wc 2022 Về chúng tôi

Đội Bot Slot mở vũ khí cho tất cả người chơi và người mới đến. Chúng tôi là một nhóm thân thiện, cùng nhau đại diện cho một nhiệm vụ đơn giản: cung cấp cho người chơi các tùy chọn trò chơi thực sự tốt hơn. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua các bài báo tin tức, đánh giá trò chơi, phần mềm và sòng bạc và các đề xuất hạng nhất cũng như một số mẹo và thủ thuật tuyệt vời. Trọng tâm là niềm tin vững chắc vào sự chân thành và minh bạch khi nói đến các trò chơi, sòng bạc và phần mềm.

Slotsbot-uber-unsNhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia và cùng nhau có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khu vực chơi game trực tuyến-điều đó có nghĩa là chúng tôi đã ở đó ngay từ đầu. Nhờ kinh nghiệm và cam kết của chúng tôi để đánh giá trung thực, bạn có thể đảm bảo rằng chúng tôi chỉ truyền lại ý kiến ​​mà bạn thực sự có thể tin tưởng. Do nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và tại địa điểm, chúng tôi đã nhận được nhiều quan hệ đối tác chiến lược với các nhà phát triển phần mềm sòng bạc-vì lý do này, chúng tôi có thể làm rất nhiều Các trò chơi miễn phí để cung cấp.

Slotbot.com dựa trên hòn đảo Sunny của Malta. Nếu bạn biết đất nước, có lẽ bạn đã biết rằng đó không chỉ là một điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời, mà còn là một trung tâm của sự đổi mới iGaming. Ngành công nghiệp đầu tư rất nhiều tiền, và nhiều công ty chơi game lớn biến Malta thành quê hương của họ, điều đó có nghĩa là khe cắm gần với hành động càng tốt.

Nhóm bot khe

Nhóm Bot Slot rất đa dạng và được tạo thành từ các tác giả, biên tập viên và nhà thiết kế trang web và nhà phát triển, những người sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ với họ. Nội dung của nội dung và việc duy trì các trang web được tạo ra trong nhà của chúng tôi ở Malta.

Vì vậy, chúng tôi luôn ở trên trang web để cập nhật trang web với nội dung mới nhất, tin đồn và tin tức. Nhóm nghiên cứu dành nhiều thời gian nhất của họ để chơi, nghiên cứu và viết về các trò chơi, điều đó có nghĩa là ý kiến ​​của anh ấy thực sự được suy nghĩ và kỹ lưỡng. Tất cả mọi thứ đã được phát triển và định hình theo nhiều năm kinh nghiệm, và nếu đó là một trò chơi, nó chắc chắn đã được chơi đến chết. Chúng tôi rất vui khi trình bày một số thành viên nhóm Bot Slot đã cam kết và tài năng.

Slotsbot.com Các tác giả

Kalani slot botKalani: Kalani là một trong ba tác giả bot slot. Anh ta là một anh chàng vô tư và sinh ra ở Sri Lanka. Sau khi hoàn thành bằng cấp về khoa học truyền thông và báo chí, anh chuyển đến Mỹ vì một khóa học sau đại học, nơi tình yêu của anh dành cho cờ bạc bắt đầu.

Để kiếm được thứ gì đó, Kalani bắt đầu chơi trong các sòng bạc ở nông thôn LA vào cuối tuần. Nhưng chơi sớm trở thành nguồn thu nhập chính của anh ấy. Khi một sở thích cho poker tiết lộ chính mình, anh ta bắt đầu chơi nhiều lần một tuần, và chủ yếu là anh ta về nhà với lợi nhuận trang nghiêm. Sau khi hoàn thành việc học và đã trả tất cả học phí trong một thời gian tương đối ngắn, anh chuyển đến châu Âu và bắt đầu viết về niềm đam mê mới, đánh bạc. Do các hạn chế thấp hơn ở châu Âu (so với Hoa Kỳ) đối với cờ bạc trực tuyến, Kalani sớm phát hiện ra rằng tiềm năng chơi và đồng thời cũng là một lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn. Đó là 15 năm trước. Hôm nay Kalani có vị trí được thành lập riêng trên ghế sofa bot slot, từ đó anh thích làm việc/chơi. Anh ấy đã ở với chúng tôi được 10 năm và đã làm việc tại nhiều địa điểm khác nhau trong những năm qua.

