Chào mừng bạn đến với phần thứ hai của các khu vực tài phán đánh bạc tốt nhất cho bài viết bảo vệ người chơi.Tuần trước chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của việc bảo vệ người chơi và bây giờ chúng tôi sẽ đi sâu hơn về chủ đề này với Kế hoạch UKCG và các khu vực tài phán khác của các quốc gia.

Vì quyền tài phán không được thực hiện như nhau, chúng tôi xếp hạng chúng theo mức độ bảo vệ và quy định mà họ cung cấp cho người chơi sòng bạc.

Các khu vực pháp lý đánh bạc hạng nhất

Các khu vực pháp lý đánh bạc hạng nhất chỉ là, ở đầu trò chơi của họ, hạng nhất, ưu tiên bảo vệ người chơi và chơi game công bằng. Những cơ quan quản lý đánh bạc này không chỉ giúp tạo ra thực tiễn tốt nhất mà còn là điểm chuẩn cho nó!

Người chơi được cho là ở trong tay an toàn khi chơi ở bất kỳ khu vực pháp lý được liệt kê nào Họ thúc đẩy cờ bạc có trách nhiệm, thực thi thử nghiệm phần mềm của bên thứ ba, tách quỹ của người chơi và các kênh tranh chấp với hòa giải nếu được yêu cầu!

 • Ủy ban đánh bạc ở Vương quốc Anh
 • Ủy ban kiểm soát đánh bạc Alderney
 • Ủy ban trò chơi Bỉ
 • Cơ quan đánh bạc Đan Mạch
 • Ủy ban cờ bạc Gibraltar
 • Ủy ban giám sát đánh bạc Isle of Man
 • Ủy ban trò chơi Kahnawake
 • Bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey

Tất nhiên, Điều này không có nghĩa là tranh chấp không xảy ra, nhưng nếu họ làm như vậy, các sòng bạc được cấp phép từ các khu vực pháp lý ở trên cung cấp các khiếu nại và thủ tục giải quyết.

Các khu vực pháp lý đánh bạc hạng hai

Không hoàn toàn đưa nó đến vị trí hàng đầu, Các khu vực pháp lý đánh bạc hạng hai, có tất cả các đặc điểm của trò chơi tốt nhưng không tuân theo thực tiễn tốt nhất được đặt ra bởi các đồng nghiệp xếp hạng cao hơn của họ. Thường chỉ bỏ lỡ một vài điểm. Nói chung, các sòng bạc từ các khu vực pháp lý này như các cơ sở cao cấp, nhưng vẫn ở bên an toàn và luôn kiểm tra kỹ với ủy ban cấp phép nơi họ đã đăng ký cho bất kỳ tranh chấp mở hoặc trường hợp nào đối với sòng bạc trước khi bạn chơi.

 • Cơ quan đánh bạc Malta
 • Ủy ban cờ bạc Philippines
 • Antiga và Barbuda

Phem luật pháp

Sử dụng các sòng bạc được cấp phép bởi bất kỳ khu vực pháp lý nào sau đây không được khuyến khích. Chúng được biết đến một cách khét tiếng với tên là hoa hồng tem cao su, cung cấp Ít trong cách bảo vệ người chơi hoặc giải quyết tranh chấp và thực thi các điều kiện cấp phép là mỏng trên mặt đất. Nếu bạn gặp rắc rối với một trong những sòng bạc này, bạn sẽ tự mình thực hiện! Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tránh những sòng bạc đã có được cấp phép từ bất kỳ khu vực pháp lý nào sau đây:

 • Anjouan / Comoros
 • Belize
 • Costa Rica
 • Curaçao (Hà Lan Antilles)
 • Panama

Khiếu nại và giải quyết: Biết quyền của bạn

Với hầu hết các khu vực pháp lý đánh bạc hàng đầu và hạng hai, bạn có thể nộp đơn khiếu nại đối với sòng bạc nếu bạn có tranh chấp. Sòng bạc được trao cơ hội đầu tiên để giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng. Nếu tranh chấp không thể giải quyết, đó là quyền của bạn để gửi nó cho bên thứ ba hoặc hòa giải cấp phép được gọi là giải quyết tranh chấp thay thế và trong các khu vực tài phán như Vương quốc Anh, sòng bạc phải cung cấp điều này mà không phải trả giá cho người chơi.

