đỉnh cao và nhận được 5/5. Đặt cược thấp là những dòng trả tiền được tha thứ trong ánh sáng của hoạt hình và đồ họa tuyệt vời, cũng là cơ hội để lấp đầy nồi của bạn với các đồng tiền từ các vòng thưởng hoặc bằng cách nhận được 5 hoang dã. Các cơ hội để tạo ra những chiến thắng lớn trên vị trí này không phải là rất ít. Đây là một vị trí rất đáng để bạn cống hiến và thời gian chơi! Nhấn vào đây để thử miễn phí hoặc khám phá các vị trí sòng bạc Netent tuyệt vời khác.