Như bạn có thể nhận thấy, các vị trí trực tuyến có nhiều chủ đề khác nhau, cho dù đó là âm nhạc, lịch sử, tưởng tượng, không gian hoặc chủ đề khác được truyền cảm hứng.Một trong những nguồn cảm hứng phổ biến cho khe trực tuyến Sáng tạo đến từ các bộ phim và chương trình truyền hình, đó là lý do tại sao chúng tôi đã thu thập một danh sách một số vị trí trực tuyến mang tính biểu tượng nhất lấy cảm hứng từ phim ảnh và truyền hình.Hãy xem bên dưới và xem bạn có nhận ra những cái tên này không- và bây giờ hãy để Lặn đi sâu vào mục yêu thích đã chọn của chúng tôi!

Các khe trực tuyến thú vị nhất với chủ đề phim

  • Phù dâu bằng microgaming
  • Trò chơi ngai vàng bằng cách microgaming
  • Rocky của Playtech
  • Pink Panther của PlayTech
  • Hành tinh của loài vượn theo retent
  • Phantom of the Opera của Netent
  • Công viên kỷ Jura bằng cách microgaming

Phù dâu

/static/picture/hte9l5q7h1.jpgPhù dâu Slot là một trò chơi khe trực tuyến mang tính biểu tượng được sản xuất bởi Microgaming Software và lấy cảm hứng từ bộ phim phù dâu nổi tiếng.

Bộ phim đang tập trung vào tình bạn và hành trình phù dâu bao gồm các cuộc tranh luận và tất cả sự ồn ào và phấn khích bao quanh một đám cưới. Bộ phim liên quan đến nhiều khoảnh khắc thú vị và microgaming đã đảm bảo ghi lại những khoảnh khắc hấp dẫn nhất trong trò chơi khe video 5 reel và 40 payline này.

Khoảng cách trực tuyến này bao gồm các nhân vật phim hàng đầu là các biểu tượng được trả lương cao nhất cũng như 4 vòng thưởng khác nhau. Các tính năng bao gồm các vòng quay miễn phí và chọn tiền thưởng tiết lộ giải thưởng tiền mặt và số nhân phần thưởng. Thu thập 3 chiếc bánh cupcake ở bất cứ đâu trên guồng để kích hoạt bánh xe thưởng và tiết lộ tính năng thưởng của bạn. Thời gian vui vẻ được đảm bảo.

Trò chơi ngai vàng

Mùa đông đang đến là một cụm từ mà hầu hết mọi người sẽ nhận ra ngay lập tức, bất kể họ là người hâm mộ của chương trình đình đám hay chưa bao giờ thấy nó trước đây. Trò chơi ngai vàng Slot của nhà cung cấp trò chơi Quickfire Microgaming là một vị trí trực tuyến lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình nổi tiếng thế giới có tên Game of Thrones.

Khe trực tuyến có sẵn trong hai phiên bản- 15 khe payline và một khe cắm với 243 cách. Tuy nhiên, tính năng tiền thưởng là giống nhau cho cả hai. Khe khe diễn ra ở Westeros, nơi 4 ngôi nhà chính đang chiến đấu cho Iron Throne, điều này sẽ mang lại cho họ sức mạnh cuối cùng đối với bảy vương quốc. Khe này cung cấp một phần thưởng thú vị- để thu thập 3 biểu tượng phân tán Iron Throne, bạn sẽ tham gia vòng quay miễn phí. Chọn ngôi nhà yêu thích của bạn mà bạn muốn chiến đấu và chơi từ 8 vòng quay miễn phí với số nhân 5X lên đến 18 vòng quay miễn phí với số nhân 2X, tùy thuộc vào ngôi nhà bạn chọn. Bạn có những gì cần thiết để chiếm lấy ngai sắt không?

Đá

/static/picture/iqgbgsakr9.jpgCho dù bạn có quan tâm đến cảnh quay quyền anh hay không, nó có an toàn khi nói rằng bạn đã nghe tên của Rocky một vài lần trong cuộc đời bạn.

Đá là một câu chuyện về một võ sĩ thị trấn nhỏ đang làm việc chăm chỉ để trở thành một võ sĩ đẳng cấp thế giới. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhà cung cấp trò chơi PlayTech quyết định tạo ra một trò chơi khe lấy cảm hứng từ nhân vật khó khăn nhưng đầy cảm hứng này.
Nó khá thú vị về cách PlayTech đã quản lý để nắm bắt các yếu tố mang tính biểu tượng nhất của bộ phim nổi tiếng, chẳng hạn như các nhân vật chính đóng vai trò là biểu tượng trả lương cao nhất trong trò chơi, cũng như một vòng thưởng Knockout.

Như thể đó là đủ, hãy bắt 3 biểu tượng phân tán đá và chơi từ 15 đến 25 trò chơi miễn phí với số nhân 2X! Bạn có phải là đội Rocky không?

