Luôn luôn có một cái gì đó mới tại sòng bạc, nhưng nó không thường xuyên là một phương thức thanh toán, đặc biệt là một phương pháp có khả năng biến đổi đáng kể cách chúng ta lưu trữ và tiêu tiền của mình. Từ hệ thống thanh toán trực tuyến đầu tiên cho phép chuyển khoản ngân hàng và thanh toán thẻ, đến vách điện và bây giờ là tiền điện tử. Có một cuộc cách mạng trong các phương thức ngân hàng và thanh toán đang diễn ra.

Dựa trên công nghệ mới nhất, blockchain và bitcoin là những cái tên mà bạn có thể nghe thấy hoặc trong trường hợp sau này, bắt đầu thấy được liệt kê là một Phương thức thanh toán sòng bạc trực tuyến, Nhưng bạn có hiểu họ và tác động mà họ đang có đối với thế giới cờ bạc trực tuyến và ngân hàng nói chung không?

Hãy tiếp tục đọc khi chúng tôi sẽ bao gồm tất cả cho bạn ngay tại đây tại Slotsbots.com khi chúng tôi xem xét độc quyền về tiền điện tử và sòng bạc tiền điện tử.

Trong hướng dẫn phương thức thanh toán sòng bạc mới này, bạn sẽ học:

  • Tiền điện tử là gì
  • Làm thế nào để tiền điện tử hoạt động
  • Liệu tiền điện tử khai thác có đáng không
  • Crypto hoạt động như thế nào tại sòng bạc và chơi game công bằng
  • Những lợi thế của việc sử dụng tiền điện tử tại sòng bạc
  • Tìm một sòng bạc tiền điện tử ở đâu khe trực tuyến.

Phương thức thanh toán kỹ thuật số mới: tiền điện tử là gì?

Một loại tiền điện tử là một loại tiền ảo, nó không có sự hiện diện vật lý, nhưng có giá trị như tiền mặt thực sự (một số người có thể tranh luận nhiều hơn như vậy) và có thể được sử dụng tại các sòng bạc trực tuyến mới hơn hoặc phiêu lưu hơn.

Tiền điện tử được thiết kế để trở thành một cách an toàn và an toàn hơn để giao dịch hoặc lưu trữ của cải. Cắt bỏ những người trung gian (các ngân hàng) trong một mô hình phi tập trung, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng, những người không cần phải trả phí chuyển nhượng hoặc lo lắng về thuế và can thiệp chính trị- tiền điện tử có một sự hấp dẫn rõ ràng, nhưng nó hoạt động như thế nào ?

Làm thế nào để tiền điện tử hoạt động?

Tiền điện tử sử dụng công nghệ ngang hàng được gọi là blockchain. Đây là một bản ghi kỹ thuật số hoặc sổ cái được chia sẻ chạy trên một mạng lưới máy tính. Một giao dịch chỉ được coi là hợp lệ khi được mạng chấp thuận. Để ngăn chặn các giao dịch kép (chi tiêu tiền tệ hai lần, thông thường vai trò này được lấp đầy bởi các ngân hàng và cổng thanh toán), 'Người khai thác' phê duyệt tất cả các giao dịch, kiểm tra người gửi có số dư và gửi giao dịch ra trên mạng ngang hàng để làm thêm vào sổ cái blockchain.

Những người khai thác được khen thưởng trong tiền điện tử để hoàn thành vai trò này, tạo ra một động lực cho việc tự quản lý, bởi người dùng, về tiền tệ và đảm bảo tất cả các giao dịch được ghi lại bởi tất cả các đồng nghiệp và tính hợp pháp giao dịch được đạt được- đây là mô hình phi tập trung. Do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mua một số loại tiền để bắt đầu hoặc kiếm được thông qua việc bảo trì mạng.

Mỗi thành viên của tiền điện tử cung cấp một phần không gian máy tính của họ cho việc sử dụng này, cho phép mạng được thiết lập. Sổ cái kỹ thuật số và giao dịch chỉ có thể được đọc bởi các thành viên của mạng, thiết lập bảo mật và minh bạch- nhược điểm duy nhất có thể xảy ra- lỗi của con người hoặc hack. Tuy nhiên, do sự phức tạp của hệ thống, chúng dễ dàng nhận dạng và chỉnh lưu.

Người dùng gửi tiền thông qua việc sử dụng khóa riêng của họ, xác định các giao dịch cho người khai thác để phê duyệt. Để xác nhận giao dịch, họ phải bẻ khóa mã, lấy năng lượng, vì nó liên quan đến việc cạnh tranh với các công cụ khai thác tiền điện tử khác để giải quyết các vấn đề toán học khó khăn với các hàm băm mật mã có liên quan đến một khối chứa dữ liệu giao dịch.

Tiền điện tử có đáng để đầu tư và chi tiêu tại sòng bạc không?

Chi phí bitcoin
imgur.com

Bitcoin, tiền điện tử phổ biến nhất, cũng là lần đầu tiên. Được phát minh vào năm 2009, một thập kỷ sau đó, nó hiện đang được áp dụng vào một hệ thống thanh toán tại một số sòng bạc trực tuyến (cùng với các loại tiền điện tử khác).

Nhưng hãy để một cái nhìn nhanh về hành trình mà Bitcoin đã thực hiện. Từ ngày 1, người khai thác kiếm được cổ phiếu tiền tệ của họ, với khối 0 trị giá 50 bitcoin. Ngày nay, chỉ bằng chi phí điện, chi phí khai thác chỉ 1 bitcoin là rất lớn, vì sự tăng trưởng của tiền tệ.

