Nhưng bạn có biết hạn ngạch ảnh hưởng đến lựa chọn khe của bạn như thế nào và chính trò chơi không?Trong bài viết này, chúng tôi xem xét kỹ hơn về tỷ lệ xuất chi thực sự là gì và ảnh hưởng của nó đối với các trò chơi yêu thích của bạn.

Hướng dẫn tỷ lệ xuất chi máy đánh bạc khe cắm hướng dẫn

Trong phần tổng quan về khe khe dễ dàng này về tỷ lệ thanh toán và RTP, bạn sẽ tìm hiểu thêm về các chủ đề sau:

  • Kiến thức cơ bản về tỷ lệ xuất chi
  • Logic đằng sau tỷ lệ xuất chi và cách tính toán chúng
  • Trải nghiệm thêm về phương sai và biến động của máy đánh bạc trực tuyến
  • Tốt nhất  Trò chơi slots trực tuyến Với tỷ lệ thanh toán cao nhất

Tỷ lệ thanh toán là gì và RTP là gì?

Slots RTP JokerizerRTP là một chữ viết tắt cho việc quay lại với người chơi và do đó, thực hành tiếng Anh về tỷ lệ thanh toán. Điều này được hiển thị dưới dạng phần trăm trong các trò chơi sòng bạc (mỗi trò chơi có hạn ngạch riêng), nhưng nó không bao giờ là quá 100%. Nó cho thấy mức độ trở lại lý thuyết của các nhiệm vụ của một trò chơi là bao nhiêu trong dài hạn và nhiều vòng.

Ví dụ: nếu một vị trí có tỷ lệ xuất chi (RTP) là 96%, trò chơi sẽ trả lại tổng cộng 96% số tiền được đặt trong vòng 1 triệu vòng quay.

Vì vậy, đó là một ước tính về cách một trò chơi sinh lợi có thể trong thời gian dài. Tuy nhiên, cô ấy không phản ánh trải nghiệm của từng người chơi-Rather rằng tất cả người chơi tất cả người chơi-vì một số người chơi khe chơi một vị trí cho các độ dài khác nhau và tăng từ trò chơi vào các thời điểm khác nhau.

Nếu tỷ lệ xuất chi (RTP) là trung bình 96%, điều gì xảy ra với 4% nhiệm vụ khác của người chơi?

Đây là lợi nhuận mà sòng bạc duy trì và cũng được đề cập như một lợi thế nhà. Luôn luôn tốt hơn để chơi trong một sòng bạc trực tuyến hơn là trong một sòng bạc địa phương, vì họ thường có lợi thế nhà thấp hơn nhiều. Sự khác biệt đôi khi phát sinh từ chi phí vận hành thấp hơn, mà một sòng bạc trực tuyến có do việc loại bỏ một tòa nhà. Ít nhất những điều này có thể tạo ra sự khác biệt tới 10% trong châu Âu.

Nói chung, người ta có thể nói rằng một khoản lợi nhuận kết hợp với nhau từ các nhiệm vụ bị mất của những người chơi khác chứ không phải từ tiền của sòng bạc. Bởi vì sòng bạc vẫn kiếm được lợi nhuận theo thời gian, mặc dù kết quả chơi cá nhân. Điều quan trọng là phải hiểu rằng cả lợi nhuận của bạn và tổn thất của bạn là một phần của kích thước mẫu khe khổng lồ được sử dụng để tạo ra các số liệu thống kê.

Cách thức hoạt động của Slots: Số liệu thống kê đằng sau trò chơi

Đó là luật của số lượng lớn, một lý thuyết của nhà toán học Jacob Bernoulli từ thế kỷ 17, giải thích khái niệm về tỷ lệ thanh toán. Luật của số lượng lớn nói rằng một trò chơi được chơi càng nhiều (hoặc một thử nghiệm được thực hiện), khả năng kết quả dự kiến ​​(tính toán) sẽ đạt được càng cao.

Hãy để chúng tôi giải thích điều này trong một ví dụ. Hãy nghĩ về một hộp tiền xu. Nói theo thống kê, xác suất của một trong hai kết quả 50/50, đúng không? Nhưng nếu bây giờ bạn ném một đồng xu năm lần và đánh nó năm lần vào đầu bạn, đó sẽ là hạn ngạch 100%. Nhưng nếu đồng tiền bị ném trong một khoảng thời gian dài, như hơn một vài nghìn lần, thì hạn ngạch của cơ hội 50/50 đến gần hơn.

Ở đây phương sai và thời gian chơi trở nên quan trọng đối với kết quả cá nhân. Luật số lượng lớn không chỉ áp dụng cho tiền xu, mà còn cho các khe, đó là lý do tại sao chúng ta cũng có thể áp dụng logic của họ cho tỷ lệ xuất chi của các máy đánh bạc.