Báo Hồng

Báo Hồng là một trong những nhân vật hoạt hình đáng nhớ nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh bằng cách trở thành một phần quan trọng của nhiều bộ phim nổi tiếng. Nhưng trong một thời gian, người hâm mộ Pink Panther có thể nhìn thấy sinh vật màu hồng không chỉ trên màn hình tivi mà còn trên máy tính để bàn và thiết bị di động của họ khi chơi máy đánh bạc Pink Panther.

Được cung cấp bởi phần mềm PlayTech, khe đưa bạn đến một con hẻm tối, nơi thanh tra đang cố gắng bắt được Pink Panther lén lút và xảo quyệt. Khe này có 5 cuộn và 50 đường lương và nó đã khiến người chơi ngưỡng mộ vì nhiều tính năng thưởng thú vị của nó. Một khía cạnh độc đáo của trò chơi này là thực tế là tất cả các tính năng tiền thưởng có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên trò chơi cơ bản- vì vậy, không cần phải tìm kiếm các biểu tượng phân tán để kích hoạt phần thưởng- nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào! Bạn đã sẵn sàng tham gia Pink Panther trong nhiệm vụ tìm kiếm kho báu của nó?

Hành tinh của loài khỉ

Hành tinh-của-aphes-slotHành tinh của loài khỉ là một vị trí trực tuyến rất phổ biến được lấy cảm hứng từ 2 bộ phim sùng bái: Rise of the Planet of the Apes và Dawn of the Planet of the Apes, cho thấy thế giới nơi loài vượn đang đấu tranh cho sự thống trị thế giới chống lại con người.

Trò chơi khe có một thiết lập độc đáo- với hai màn hình của các cuộn khe, bạn sẽ có thể khám phá hai giai đoạn hoàn toàn khác nhau của cuộc sống của các nhà lãnh đạo quân đội Ape. Trò chơi khe có 5 cuộn và 20 đường lương và một số tính năng thưởng ly kỳ.

Trò chơi khe cung cấp hai loại vòng quay miễn phí, cũng như tính năng hoang dã xếp chồng lên nhau, tính năng kép và nhiều hơn nữa. Planet of the Apes Slot đến từ phần mềm giải trí Net, nổi tiếng với các vị trí video hàng đầu của họ với sự nhấn mạnh đặc biệt trong việc tạo ra một trải nghiệm thực sự thú vị bằng cách sử dụng các yếu tố đặc trưng thiết kế và phần thưởng khác nhau. Planet of the Apes sẽ đưa bạn vào một hành trình táo bạo - bạn đã sẵn sàng khám phá một thế giới nơi con người và vượn đang chiến đấu vì quyền lực?

Phantom of the Opera

Phantom of the Opera là một trong những vở nhạc kịch được yêu thích nhất không chỉ để lại một dấu ấn trong lịch sử âm nhạc và sân khấu, mà còn được coi là một kho báu văn hóa. Âm nhạc kể một câu chuyện đáng yêu giữa thiên tài âm nhạc bị biến dạng và nỗi ám ảnh của anh với một ca sĩ hợp xướng xinh đẹp. Câu chuyện đã sống qua nhiều thập kỷ là nguồn cảm hứng chính cho khe Microgaming, có tên là Phantom Phantom of the Opera. Khoảng cách 5 reel này với 243 cách trả tiền đưa bạn đến một nhà hát opera đặc trưng và dập tắt nơi các thành viên xã hội crème-de la crème- đang thưởng thức vở opera, với bóng ma ẩn nấp trong bóng tối. Trò chơi khe có nhạc nền đầy tâm trạng, phù hợp với chủ đề và người chơi có một số tính năng thưởng thú vị để mong chờ. Chúng bao gồm tính năng reel hoang dã ngẫu nhiên, cũng như 3 tính năng tiền thưởng khác nhau được kích hoạt bởi 3 biểu tượng phân tán.

công viên kỷ Jura

Jurassic-park-slot miễn phícông viên kỷ Jura là một trong những bộ phim được công nhận nhất liên quan đến chủ đề khủng long. Là một trong những sáng tạo của Steven Spielberg, bộ phim chứa đầy những sinh vật tuyệt vời, các yếu tố khoa học gây sốc và những cuộc phiêu lưu ngoài thế giới này.

Đó là lý do tại sao nó là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho trò chơi khe của Microgaming có tên là Jurassic Park. Khe kết hợp hoàn hảo chủ đề khủng long và người chơi sẽ được đưa đến một công viên thực sự hấp dẫn với những sinh vật đã tuyệt chủng này.

Khe có 5 cuộn và nó trả 243 cách, và ngoài thiết kế thực tế và bắt mắt, người chơi sẽ có một tính năng thưởng thú vị để mong chờ.

Đối với 3 biểu tượng phân tán trở lên, người chơi sẽ có thể chọn một trong một số tính năng Phần thưởng Spins miễn phí, bao gồm Running Wilds, Split Wilds, Wild Reels và nhiều hơn nữa. Khám phá thế giới tưởng tượng với Công viên kỷ Jura!