xổ số kiến thiết miền nam ngày nay Game of Thrones 243 cách

Mùa đông đang đến, đó là thời gian để cầm vũ khí và cam kết liên minh đến một ngôi nhà. Trường hợp lòng trung thành của bạn nằm ở Baratheon, Targaryen, Lannister hay Stark, ở đó, không có gì thoát khỏi cuộc chiến giành ngai vàng.

Lấy bối cảnh tại Vùng đất của Westeros, khe cắm microgaming độc quyền, có thương hiệu này tự hào được xếp chồng lên nhau, phân tán Iron Throne, 4 tính năng spin miễn phí, giải thưởng tiền xu ngẫu nhiên, nhân lên và tính năng đánh bạc đôi hoặc không có gì khét tiếng.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào để chơi và giành chiến thắng trò chơi miễn phí Game of Thrones.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Vâng
Trò chơi thưởng
Vâng
Vòng quay miễn phí
Lên đến 18
Số nhân
Trong vòng thưởng
RTP
94,86%
Cấp tiến
không

Phần mềm và đồ họa Game of Thrones Slot

Trò chơi-của Thrones-243-Song-slotNếu bạn là người trong một triệu, người đã không xem thì tiền đề cơ bản sau Các vị vua, nữ hoàng, hiệp sĩ và nổi loạn, những kẻ nói dối và quý tộc khi họ tranh giành quyền lực và cơ hội chia rẽ ngai vàng của Westeros. Đó là một câu chuyện phức tạp, nhưng có 4 ứng cử viên chính chiến đấu với Iron Throne, họ là những ngôi nhà cao quý của Baratheon, Targaryen, Lannister và Stark, mỗi ngôi nhà được đại diện bởi biểu tượng nhà của họ trong trò chơi.

Phần mềm và đồ họa của khe Game of Thrones rất đơn giản và không cường điệu hóa; Bối cảnh của các cuộn phim rất dễ chịu về mặt thẩm mỹ, nhưng đã giành chiến thắng. Bản thân các cuộn là giấy giấy da, với đá được chế tạo và các biểu tượng có màu phong phú. Nhạc phim trò chơi là bản gốc và sẽ khiến trái tim người chơi bơm lên khi họ quay khe này. Game of Thrones có sẵn để chơi trên bất kỳ thiết bị và vị trí nào.

Game of Thrones Slot Paytable và Biểu tượng

Ngai vàng là biểu tượng quan trọng nhất trên các cuộn phim vì nó là sự phân tán, kích hoạt các vòng quay miễn phí và tiền thưởng tiền thưởng chiến thắng. Nhận 5 trên một chiến thắng betline và bạn sẽ được khen thưởng với một khoản tiền khổng lồ 1.200 bảng Anh. The Wild, là logo trò chơi có giá trị cao thứ hai và có vai trò kép; Tìm 3-5 trên một bản betline chiến thắng và bạn sẽ được thưởng lên tới 100 bảng, nhưng có được một hoang dã duy nhất (không phải là một chiến thắng betline) và nó sẽ hành động để phụ cho bất kỳ biểu tượng nào khác, ngoại trừ một sự phân tán, giúp bạn thực hiện chiến thắng lớn hơn.
Các biểu tượng trò chơi chính khác là các đỉnh nhà tròn. Baratheon có giá trị cao nhất ở mức £ 50 cho 5 biểu tượng trên bản betline chiến thắng, sau đó Lannister ở mức £ 40, Stark ở mức 35 bảng và Targaryen ở mức £ 30. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là đá được chạm khắc A-J.

Trò chơi của Thrones Slot Spins miễn phí

Có 4 tính năng Spin miễn phí để lựa chọn, nhưng trước tiên, bạn sẽ cần phải kích hoạt vòng này bằng cách nhận được hơn 3 biểu tượng phân tán ở bất cứ đâu trên các cuộn. Nếu bạn chỉ tìm thấy 2 phân tán, thì vị trí hào phóng này sẽ thưởng cho bạn một giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên dưới dạng một quả trứng rồng vàng. Khi bạn đã kích hoạt vòng, bạn sẽ cam kết lòng trung thành của mình với một ngôi nhà và bắt đầu:

  • Nhà Baratheon Các món ăn lên 8 vòng quay miễn phí với số nhân 5X gắn liền với tất cả các chiến thắng và Baratheon House Sigil luôn xuất hiện xếp chồng lên nhau 3 biểu tượng cao.
  • Nhà Lannister Hiển thị giá trị của họ với 10 vòng quay miễn phí và số nhân 4X kèm theo. Biểu tượng nhà Lannister được xếp chồng lên nhau trong 4s.
  • Nhà Stark Cung cấp một vòng quay miễn phí khổng lồ với số nhân 3x và tất cả các biểu tượng rõ ràng xếp chồng lên nhau cao 5.
  • Nhà Targaryen Cho đi nhiều vòng quay nhất ở tuổi 18, nhưng hệ số nhân thấp nhất tại X2, tuy nhiên, Sigil House Targaryen luôn xuất hiện trong các ngăn xếp 6.

Nhân đôi chiến thắng của bạn với tính năng đánh bạc

Tính năng đánh bạc có 4 cấp độ, được trình bày trên bản đồ Got Trail. Nó có một cú đúp đơn giản hoặc không có gì lật đồng xu mà bạn có thể chọn sau mỗi lần quay trò chơi chính. Đơn giản chỉ cần đặt cược tiền thắng của bạn từ vòng quay đó và nếu bạn chính xác chiến thắng của bạn sẽ tăng gấp đôi và bạn có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo của bản đồ. Mất và mọi thứ được trả lại cho sòng bạc.

Game of Thrones Slot đặt cược

  • Kích thước xu £ 01-0,02.
  • Tiền xu đặt cược £ 1-10.
  • Min đặt cược £ 30
  • Max đặt cược £ 00

Game of Thrones đánh giá đánh giá bản án của chúng tôi

Game of Thrones Slot là một trò chơi tuyệt vời, nhưng có thể là một ít thời gian để có được hành động Spins miễn phí. Trong khi chúng tôi rất thích vị trí này, chúng tôi cảm thấy điều đó với sự phấn khích của thương hiệu Got, microgaming có thể làm thêm một chút với vị trí này.

Kiểm tra Slot miễn phí Game of Thrones với chúng tôi ngay bây giờ hoặc nếu bạn đã sẵn sàng tham gia một sòng bạc tiền thật, hãy tìm hiểu về Ưu đãi hàng đầu được cung cấp cho bạn ngay lập tức.