Các tác động tiêu cực của logic này có thể được giảm bớt bằng cách hiểu chính xác về các vị trí, tỷ lệ thanh toán và phương sai của chúng cũng như thời gian chính xác của lối thoát trò chơi.

Phương sai của khe là gì?

Phương sai của khe, còn được gọi là biến động, cho biết cách máy đánh bạc được đền đáp khi đến một vòng quay dài. Nó không phản ánh tổng của các khoản thanh toán, mà thay vào đó thể hiện mức độ thường xuyên và một vị trí được trả bao nhiêu trong thời gian dài. Các khe có biến động thấp thường làm cho lợi nhuận nhỏ hơn thường xuyên hơn - chúng ít bị thay đổi như tổn thất hoặc lợi nhuận cao hơn. Mặt khác, một khe có phương sai cao, phát hành lợi nhuận lớn hơn về mặt lý thuyết, nhưng cũng ít thường xuyên hơn và với thời gian thua lỗ. Theo đó, phương sai trong lựa chọn khe là một yếu tố quan trọng, điều này cũng cho bạn thấy nó có ý nghĩa như thế nào sau khi lợi nhuận ra ngoài để tăng tỷ lệ chiến thắng cá nhân.

Cho dù bạn thích các vị trí có phương sai cao hay thấp là một quyết định rất cá nhân, đôi khi phụ thuộc vào rủi ro của bạn. Tuy nhiên, bạn nên luôn luôn tìm kiếm các khe và máy đánh bạc với tỷ lệ RTP cao hơn, vì trong những trường hợp như vậy, sòng bạc thường phân phối nhiều tiền lãi hơn.

Các khe cắm hàng đầu với tỷ lệ thanh toán cao nhất

Phần lớn  Nhà phát triển phần mềm sòng bạc Giữ tỷ lệ thanh toán trên 96%khi thiết kế các khe cắm. Theo nguyên tắc thông thường, chúng tôi khuyên bạn nên không đánh giá thấp cấp độ này. Theo quy định, bạn sẽ tìm thấy tỷ lệ thanh toán chính xác trong các quy tắc trò chơi của các vị trí riêng lẻ. Tuy nhiên, một số sòng bạc cũng nhấn mạnh trong mô tả trò chơi.

Nếu bạn không chắc chắn vị trí nào đáng giá cho bạn, thì hãy xem danh sách các vị trí hàng đầu của chúng tôi với tỷ lệ RTP cao nhất. Đó là một lựa chọn bằng tay của các vị trí tốt nhất mà chúng tôi đã tạo ra cho bạn.

Mega Joker Từ Netent | RTP 99%: Đây là một vị trí cổ điển mà không nổi bậtKitty-cashNEN, chỉ với 2 cấp độ hoạt động và tỷ lệ xuất chi cao. Một cổ điển tuyệt vời và yêu thích!

Hút máu Từ Netent | RTP 98%: Với những kẻ hút máu, một vị trí rộng rãi với 25 đường lương, một chủ đề ma cà rồng lãng mạn và lối chơi nhanh, Netent đã một lần nữa phát triển một trong những vị trí hàng đầu.

Người chơi joker Bởi yggdrasil | RTP 98%: Với trò chơi Jokerizer của Yggdrasil, bạn đi thẳng đến lễ hội. Đó là một trò chơi hấp dẫn thuyết phục với chế độ Jokerizer, chiến thắng bí ẩn và đồ họa ngoạn mục chắc chắn thử nó!

Kitty Cash Từ trò chơi 1 × 2 | RTP 97,90%: Kitty Cash là một khe trò chơi 1 × 2. Anh ấy có đồ họa ngọt ngào và một khóa học trò chơi quyến rũ để cung cấp. Ngoài các vòng quay hoang dã, phân tán và miễn phí, có tỷ lệ xuất chi ít nhất là 97,90%!

Ngôi sao hưng cảm từ Thế hệ tiếp theo | RTP 97,70%: Với 10 dòng, các đường dẫn chiến thắng theo cả hai hướng, đồ họa tuyệt vời và vòng quay miễn phí, vị trí này có thể nhắc bạn về Starburst, nhưng với tỷ lệ xuất chi gần 98%, nó cung cấp nhiều ảnh hưởng hơn!

Bạn đã sẵn sàng để thử vận ​​may của mình tại các khe và máy đánh bạc sinh lợi nhất trên thị trường? Sau đó, hãy nhìn vào đầu của chúng tôiĐánh giá sòng bạc -Danh sách ở Đức để tìm sòng bạc trực tuyến phù hợp với bạn và chúng ta hãy đi! Chúng tôi chúc rất nhiều niềm vui!