Chi tiết khe
cuộn
5
phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Gió hoang dã respins
Trò chơi thưởng
Gió hoang dã respins
Vòng quay miễn phí
không
số nhân
Lên đến 5x
RTP
96,14%
Cấp tiến
4 giải độc đắc tiến bộ bí ẩn

Phần mềm và đồ họa của Age of Gods Slot

Khe cắm tuổi của vị thầnPlayTech không được biết đến với việc sản xuất các máy đánh bạc đẹp nhất, nhưng đây là một người chơi mắt, nó đơn giản nhưng mời gọi và chỉ yêu cầu họ biến các con lăn.

PlayTech có xu hướng phát triển các máy đánh bạc cung cấp các khoản thanh toán và trò chơi tuyệt vời về đồ họa, nhưng khe này có cả hai cái nhìn về cơ học khe để gây ấn tượng với mọi người chơi.

Với một nền tảng rất ấn tượng và chi tiết, Slot Age of God là một trò chơi tuyệt vời được lấy cảm hứng từ tiếng Hy Lạp và chứa nhiều Olympian huyền thoại như Hercules, Poseidon, Athena và Zeus.

Như đã đề cập, vị trí này là phần đầu tiên trong số 7 phần của The Age of the Gods Series, bao gồm một nhóm mạng lưới giải độc đắc tiến trình tương tự, có thể được chơi và thưởng thức trên các thiết bị máy tính để bàn cũng như trên điện thoại di động và máy tính bảng.

Bảng thanh toán và ký hiệu

Trò chơi Age of Gods rất bổ ích, tìm 5 Wilds trên các con lăn và bạn sẽ tìm thấy một khoản thanh toán 10.000 đồng cho xứng đáng! Các biểu tượng không phải là bonus được tính bằng cách nhân sử dụng trên mỗi dòng từ các đồng tiền được hiển thị trong bảng thanh toán và cậu bé là phần thưởng của các vị thần-nếu bạn quyết định thích chúng.

Athena đã thưởng cho hầu hết các lớp giường biểu tượng ở mức 1.000 lần, tiếp theo là Zeus và Poseidon ở mức 500 lần, Hercules ở 400X, Aphrodite ở 300X, Hades ở 300 lần và mũ bảo hiểm ở mức 250 lần. Nếu bạn quản lý để hạ cánh tất cả 5 Chúa. Đụ này của các vị thần cổ đại cung cấp một số lợi nhuận nhục nhã trên các cuộn có giá trị, và chúng tôi thậm chí không đạt được giá giải độc đắc tiến bộ!

Phần thưởng tròn và vòng quay miễn phí

Để bắt đầu vòng thưởng mạnh mẽ của máy đánh bạc này, người chơi phải tìm thấy logo Age of Gods ở khắp mọi nơi trên các con lăn. Vòng thưởng diễn ra trên màn hình trò chơi mới chứa 20 đồng xu sáng bóng. Bạn phải nhấp vào các đồng tiền và chọn bạn cho đến khi bạn tìm thấy 3 biểu tượng Thần phù hợp tương ứng với vòng chơi miễn phí mà bạn sẽ nhận được:

  • Athena cung cấp cho người chơi một số nhân giữa 2-5 lần với mỗi lần chơi miễn phí.
  • Zeus Spins bắt đầu với hệ số nhân 1x được áp dụng cho tất cả các spin và tăng cả 3 spin lên 1, cũng như một trò chơi bị chặn ở giữa vai trò thứ ba để giúp bạn đạt được thêm tiền thắng!
  • Poseidon kiểm soát sức mạnh của sét trong các vòng quay miễn phí của nó và có thể biến thành 5 biểu tượng hoang dã với mỗi vòng quay.
  • Hercules cấp một trục giữa hoang dã xếp chồng lên nhau cho mỗi vòng quay.

Tuổi của giải độc đắc tiến bộ của các vị thần

Các giải độc đắc tiến bộ đều sẽ được trao một cách tình cờ- có 4- Và không có nỗ lực đủ điều kiện, điều đó có nghĩa là cả vai trò cao và thấp đều có một cú sút vào (Điều này rất bất thường và làm cho loạt trò chơi này trở thành một trong những tiến bộ tốt nhất trên thị trường).

Nhiệm vụ của bạn càng cao, bạn càng có nhiều khả năng đóng gói bạnĐể giành được giải độc đắc, nhấp vào đồng xu để tìm 3 biểu tượng giải độc đắc phù hợp và nếu bạn đưa nó vào vòng này, bạn đã đảm bảo chiến thắng giải độc đắc và nó là một giải độc đắc được nối mạng-có nghĩa là nó thường có nghĩa là nó rất lớn vì người chơi từ Sòng bạc khác nhau đóng góp cho điều này.

Khe chèn

  • Giá trị minic: £ 0,01-2.00.
  • Dòng: 20 lễ hội.
  • Sử dụng tối thiểu: £ 0,20
  • Sử dụng tối đa: £ 40,00
  • Tuổi của các vị thần RTP: 96,14%- Điều này rất cao đối với một vị trí giải độc đắc tiến bộ!

The Age of God Slot Machine Series-Trò chơi hay nhất là gì?

Lần đầu tiên trong loạt phim coi nhiều điều này là thời đại tốt nhất của vị thần từ loạt 7 phần, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi khuyên bạn nên, để lấy tất cả cho một vòng quay, đặc biệt là vì bạn có thể làm điều này ở chế độ demo với slotsbot!!

Gần đây một bảng mới trò chơi Tuổi của các vị thần roulette Nếu loạt phim nổi tiếng này đã tham gia và bạn có thể thưởng thức một loại trò chơi mới, nhưng với các nhân vật tương tự: như chúng tôi đã đề cập, các máy đánh bạc đều là một phần của mạng lưới giải độc đắc tiến bộ có thể thu được khi bạn ở trong ngày may mắn của bạn !!

Đánh giá khe của Age of Gods: Kết luận của chúng tôi

PlaytechNgày nay, khá hiếm khi tìm thấy một vị trí giải độc đắc tiến bộ không yêu cầu đặt cược tối thiểu để đủ điều kiện và chúng tôi yêu thích điều đó ở Age of Gods. Tất cả mọi thứ vẫn còn được yêu cầu là liệu bạn có tham gia vào thời đại của các vị thần và chơi giải độc đắc tiến bộ không?