Các khu vực pháp lý cờ bạc đang hoạt động: Bảo vệ người chơi và UKGC

Hoa hồng đánh bạc trên khắp thế giới theo cách đánh bạc và cách các sòng bạc, những người giữ giấy phép của họ, hoạt động rất nghiêm túc. Đặc biệt, những người được phân loại là thẩm quyền hạng nhất và hạng hai. UKGC là một ví dụ tuyệt vời về điều này vì họ không ngại đưa ra các khoản tiền phạt lớn và xuất bản kết quả điều tra, vì vậy bạn biết rằng họ đã không nghi ngờ gì về việc họ chiến đấu với góc của bạn (xem ScreenGrab).

Chọn một sòng bạc trực tuyến an toàn

Khi nói đến việc chọn một sòng bạc trực tuyến để chơi, bạn nên nhắm đến một Được cấp phép bởi một khu vực tài phán đánh bạc hạng nhất. Theo nguyên tắc thông thường, bạn thường có thể nói rằng việc cấp phép càng tốt, dịch vụ bạn sẽ nhận được tốt hơn từ sòng bạc, đặc biệt là trong thời gian tranh chấp.

Tại Slotsbot, chúng tôi biến nó thành một điểm để chỉ đề xuất các sòng bạc tốt nhất, những người hoạt động công bằng, tuân thủ nhiệm vụ cấp phép của họ và không liên kết với các khu vực pháp lý của Stamp. Điều này có nghĩa là khi bạn chọn đăng ký sòng bạc mà chúng tôi đề xuất, chúng tôi đã thực hiện tất cả các séc bảo mật và cấp phép để đảm bảo bạn đã ở trong tay an toàn mọi lúc khi chơi trực tuyến! Hãy xem đầu của chúng tôi Đánh giá sòng bạc Và tìm sòng bạc trực tuyến hoàn hảo và an toàn của bạn ngay bây giờ!

Các khu vực pháp lý cờ bạc và Câu hỏi thường gặp về bảo vệ người chơi

Vương quốc Anh-Sin-FaqThẩm quyền có nghĩa là gì?

Đất nước hoặc lãnh thổ pháp lý mà một sòng bạc hoạt động bên trong. Tùy thuộc vào các quy tắc của lãnh thổ, sòng bạc có thể không cần phải có sự hiện diện vật lý trong nước.

Có phải tất cả các khu vực pháp lý có bằng nhau không?

Không, giống như mọi quốc gia đều có luật riêng của mình, họ cũng có luật pháp và quy tắc liên quan đến cờ bạc mà công dân hoặc kinh doanh sòng bạc của họ đăng ký trong nước phải giữ khi chơi trực tuyến.

Làm thế nào tôi có thể kiểm tra giấy phép của một sòng bạc trực tuyến?

Hầu hết các sòng bạc sẽ hiển thị logo của người được cấp phép của họ ở chân trang của trang chủ của họ. Nhấp vào nó để trực tiếp đến các chi tiết giấy phép và bất kỳ trường hợp mở nào đối với sòng bạc hoặc công ty mẹ được cấp phép. Nếu bạn không thể tìm thấy logo, tìm kiếm chi tiết về việc ai cấp phép cho sòng bạc và kiểm tra trực tiếp với hoa hồng, họ sẽ liệt kê tất cả các sòng bạc được cấp phép của họ. Nếu bạn có thể tìm thấy trang web, thì hãy chơi hoặc giữ an toàn và sử dụng sòng bạc mà chúng tôi đã đề xuất.

Làm thế nào tôi có thể biết nếu tôi có thể chơi với một sòng bạc trực tuyến từ đất nước của tôi?

Một bài kiểm tra nhanh là tải lên trang web và xem liệu nó có cho phép bạn truy cập không. Nếu bạn đang ở một quốc gia mà bạn không thể chơi, trang web sẽ không tải.

Tôi phải liên hệ với ai nếu tôi có khiếu nại về sòng bạc?

Điểm đầu tiên của bạn luôn luôn là, không phân biệt quyền tài phán, sòng bạc bạn có vấn đề. Họ có quyền đầu tiên để giải quyết tranh chấp với người chơi trước khi khiếu nại có thể được leo thang.

Nơi tôi có thể tìm hiểu thêm về việc giữ an toàn khi tôi chơi trực tuyến?

Kiểm tra Slotsbot cờ bạc có trách nhiệm Hướng dẫn về cái nhìn sâu sắc về cách giữ an toàn khi bạn đánh bạc trên và ngoại tuyến.