Hãy xem chi phí năng lượng giới thiệu ưu tú này để khai thác một bitcoin duy nhất cho vị trí của bạn. Với giá trị hiện tại, một doanh thu Bitcoin duy nhất trên 8,500 đô la, vì vậy, từ hầu hết mọi quốc gia mà bạn đã đứng để kiếm lợi nhuận từ việc khai thác bitcoin và sau đó là giao dịch. Điều này cũng cung cấp động lực để tiếp tục khai thác chúng và thúc đẩy việc sử dụng và giá trị của chúng, tiếp tục tăng cường và xây dựng chuỗi và do đó, đến lượt nó, cung cấp nhiều công việc hơn cho các công ty khai thác.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn chỉ kiếm được nếu bạn đủ nhanh để bẻ khóa mã hoặc bạn đã mua tiền điện tử của mình từ một cuộc trao đổi. Ngoài ra, các nhà phê bình đã nói rằng các phương pháp được sử dụng để tính toán chi phí dự đoán điện của khai thác thường không được công bố và có mối quan tâm về khí hậu về lượng năng lượng mà việc khai thác tiền điện tử tạo ra.

Hơn nữa, cũng đã có lo ngại về các phương thức thanh toán mới và rửa tiền, với các chính phủ mới thảo luận về các biện pháp và quy định mới- vì vậy có một số lo ngại để đọc liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử.

Mặt khác, với rất nhiều lợi nhuận để thu được từ việc tham gia các mạng đồng đẳng sang các mạng tiền tệ, nó rất dễ hiểu tại sao họ lại nổi tiếng với Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Dogecoin và Monero là phương thức thanh toán mới phổ biến nhất tại sòng bạc.

Phương thức thanh toán mới 2019: Sòng bạc tiền điện tử đang gia tăng

Một sòng bạc tiền điện tử là một trong đó chấp nhận tiền điện tử như một phương thức gửi và rút vào và từ tài khoản sòng bạc của bạn. Đây là những giao dịch tương đối dễ dàng, giống như khi bạn đang trả tiền bằng bất kỳ phương tiện nào khác, ngoại trừ bạn sẽ sử dụng khóa riêng của mình để thanh toán và nhận tiền và một nơi nào đó trong độ sâu của các công ty khai thác Internet sẽ cạnh tranh để bẻ khóa mã và xử lý giao dịch , đó là lý do tại sao thanh toán tiền điện tử rất nhanh.

Các sòng bạc khác nhau sẽ cung cấp một loạt các tùy chọn tiền điện tử khác nhau, nhưng phần lớn các sòng bạc chỉ cung cấp Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Dogecoin và Monero. Tiền điện tử đưa cờ bạc lên một tầm cao mới, mang đến cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn hơn thông qua khai thác và giao dịch trong khi đánh bạc với một loại tiền tệ thực sự tại sòng bạc. Người chơi yêu thích nó và kết quả là, Crypto đang phát triển trên toàn thế giới trong các sòng bạc.

Crypto có công bằng không? Có thể đánh bạc công bằng

Để xác định mình là sòng bạc công bằng để sử dụng và trao đổi tiền điện tử, thì có thể sử dụng cờ bạc công bằng. Thuật toán xác minh tính xác thực của trang web bằng cách sử dụng các hàm băm mật mã- về cơ bản, người dùng công cụ khai thác để xác minh các giao dịch và sòng bạc của bạn sẽ chi tiết là họ sử dụng đánh bạc công bằng, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra trang web trước khi bạn tải lên Cân bằng tài khoản với tiền điện tử.

Ưu điểm của phương thức thanh toán mới: Giao dịch sòng bạc tiền điện tử

  • Tốc độ, vận tốc: Tiền gửi tiền điện tử và rút tiền đã cắt bỏ người trung gian và được xử lý gần như ngay lập tức cho cả hai giao dịch, không giống như các phương thức thanh toán khác có thể mất đến 3 ngày để thấy tiền mặt trong tài khoản của bạn, Crypto nhanh chóng.
  • Giới hạn cao: Trên đầu các giao dịch tức thời, họ cũng có giới hạn cao nhất của tất cả các phương thức giao dịch vì chúng được phân cấp.
  • Nặc danh: Vì Crypto là một loại tiền tệ hoàn toàn ẩn danh, bạn sẽ không cần tin tưởng trang web sòng bạc với bất kỳ thông tin nhạy cảm nào để thực hiện giao dịch, đây là một bảo mật lớn cộng với nhiều người chơi sòng bạc, nhưng đối với những người chơi có đạo đức hơn, ẩn danh có thể là một yếu tố đáng lo ngại .

Tìm kiếm một sòng bạc tiền điện tử?

Tại slotsbot.com, chúng tôi đã đánh giá và xem xét các sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho người chơi Vương quốc Anh, nhưng vì sòng bạc tiền điện tử là một điều mới, sòng bạc đã chậm hơn để bạn có một lựa chọn tương đối hạn chế nếu bạn đang tìm kiếm cho một sòng bạc tiền điện tử. Hiện tại, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Sòng bạc biệt thự. Đọc đánh giá đầy đủ và nhận được ưu đãi tham gia tiền gửi phù hợp 100% độc quyền của bạn!