xếp bài cổ điển Starburst

Starburst được sản xuất vào năm 2012 bởi Netent Software, luôn luôn và vẫn là một người chơi yêu thích, các vị trí trực tuyến khác thường được so sánh với nó và bị phát hiện là thiếu.

Starburst mê hoặc với màu sắc rực rỡ, bầu không khí arcade, có nhịp độ cao, năng lượng và với cơ hội chiến thắng rất lớn. Đó là một cuộn 5, khe 3 hàng với 10 dòng BET cố định, Starburst Wild-Spin và giành được cả hai chức năng. Giải thưởng tối đa lên tới 50.000 €. Đọc tiếp khi chúng tôi khám phá tất cả các lý do mọi người yêu thích và phát cuồng về vị trí đặc biệt này.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Không
Số nhân
Không
RTP
96,09%
Cấp tiến
Không

Starburst: Cái nhìn và bầu không khí

Starburst-slot-play-freeĐây chắc chắn là một khe sáng và sôi động. Màn hình phía sau là hình ảnh của một ngôi sao trong không gian, được thiết kế để trông giống như chúng ta đang quay quanh ngôi sao. Ánh sáng đang nổ ra từ phía sau rửa toàn bộ phông nền trong một ánh sáng màu tím sâu. Các biểu tượng là đá quý đầy màu sắc và lấp lánh. Ngoài ra còn có các biểu tượng thanh và số 7 may mắn, vị trí này dựa trên nỗi nhớ của máy đánh bạc sòng bạc cũ và nó hoạt động hoàn hảo theo phong cách cập nhật. Nhìn chung, đồ họa và biểu tượng trông tuyệt vời, màu sắc và biểu tượng cổ điển gọi người chơi và kéo chúng ta vào các cuộn.

Hoạt hình và hiệu ứng âm thanh đối với các dòng BET giành chiến thắng thực sự tăng mức độ phấn khích khi GEMS phát nổ với ánh sáng và số tiền chiến thắng của bạn. Âm nhạc nền là căng thẳng, tương lai và vũ trụ và tất nhiên, được tạo ra bởi một bộ tổng hợp. Nó kết thúc không gian sâu thẳm, bầu không khí bí ẩn và ly kỳ hoàn hảo và đảm bảo chúng ta không thể bỏ lỡ môi trường arcade. Slot Starburst có thể được phát trên Mac, Windows và Linux cũng như các thiết bị di động và máy tính bảng cho màn hình cảm ứng.

Paytable tại Starburst Slot

Nhìn vào Paytable, chúng tôi cảm thấy ngay lập tức bị bỏ rơi bởi Starburst Slot, biểu tượng giá trị cao nhất là thanh chỉ ở mức 250 cho 5, tiếp theo là 7 ở 120 cho 5, Gem Yellow ở mức 60 thực sự thấp cho 5, đá quý màu xanh lá cây ở mức 50 cho 5 , Màu cam ở 40 cho 5, màu xanh ở 25 cho 5 và màu tím cũng ở 25 xu cho 5.

Starburst Slot Machne: Cược và giới hạn

Có 10 mức đặt cược. Giá trị tiền xu bắt đầu ở mức € 0,01 lên tới € 1,00, điều này khiến cho đặt cược tối đa € 100 trên 10 mức BET và tối thiểu € 0,10. Như đã đề cập trước RTP là 96,1%. Để tìm hiểu thêm về hoạt động bên trong của các khe và cách tính toán RTP, hãy đọc trang chiến lược khe của chúng tôi.

Các tính năng tiền thưởng Starburst

Starburst Wilds: The Wild là ngôi sao hình; Biểu tượng đa màu và nó hoạt động theo nhiều cách.

  1. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác.
  2. Nếu hơn 1 hoang dã xuất hiện trên cuộn 2, 3 hoặc 4, nó sẽ trở thành một hoang dã mở rộng và dính, sau đó dính và kích hoạt một lần quay lại. Nếu hoang dã liên tiếp xuất hiện trong thời gian quay lại, chúng cũng mở rộng để ở bên cạnh hoang dã có từ trước. Có thể có tối đa 3 lần quay lại trên mỗi cuộn hoang dã bị kẹt, nhưng các chi tiết lại sẽ kết thúc khi không có Starburst Wilds mới trong vòng quay lại.

Suy nghĩ tổng thể về Starburst

Starburst Slot là một trò chơi tuyệt vời, không có cách nào thoát khỏi nó và điều này đã cho phép nó kiếm được trạng thái mang tính biểu tượng với người chơi khe, tuy nhiên không phải là không có lỗi của nó. Chủ yếu là nó là một khe rất đơn giản. Mặc dù Wild cả hai mở rộng và quay lại, nhưng nó không so sánh với sự mất mát của một vòng phân tán và vòng quay miễn phí. Nó rất khó để kích hoạt bất cứ thứ gì hơn 1 lần quay lại và chúng tôi thực sự thấy mình thiếu thứ gì đó gây nghiện hơn như các vòng quay miễn phí. Nhìn chung, Starburst Slot là một trò chơi thực sự tốt đẹp và trực quan ấn tượng khi nó quản lý để tạo ra một bầu không khí ly kỳ, hoàn hảo, chìm đắm trong tầm nhìn vũ trụ và giành chiến thắng giải trí. Tuy nhiên, đối với chúng tôi, chúng tôi đã thấy các vị trí thú vị hơn nhiều đến từ sòng bạc netent.

Tất cả các khe trực tuyến có thể được chơi miễn phí trước khi bạn đặt cược. Điều này cung cấp một cơ hội tuyệt vời để làm quen với một vị trí trước khi bạn đánh bạc. Hãy thử Starburst và các vị trí trực tuyến khác ngay bây giờ.