Anna-SlotsbotAnna: Anna là một người mới tham gia nhóm Bot Slot, cô chỉ lên tàu ba tháng trước. Cô là một người chơi, tác giả và chuyên gia tiếp thị có trình độ cao, người có chương trình giảng dạy phong phú. Alex lớn lên ở Südlondson đến Malta để gần gũi hơn với bối cảnh trò chơi và tận hưởng mặt trời Địa Trung Hải. Sau khi làm việc với cả Netent và Microgaming, cô biết tất cả các thủ thuật thương mại, điều đó có nghĩa là cô có khả năng đưa ra những hiểu biết sâu sắc về tất cả các lĩnh vực đánh bạc, phần mềm và sòng bạc. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chơi game, Anna là một chuyên gia đánh bạc và chúng tôi thực sự có thể tự tính mình rất may mắn khi có cô ấy trên trang web của chúng tôi trong cuộc chiến này cho các trò chơi tốt hơn.

Filip-SlotsbotFilip: Filip là thành viên cuối cùng của nhóm tác giả. Anh bắt đầu sự nghiệp đánh bạc trực tuyến của mình ở nhà. Khoảng cách đầu tiên của anh ấy là tại WMS năm 1996, reel. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, trò chơi đã đột phá vì có một số khoản thanh toán và tiền thưởng thứ cấp. Một niềm đam mê không thể ngăn cản đối với Igaming đã sớm bùng cháy ở Filip. Filip luôn là một người cuồng công nghệ và là một trong số ít những người dám có kết nối và chơi trực tuyến trong giai đoạn đầu của trò chơi trực tuyến và Internet. Anh ấy chưa bao giờ đặt những tài sản này, và anh ấy luôn tìm kiếm những phát triển trò chơi mới nhất, các khe và công nghệ mới trên thị trường. Tò mò và được thúc đẩy bởi niềm đam mê trò chơi Filip mang đến những phát triển mới nhất và tốt nhất trên thị trường trên slotsbot.com

Các biên tập viên

Jessica-Slotsbot- Carl-slot botSlotsbot.com có ​​hai biên tập viên, Jessica và Carl. Cả hai đều có nhiều năm kinh nghiệm trong bối cảnh chơi game và rất chuyên môn. Về cơ bản, họ chịu trách nhiệm cho mọi thứ và đảm bảo rằng phần còn lại của đội đã sẵn sàng để bắt đầu.

Là ông chủ, đặt chương trình nghị sự bot khe (sau các phiên nhóm mở rộng và đu qua lại, phân phối các nhiệm vụ, thiết kế chiến lược tiếp thị, đảm bảo rằng nội dung được viết hoàn hảo, mời nó lên và chờ trang web. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và việc cung cấp các trò chơi thực sự tốt hơn cho họ khiến Jessica và Carl bận rộn.

Tham gia nhóm Bot Slot

Nếu bạn đã sẵn sàng để biến các trò chơi trực tuyến của bạn thành một trải nghiệm thực sự tốt hơn, bạn là nơi dành cho bạn. Nhóm Slotsbot có sẵn để trả lời tất cả các câu hỏi trò chơi lớn của bạn, ngay cả những người mà bạn không biết gì cả! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhóm hoặc vị trí tuyển dụng của chúng tôi, hãy viết cho chúng tôi một email.

Công ty chi tiết

Slotsbot.com được vận hành bởi ý định rock Malta Limited. Bạn sẽ tìm thấy chúng tôi trên 114, trên tầng năm, The Strand, Gzira, Malta.