web cá cược Blackjack

Blackjack là một trò chơi bài được người chơi yêu thích trên toàn thế giới, đây là một bàn đen cho cả con lăn cao và thấp, nhưng, đối với những người thực sự muốn cảm nhận sự vội vã của các cược lớn, bạn sẽ thích nó! Các cược tối đa được đặt ở mức € 500 Do đó, mỗi vòng có tiềm năng € 1000 hoặc € 2000 trong giải thưởng tiền mặt. Bạn đang chờ đợi điều gì trên trái đất? Đây là Blackjack hồi hộp cao và với Netent khi các nhà phát triển mà nó đảm bảo có đồ họa và phần mềm hàng đầu!

Chi tiết khe
Cuộn
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Trò chơi thưởng
Vòng quay miễn phí
Số nhân
RTP
Cấp tiến

Trò chơi Blackjack Classic

Blackjack-Classic-play-freeNhư thường lệ, Netent đã thực hiện một công việc tuyệt vời với đồ họa và phần mềm. Chiếc bàn được cảm nhận màu xanh lá cây và ánh sáng độc đáo mang lại cảm giác về bầu không khí và sự ấm áp. Cả hai hiệu ứng theo dõi nền và âm thanh đều có một chút thất vọng, nhưng may mắn là cả hai đều có thể tắt nếu bạn thích chơi theo nhịp của riêng mình.

Blackjack Classic sử dụng 6 bộ bài. Mục đích của trò chơi là tạo ra một bàn tay gần nhất với 21 và do đó đánh bại các đại lý. Bàn tay cao nhất bạn có thể đạt được là Blackjack, điều này sẽ đánh bại 21 được tạo thành từ các thẻ khác. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn đi trên 21 tuổi, bạn sẽ thua vòng.

Thẻ 10, J, Q và K có giá trị ở mức 10. A bằng 1 hoặc 11. Bắt đầu bằng cách đặt bạn đặt cược. Bạn sẽ bị xử lý 2 thẻ, cả hai đều úp mặt, và đại lý cũng vậy, nhưng chỉ với 1 thẻ được hiển thị. Sau khi nhìn thấy 1 của bạnst 2 thẻ bạn phải quyết định có nên Hit, Double, Split hoặc Đứng.

  • Đánh: Để nhận thêm một thẻ.
  • Kép: Chọn gấp đôi bạn đặt cược. Bạn sẽ tự động bị xử lý thêm 1 thẻ và sau đó phải dính. Đây là một cách tuyệt vời để tăng tiền thắng của bạn lên tới € 2000 mỗi tay.
  • Tách ra: Nếu bạn có 2 thẻ có cùng giá trị để có thể tăng gấp đôi cược của bạn và chơi chúng như 2 tay riêng.
  • Đứng: Để dừng tay vì bạn có 21 hoặc đủ gần để giành chiến thắng.

Nếu bạn bị xử lý một số thẻ nhất định, bạn cũng có thể được cung cấp các tùy chọn bổ sung:

Bảo hiểm cổ điển Blackjack:

Nếu các đại lý 1st Thẻ là một ace, bạn được đề nghị mua bảo hiểm, đây là để bảo vệ đặt cược của bạn chống lại đại lý có blackjack. Bạn trả 50% trên đầu đặt cược của bạn. Trong kịch bản này, đại lý có gần 1 trong 3 cơ hội thẻ thứ hai của họ là 10. Đặt cược bảo hiểm sẽ bị mất nếu đại lý không có Blackjack, nhưng đặt cược ban đầu vẫn còn để lấy.

Ngay cả tiền với Blackack

Điều này xuất hiện khi bạn có Blackjack và thẻ đại lý được tiết lộ thẻ là một ace. Bạn có thể lấy tiền thậm chí, thanh toán ngay lập tức lúc 1: 1. Sau khi bạn đã nhấp vào Đứng, Chơi chuyển sang đại lý, để tiết lộ thẻ của họ và do đó là người chiến thắng.

Blackjack Classic là một bảng blackjack cảm ứng, trong khi nó có thể được phát qua Safari, Chrome và Windows, tốt nhất là thông qua thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn để bạn có thể thưởng thức tất cả các tính năng cho Max. Phần mềm Netent cũng cung cấp nhiều trò chơi trên bàn miễn phí khác và các trò chơi trực tuyến khác; Click vào đây để tìm hiểu thêm.

Blackjack cổ điển đặt cược

Đặt cược tối thiểu cho Blackjack Classic là € 1, trong khi mức tối đa là € 500, mang lại một số tiền thắng tuyệt vời. Các mệnh giá chip là 1, 5, 10, 50, 100 và 500. RTP là 99,59% blackjack trả 3: 2, bảo hiểm 2: 1, giành chiến thắng 1: 1, thậm chí là tiền 1: 1.

Cả chiến lược và chơi trò chơi của Blackjack Classic đều khá đơn giản, điều này làm cho nó trở thành một trò chơi trực tuyến tuyệt vời và phổ biến, nhưng nếu bạn không nhấp vào đây ngay bây giờ để chơi các trò chơi miễn phí trực tuyến khác.

Blackjack: Những gì chúng tôi nghĩ

Các tính năng thú vị nhất của Blackjack Classic là có thể tăng gấp đôi trên tất cả các tay và giới hạn đặt cược cao. Cả hai tính năng thực sự làm cho nó trở thành một bảng đen để chơi và tăng số tiền chiến thắng một cách đẹp trời. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi phiên bản Blackjack này và bạn có thể chơi với chúng tôi miễn phí ngay hôm nay, chỉ cần nhấp vào đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một bảng giới hạn thấp hơn, hãy khám phá các bảng Netent khác với chúng tôi bây giờ.